Tiệm Giặt Ủi 247

Tiệm giặt ủi lấy liền giao nhận tận nơi Tại TPHCM! Tại đây quần áo, đồ vải của bạn sẽ được nhân viên 247 giặt, chăm sóc, xắp xếp gọn gàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất của Chúng tôi chỉ trong 2h. Tư vấn, báo giá trực tuyến và đặt lịch giặt đồ Online 24/7, nhân viên tiệm sẽ lấy tận nơi giao lại tận cửa nhà nhanh nhất cho bạn!

Tiệm giặt ủi 247 - Tiệm giặt ủi chuyên nghiệp lấy liền tại TPHCM Giặt ủi tại Tiệm 247 quần áo của bạn luôn Sạch sẽ - Gọn gàng - và Thơm lâu nhất!
 • Tiệm Giặt ủi 247 là địa chỉ cửa hàng uy tín khi bạn cần giặt giũ quần áo, chăn mền.. lấy liền tại TPHCM. Hoạt động theo Mô hình cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt ủi vệ sinh làm sạch cho quần áo và đồ vải phục vụ nhu cầu dân sinh gần xung quanh tiệm. Giặt ủi 247 luôn đảm bảo tiêu chí 3K: Không giặt chung, Không mất đồ, Không trễ hẹn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giặt ủi cửa hàng của Chúng tôi.
 • Tiệm 247 là nơi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho quần áo bao gồm: Giặt ủi lấy liền, giặt sấy lấy ngay, Giặt hấp giặt khô cao cấp... Bạn có thể tùy chọn loại hình dịch vụ với giá thành cạnh tranh của 247. Đặc biệt Tiệm còn cung cấp các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng mang tới sự chuyên nghiệp nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Quy trình và chính sách rõ ràng khi giặt ủi tại 247, nhân viên tiệm nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn 24/7. Giao nhận đồ tới tận cửa nhà, chủ động thời gian lấy và giao quần áo giặt phù hợp với lịch trình thời gian của bạn. Giặt ủi 247 cam kết rằng quần áo của bạn sẽ được giao lại cho bạn trong vòng 48 giờ kể từ khi lấy, trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.
 • Về giá Bảng giá giặt ủi giặt sấy được 247 niêm yết rõ ràng cho từng dịch vụ và từng hạng mục đồ vải tại Tiệm và tại Website chính thức, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.
 • 247 luôn khuyến khích khách hàng mang đồ tới Tiệm gần nhất để trải nghiệm dịch vụ vượt trội do Chúng tôi cung cấp. Hơn hết khách hàng luôn được tích điểm và nhận nhiều ưu đãi - khuyến mại dịch vụ tại đây.
Khám phá thêm khái niệm và thông tin Các mô hình cung cấp dịch vụ giặt ủi

Vì sao nên Giặt ủi tại Tiệm 247 gần bạn

Tiệm giặt ủi 247 là Tiệm giặt gần đây được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn giặt ủi tại đây. Cùng khám phá lý do vì sao mọi người thường mang đồ tới giặt tại Tiệm của Chúng tôi

Tiệm giặt ủi 247 sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn

1. Tiệm giặt ủi sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn

Tiệm giặt ủi 247 sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn, bạn có thêm thời gian làm những việc bạn yêu thích

Giặt đồ tại Tiệm giặt 247 giúp giảm việc nhà cho bạn rất nhiều

2. Giảm việc nhà cho bạn.

Giặt đồ tại tiệm giặt ủi 247 giúp giảm đi việc giặt ủi và vệ sinh quần áo, đồ vải của bạn và gia đình phần nào giảm tải việc nhà cho bạn.

Quần áo gọn gàng - sạch sẽ hơn khi giặt ủi tại 247

3. Quần áo gọn gàng - sạch sẽ hơn

Quần áo được bền hơn, ít phai màu hơn do được giặt ủi và chăm sóc đúng cách

Tiệm giặt ủi 247 không giặt chung đồ của khách

4. Không giặt chung

Tiệm giặt ủi 247 không giặt chung đồ của khách, mỗi khách hàng được giặt riêng từng máy, phân loại đồ trước khi giặt.

