Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn - nhà hàng

Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn - nhà hàng tại 247 là giải pháp toàn diện chăm sóc - vệ sinh - giặt ủi chăn gia, gối nệm, khăn tắm...dùng trong buồng phòng khách sạn và các sản phẩm đồ vải của các doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú và spa thẩm mỹ.

Các Khách sạn thuê ngoài dịch vụ giặt ủi vì sao?

Khối lượng đồ vải dùng trong bộ phận buồng phòng rất lớn

Khách sạn - nhà nghỉ là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu trú do đó các vật dùng đồ vải (linen) dùng cho bộ phận buồng phòng như chăn ga - gối nệm, các loại khăn tắm, khăn mặt... được sử dụng nhiều với khối lượng hàng ngày đặc biệt lớn. Vì vậy để bảo đảm vệ sinh sạch sẽ, các khách sạn phải tốn nhiều nguồn lực, kinh phí để tổ chức vận hành bộ phận giặt ủi trong chính khách sạn.

Phải tổ chức bộ phận giặt ủi trong khách sạn bài bản

Để bảo đảm việc vệ sinh - giặt ủi khối lượng linen, các khách sạn phải tổ chức một bộ phận giặt ủi một cách bài bản chuyên bảo đảm làm nhiệm vụ vệ sinh - giặt ủi đồ phòng khách sạn và cả quần áo cá nhân của khách lưu trú. Việc tổ chức bộ phận giặt ủi hoạt động hiệu quả sẽ gặp khó khăn nếu khách sạn không có những chuyên gia về quản lý và đào tạo đặc biệt là vận hành trơn chu với nghành giặt ủi đặc thù.

Vận hành bộ phận giặt ủi khách sạn phức tạp

Vận hành bộ phận giặt ủi trong khách sạn đòi hỏi tính chuyên môn cao giúp các khách sạn tiết kiệm chi nhất mà vẫn bảo đảm tốt nhiệm vụ của bộ phận buồng phòng: Bao gồm xây dựng quy trình giặt ủi - đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên tại các khâu - xây dựng các quy chuẩn báo cáo, đánh giá năng xuất - xây dựng cơ cấu chi phí - lương nhân công... và nhiều yêu cầu nghiệp vụ khác trong suốt quá trình hoạt động. Do vậy việc vận hành bộ phận giặt ủi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu và bộ phận có liên quan theo một quy trình chặt chẽ đã được xây dựng hoàn chỉnh đem lại hiệu suất cao của bộ phận giặt ủi, chính điều này sẽ là rất khó khăn nếu khách sạn không có kinh nghiệm và đầu tư bài bản.

Cần giải pháp mang lại hiệu quả với chi phí thấp

Sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi (Supply) là giải pháp thế hoàn toàn bộ phận giặt ủi của khách sạn - nhà hàng mang lại hiệu quả với chi phí thấp nhất mà vẫn bảo đảm các yêu cầu sau:

 • Bảo đảm tốt nhất nhiệm vụ của bộ phận giặt ủi trong khách sạn.
 • Tiết kiệm chi phí tổ chức bộ phận giặt ủi.
 • Phối hợp vận hành với khách sạn một cách có hệ thống, mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Tối ưu hóa chi phí hoạt động của doanh nghiệp khách sạn nhà hàng.
 • Bảo đảm tính chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ lưu trú của khách sạn.
Giặt ủi Đồ phòng khách sạn luôn sạch sẽ - gọn gàng với dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhất của 247
Đồ phòng khách sạn luôn sạch sẽ - gọn gàng với dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại 247

Dịch vụ giặt ủi khách sạn tại 247

Thấu hiểu vai trò và nhiệm vụ của bộ phận giặt ủi trong hoạt động chung của khách sạn, Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhất tới khách sạn - nhà hàng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu trú....