Tiệm giặt ủi giao nhận đúng hẹn với khách hàng

5. Không trễ hẹn

Tiệm giặt ủi 247 có đầy đủ thiết bị máy móc, đảm bảo công suất, giao nhận tận nơi nhanh chóng vì vậy tình huống trễ hẹn với khách hàng hiếm khi xảy ra.

Tiệm giặt ủi 247 gắn tag giặt tránh tình trạng mất đồ

6. Không mất đồ

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ với quy trình chặt chẽ từ khâu nhận tới khâu trao trả đồ, luôn gắn tag giặt cùng với hóa đơn của khách hàng.

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ với chất lượng cao cấp

7. Chất lượng dịch vụ giặt ủi được đảm bảo

Chất lượng dịch vụ giặt ủi - giặt sấy tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn trong nghành, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các Tiệm giặt ủi của 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ trên nền tảng Web + App và tại các Tiệm giặt ủi gần các khu dân cư

8. Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng

Dễ dàng đặt dịch vụ giặt ủi cho quần áo, trang phục của bạn qua Web + App trên nền tảng trực tuyến, đồng bộ tức thời tới Tiệm giặt ủi 247 gần bạn nhất.

Tiệm giặt ủi giao nhận tận nơi

9. Giao nhận tận nơi nhanh chóng cho bạn

Giặt ủi giao nhận tận cửa nhà cho khách hàng có nhu cầu vô cùng nhanh chóng.

Tiệm Đáp Ứng Nhu Cầu Giặt Giũ Quần Áo, Đồ Vải Cho Bạn

Tiệm Giặt ủi 247 cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ, vệ sinh quần áo hàng ngày cho bạn như: giặt lấy liền, sấy khô nhanh, giặt hấp cao cấp... với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đặt dịch vụ trực tuyến - nhân viên tiệm 247 sẽ tới lấy tận nơi và giao lại tận cửa nhà cho bạn vô cùng tiện lợi

Dịch Vụ Giặt Ủi (Giặt ủi cao cấp)


Giặt ủi nhanh chóng có thể lấy ngay ở Tiệm Giặt Ủi 247, đồ của bạn được giặt với phương pháp làm sạch phù hợp nhất với từng chất liệu cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Tiệm 247! Nhanh hơn tiện lợi hơn cho bạn khi đặt Dịch vụ giặt ủi trực tuyến chỉ với vài Click

Xem Dịch Vụ Giặt Ủi Cung Cấp Bởi 247

Giặt ủi nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp đáng tin cậy cho quần áo, trang phục thời trang của bạn và gia đình. Tiện lợi - Nhanh chóng - Sạch sẽ - Phẳng Phiu với dịch vụ giặt ủi do Giặt ủi 247 cung cấp cho bạn.

Xem Nhiều Hơn

Dịch Vụ Giặt Sấy Lấy Ngay


Chăn mền quần áo và đồ vải sẽ được tiệm 247 giặt sấy sạch sẽ, gấp gọn gàng và có thể lấy ngay trong ngày mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết cho bạn!

Xem Chi Tiết Dịch Vụ Giặt Sấy

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt sấy quần áo, chăn mền, rèm cửa và các sản phẩm đồ vải như gấu bông, giày thể thao, balo...

Xem Nhiều Hơn

Giặt Hấp - Giặt Khô Quần Áo Thời Trang Cao Cấp


Tiệm Giặt Hấp (giặt khô là hơi) quần áo thời trang có kiểu dáng chất liệu cao cấp cho bạn! Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi cùng thiết bị máy giặt khô chuyên dụng

Dịch Vụ Giặt Hấp - Giặt Khô Cao Cấp Tại 247

1. Giặt khô Giặt khô (Dry Clean) là phương pháp làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, dầu nhớt... trên quần áo và đồ vải sử dụng " Dung môi " làm môi trường hòa tan vết dơ, bụi bẩn dầu mỡ... trên quần áo và đồ vải thay vì sử dụng môi trường nước như cách "Giặt" thông thường. Có 2 loại "Dung môi" phổ biến khi Giặt khô hiện nay đó là: Dung môi gốc muối Clo - Perchloroethylene PERC (công thức hóa học là C2Cl4). Dung môi gốc dầu (Dầu mỏ) - Hydrocarbons (Những hợp chất hữu cơ được cấu thành từ Carbon và Hydro). Giặt khô sử dụng loại Hydrocarbon không no (Alkene). 2. Giặt hấp Giặt hấp (Steam Clean) là quá tình làm sạch, vệ sinh quần áo, đồ vải đã qua sử dụng bằng hơi nước mà không cần dùng nước để giặt (không giống như cách chúng ta giặt đồ tại nhà) vì vậy mới có tên gọi là "Giặt Hấp". Mọi người thường hiểu giặt hấp và giặt khô là một, nhưng bản chất là khác nhau. Một bên dùng cơ chế hơi nước, một bên dùng dung môi để loại bỏ vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn cho quần áo. Do cả 2 phương pháp trên đều cẩn dung dịch tẩy rửa đặc biệt và máy móc chuyên dụng và đều là phương pháp vệ sinh tốt nhất cho một số chất liệu vải cao cấp, đặc biệt (thường là thời trang hàng hiệu) không thể sử dụng cách giặt ủi thông thường (các sợi vải đặc biệt sẽ bị xô lệch khi ở trong môi trường trạng lỏng) do vậy cần bảo quản vệ sinh bằng phương pháp giặt khô và giặt hấp. Do vậy mọi người thường hay gọi giặt hấp là giặt khô. Chi tiết về giặt hấp - giặt khô và các phương pháp giặt ủi làm sạch khác, mọi người có thể tham khảo tại Topic Khái niệm và ý nghĩa một số thuật ngữ trong ngành giặt ủi (Giặt là) của Chúng tôi.

Xem Nhiều Hơn

Giặt Khăn Spa - Giặt Đồ Phòng Khách Sạn Tại TPHCM


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho dành riêng cho các khách sạn - nhà nghỉ....bảo đảm tốt nhiệm vụ vệ sinh, làm sạch các sản phẩm đồ vải (linen) chăn ga, mền gối, khăn tắm khăn măt... được trang bị cho phòng khách sạn.

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Ủi Khách Sạn Tại 247

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

Xem Nhiều Hơn

Đặt Lịch Giặt Đồ Online

Giặt giũ trở nên đơn giản hơn nhiều khi đặt lịch Online tại 247 - đơn giặt ủi sẽ đồng bộ ngay tới Tiệm Giặt ủi 247 gần nhất!

Chờ chút nhé! Chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận yêu cầu dịch vụ
Chúng tôi sẽ gửi chứng từ hoặc hóa đơn giặt ủi cho bạn (Nếu có)
Tùy từng khu vực mà 247 mới có thể cung cấp dịch vụ
Phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy.
Đặt Giặt Ủi Online Nhanh Nhất - Đồng Bộ Ngay Tới Tiệm 247 Gần Nhất Đặt lịch giặt ủi giặt sấy Online đồng bộ với Tiệm giặt ủi 247 gần nhất

Tiệm 247 Giặt Ủi Quần Áo Của Bạn Như Thế Nào!

Quy trình giặt ủi chặt chẽ cho từng giai đoạn bảo đảm chất lượng dịch vụ giặt ủi của Tiệm khi cung cấp cho khách hàng.

Bước 1
Nhận quần áo

Giặt ủi 247 sẽ tới nhà nhận quần áo hoặc nhận tại tiệm và tiến hành kiểm đếm, đánh giá tình trạng quần áo

Bước 2
Phân loại quần áo

Phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu và theo dịch vụ yêu cầu là bước vô cùng quan trọng.

Tiền xử lý vết bẩn

Tiền xử lý mọi vết bẩn bám trên quần áo của bạn là bước tiếp theo

Bước 3
Giặt quần áo

Giặt quần áo, bao gồm việc chọn chu trình giặt làm sạch cùng bột giặt nước xả thích hợp nhất cho quần áo của bạn.

Sấy khô quần áo

Sau khi giặt xong, Sấy khô quần áo là bước tiếp theo bảo đảm chúng được khô nhanh chóng và không xảy ra tình trạng co rút

Bước 4
Ủi gấp gọn và đóng gói

Sau khi sấy khô, quần áo của bạn sẽ được ủi phẳng tái tạo lại phom dáng sau đó đóng gói theo Bill ứng với từng khách hàng tránh nhầm lẫn đồ

Bước 5
Giao quần áo cho khách

Thông báo, giao lại quần áo đã được giặt sạch cho khách hàng.

Ghi nhận đánh giá

Ghi nhận đánh giá của khách hàng về dịch vụ giặt ủi của 247 cung cấp.

Giá giặt ủi tại Tiệm 247

Bảng giá dịch vụ giặt ủi cho quần áo, trang phục sử dụng hàng ngày. Đơn giá chuẩn được niêm yết công khai tại Tiệm giặt ủi 247 gần bạn nhất

Giá giặt ủi - giặt sấy được niêm yết rõ ràng Website và tại các tiệm (Cửa hàng giặt ủi tiện lợi) Giặt ủi 247 Giá giặt ủi giặt sấy được niêm yết rõ ràng Website và tại Tiệm 247

Giá Giặt Ủi

Giặt ủi Áo Sơ Mi 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây) 30.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Áo Vest 40.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Thun 25.000đ/Cái
Giặt ủi Đầm (Váy) 40.000đ/Cái

Bảng Giá Giặt Hấp (Giặt Khô)

Giặt hấp Áo Sơ Mi 45.000đ/Cái
Giặt hấp Quần Âu (Quần Tây) 45.000đ/Cái
Giặt hấp áo Vest 89.000đ/Cái
Giặt hấp Áo Thun 40.000đ/Cái
Giặt hấp áo Cưới (Váy cưới) Chỉ từ 150.00đ/Cái*

Giá Giặt Sấy

Giặt sấy Quần Áo (Tại Tiệm giặt ủi 247) 12.000đ/Kg*
Giặt sấy Chăn Mền 17.000đ/Kg
Giặt sấy Chăn Mền (Dày) Chỉ từ 45.000đ/Cái*
Giặt sấy Màn Cửa (Rèm Cửa) 25.000đ/Kg
Giặt Topper (Bảo vệ Nệm) Chỉ từ 35.000đ/Cái*
Giặt Gấu Bông (Thú bông) Chỉ từ 10.000đ/Con*
Giặt Giày 89.000đ/Đôi

Giá Giặt Đồ Vải Khách Sạn

Giặt ủi Drap (Ga trải Giường) 16.200đ/Cái
Giặt ủi Vỏ Gối (Áo Gối) 4.500đ/Cái
Giặt ủi Bọc Mền (Vỏ Chăn) 25.500đ/Cái
Giặt Khăn (Khách Sạn) 12.000đ/Kg
Giặt Khăn Spa - Finess 13.500đ/Kg
Giặt sấy Linen (Tất cả các sản phẩm đồ phòng Khách Sạn (Trừ ruột)) Chỉ từ 13.500đ/Kg
Giặt ủi đồng phục Chỉ từ 12.000đ/Cái*
Ưu đãi khuyến mại vượt trội khi giặt ủi tại 247

Ưu đãi và khuyến mại khi giặt ủi tại Tiệm 247

 • Tích điểm đổi quà, giảm giá dịch vụ lên tới 15% khi giặt đồ tại Tiệm 247.
 • Nhận Thẻ quà tặng sử dụng dịch vụ bất kỳ tại 247 có giá trị từ 50.000đ trở lên hàng tháng.
 • Nhận thông báo sớm nhất các trương trình khuyến mãi giảm giá hay nhận Code CouPon, mã Voucher dành riêng cho bạn chỉ có tại Tiệm Giặt ủi 247.

Khám phá các ưu đãi

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Giặt Ủi Tại Tiệm 247

Câu hỏi thường gặp khi giặt ủi tại Tiệm 247 thời gian gần đây, hãy tham gia thảo luận - đánh giá về dịch vụ giặt ủi cùng 247 tại mục FAQs!

Mặc dù Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ chủ yếu qua nền tảng trực tuyến online (Web + App + Mạng xã hội...), và tất nhiên Chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu giặt ủi, giặt sấy... của mọi người qua Mô hình Tiệm giặt ủi (Cửa hàng giặt ủi) truyền thống. Bạn có thể mang đồ tới Tiệm giặt ủi gần bạn của chúng tôi để được phục vụ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt giặt ủi trực tuyến, đơn giặt của bạn sẽ đồng bộ tới Tiệm giặt gần bạn nhất, đây là lợi thế mà không nhà giặt nào có thể cung cấp cho khách hàng ở thời điểm hiện tại trừ Giặt ủi 247.

Bạn cần dịch vụ giặt ủi quần áo lấy liền ở HCM thì Tiệm 247 là sự lựa chọn tuyệt vời, Tại đây quần áo của bạn sẽ được Chúng tôi giặt vệ sinh và chăm sóc cẩn thận. Bạn có thể mang tới Tiệm giặt ở địa chỉ 150 Nơ Trang Long - Bình Thạnh TPHCM để giặt. Hoặc bạn có thể đặt lịch giặt Online với Chúng tôi, nhân viên tiệm 247 sẽ lấy tận nơi - giao lại tận nhà cho bạn nhanh chóng nhất.

Những dịch vụ giặt ủi vệ sinh, làm sạch của Tiệm Giặt ủi 247 mà khách hàng gần đây thường sử dụng đó là:

 1. Dịch vụ giặt ủi (Giặt ủi lấy liền - Giặt ủi cao cấp) cho quần áo, thời trang cao cấp của bạn.
 2. Dịch vụ giặt sấy (Dịch vụ giặt sấy lấy liền - Giặt sấy lấy ngay) cho các sản phẩm như quần áo, giặt rèm cửa, giặt gấu bông...
 3. Dịch vụ giặt hấp - Giặt khô (Giặt khô là hơi cao cấp) cho quần áo trang phục có chất liệu, kiểu dáng đặc biệt và thời trang hàng hiệu...
 4. Dịch vụ giặt giày - (Vệ sinh chăm sóc Spa cho giày) - Giặt các loại giày vải, giặt giày thể thao, giặt giày Sneaker, giày boot, giày da...
 5. Các dịch vụ giặt tẩy, làm sạch đồ vải khác, quý khách hàng có thể mang đồ trực tiếp tới tiệm giặt ủi gần nhất để 247 có thể tư vấn thêm.

Tiệm giặt ủi 247 giao nhận tận nơi tại hầu hết các quận huyện tại tphcm, tất nhiên 247 sẽ giao nhận tận nơi ở quận 1 hcm khi khách hàng có nhu cầu giặt ủi. Để biết thông tin và đặt dịch vụ tại tiệm giặt ủi gần nhất, khách hàng có thể xem tại website https://giatui247.vn search với từ "tiệm giặt ủi gần đây" là có thể có thông tin chính xác. Hoặc xem tại trung tâm trợ giúp và hỏi đáp về bất kỳ dịch vụ hay tiệm giặt ủi nào của 247 với Hashtag #Tiệm giặt ủi. Bạn có thể mang đồ trực tiếp tới tiệm giặt ủi của chúng tôi tại địa chỉ 150 Nơ Trang Long - Bình Thạnh - HCM để trải nghiệm dịch vụ bạn nhé!

Giặt ủi 247 cung cấp đa dạng các phương thức giặt và làm sạch đáp ứng nhu cầu giặt ủi, giặt sấy của khách hàng. Chất lượng dịch vụ cao cấp và đáng tin cậy cho bạn. Chất lượng dịch vụ giặt ủi dựa trên 07 tiêu chí tiêu chuẩn cơ bản trong ngành giặt là:

STT Tiêu chí cần được đánh giá
1 Nhân viên giặt ủi
2 Máy móc - thiết bị giặt ủi
3 Nguyên vật liệu giặt ủi
4 Quy trình cung cấp dịch vụ
5 Trải nghiệm khách hàng
6 Sự Tiện lợi
7 Giá giặt ủi

Lý do vì sao nên mang đồ như quần áo, chăn mền, gấu bông... của bạn và gia đình đi giặt ủi tại Tiệm giặt ủi 247 gần nhất thì 247 đã được chúng tôi trình bày rõ tại đây. Chúng tôi xin liệt kê một vài lý do chính như sau: (Thông qua các đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ giặt ủi của 247)

 1. Giặt ủi tại tiệm 247 giúp bạn tiết kiệm thời gian, việc giặt giũ quần áo hàng ngày đã có tiệm đảm nhận thay bạn.
 2. Nhanh hơn - tiện lợi hơn khi bạn cần giặt ủi lấy liền những bộ trang phục thời trang chỉnh chu để tham dự những sự kiện quan trọng nào đó.
 3. Loại bỏ lo ngại về nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe như ẩm mốc, vi khuẩn, nhiễm chéo khi bạn sử dụng dịch vụ giặt ủi của 247.
 4. Tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn, dịch vụ giúp tối đa không gian sinh hoạt, không gian sống của các thành viên trong gia đình bạn.
 5. Quần áo được gọn gàng, thẩm mỹ hơn rất nhiều, đảm bảo độ bền và giữ màu sắc vượt thời gian.

Giá giặt ủi được công khai và minh bạch tại Website chính thức của 247 tại địa chỉ https://giatui247.vn và tại Tiệm giặt ủi 247 gần bạn nhất. Tại đây khách hàng dễ dàng xem, so sánh, nhận báo giá và đặt dịch vụ giặt ủi cho bất kỳ sản phẩm quần áo thời trang nào của bạn.

Giá giặt ủi của tiệm phụ thuộc vào loại hình dịch vụ, khối lượng, số lượng và chất liệu của quần áo.

Giá giặt ủi quần áo hàng ngày của Tiệm 247
Dịch vụ giặt giày Dịch vụ giặt giày + Vệ sinh giày Đơn giá chỉ từ 89.000đ
Giặt ủi áo Sơ Mi Giặt ủi Áo Sơ Mi Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Tây/(Âu) Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây) Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Áo Vest Giặt ủi Áo Áo Vest Giá chỉ từ 60.000/Cái
Giặt ủi áo Dài Giặt ủi áo Dài (Bộ/2Pcs) Giá chỉ từ 60.000đ/Bộ
Giặt ủi áo Thun Giặt ủi Áo Thun Giá chỉ từ 25.500đ/Cái
Giặt ủi Đầm/Váy Giặt ủi Đầm (Váy) Đơn giá chỉ từ 89.000đ/Cái
Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết khi đặt giặt ủi trực tuyến tại đây hoặc mang đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất của 247 để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp.

Nếu bạn ở Quận 1, Tiệm giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi cho bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi của tiệm bằng cách đặt trực tuyến, đặt lịch Online hoặc gọi điện tới số 0916.567.916. Tiệm sẽ cho nhân viên tới tận nhà bạn để lấy và trả đồ bạn nhé!

Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến

Giặt ủi lấy liền nhanh chóng chỉ trong 2h tại giặt ủi 247, tích Express Laundry khi đặt giặt ủi trực tuyến để 247 có thể giặt lấy ngay cho bạn, lưu ý rằng Giặt ủi 247 có thể tính thêm phí dịch vụ và tùy từng sản phẩm quần áo mới có thêm dịch vụ giặt ủi này!

Cách sử dụng dịch vụ giặt ủi dễ dàng và nhanh nhất là đặt trực tuyến hoặc đặt lịch giặt ủi cho quần áo, đồ vải của bạn tại 247. Vì vậy ngay tại nhà bạn vẫn có thể giặt ủi sạch sẽ cho quần áo mà không cần tự mang tới Tiệm

Giặt giày và vệ sinh giày toàn diện tại Tiệm giặt ủi của 247, đặc biệt là giặt giày thể thao, giặ giày Sneaker và giày da, boot... Tiệm giặt giày gần nhất ở HCM là tại 150 - Nơ Trang Long Bình Thạnh. Bạn có thể đặt lịch giặt giày Online mà không cần mang giày tới tiệm

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi với chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng xem những đánh giá khách quan nhất của khách hàng về chất lượng dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi tại mục Hỏi đáp - Thảo luận (FAQs).

Tiệm 247 nhận giặt gấu bông kể cả gấu bông cỡ lớn (Big size) cho bạn. Nếu cần giặt sấy những sản phẩm khác như giặt rèm cửa, giặt balo, giặt chăn mền hãy mang chúng tới tiệm giặt sấy gần nhất của 247

Chỉ đường gần nhất tới Tiệm Giặt ủi 247 gần đây

Tiệm giặt ủi tại TPHCM | Tiệm Giặt Ủi 247:Hoạt động từ Thứ 2 – đến Chủ nhật | Mở cửa 8:00 a.m. – 7:00 p.m.