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Chất lượng dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại 247 được đánh theo các quy chuẩn trong nghành:

 • Giặt sạch: bảo đảm loại bỏ đến 80% các vết bẩn hữu cơ như vết thức ăn, đồ uống, các vết bẩn do sinh hoạt hàng ngày (ngoại trừ các vết bẩn vô cơ như gỉ sắt,  dầu loan)... dính trên khăn tắm, ga giường của phòng khách sạn.
 • Sấy khô: cam kết độ ẩm sau khi sử lý của sản phẩm đồ vải dưới 5%. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng ẩm móc, vàng úa khi lưu kho của khách sạn.
 • Ủi phẳng: Sử dụng máy ủi công nghiệp chuyên dụng nên ga giường phòng khách sạn luôn phẳng phiu, loại bỏ bụi vải mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Nguyên vật liệu: Giặt ủi 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu có CO, CQ rõ ràng...vv

Thiết bị - máy móc hiện đại

 • Máy giặt: Với hệ thống máy giặt đường hầm hiện đại giúp giảm tải sức nhân công nâng cao chất lượng giặt giũ tại 247.
 • Máy sấy - vắt khô: Tại 247 chúng tôi sử dụng máy sấy và máy nén khí để làm khô đồ vải với quy mô công nghiệp giúp nâng cao công xuất của dịch vụ cung cấp.
 • Máy ủi: Drap - ga ngường được ủi phẳng và xếp gọn ngay tại cùng 1 khâu với hệ thống là lô (ủi lô) bán tự động cải thiện thời gian ủi và xếp gọn.

Quy trình vận hành hiệu quả

 • 247 đã xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ giặt ủi khi vận hành rất đơn giản mang lại hiệu quả cao. Mọi khâu trong quy trình cung cấp dịch vụ cho khách sạn đều được số hóa, từ khâu đặt dịch vụ tới khâu giao nhận, bàn giao thành phẩm cho khách sạn. Vì vậy dịch vụ giặt ủi dành riêng cho khách sạn của chúng tôi là giải pháp hiệu quả thay thế hoàn toàn nhiệm vụ của bộ phận giặt ủi trong khách sạn.
 • Do được số hóa nên việc kiểm - kê đối soát giữa khách sạn và Giặt ủi 247 diễn ra trong thời gian thực hạn chế rất nhiều sai sót, tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình vận hành cung cấp dịch vụ tới khách sạn.

Giao nhận tận nơi nhanh chóng

Tất cả các chăn ga và sản phẩm đồ vải sau khi giặt ủi sẽ được đóng gói và bàn giao theo lô giúp các khách sạn và 247 dễ dàng kiểm kê đối soát tránh mất mát, do vậy rút ngắn thời gian giao nhận đồ vải cho khách sạn.

Giao nhận với lịch trình định sẵn tránh việc chậm trễ ảnh hưởng tới quá trình vận hành của khách sạn nhà hàng.

Bảng giá giặt ủi cho khách sạn

Giá giặt ủi linen (chăn ga, gối nệm, khăn) của khách sạn thường hay sử dụng, các hạng mục đồ vải khác dùng trong phòng khách sạn Quý khách xem chi tiết hơn tại danh mục Giặt Ủi Khách Sạn - Nhà Hàng tại trang Đặt dịch vụ của 247.

Dịch vụ giặt ủi (Khách sạn - nhà hàng)

 • Giặt ủi Linen (đồ phòng) chỉ từ 5,000đ/Cái

 • Giặt ủi Linen (Kg) 16,500đ/Kg

 • Giặt ủi đồng phục nhân viên
  chỉ từ 15,000đ/Cái

 • (Linen đồ phòng khách sạn bao gồm Drap/Ga mền, gối, vỏ mền, vỏ gối...)

Dịch vụ giặt sấy (Khách sạn, Nhà hàng, Spa)

 • Giặt sấy Linen khách sạn 12,500đ/Kg

 • Giặt sấy khăn tắm khách sạn 12,000đ/Kg

 • Giặt sấy khăn Spa 13,500đ/Kg

 • Giặt màn cửa (rèm cửa) 25,000đ/Kg

 • Giặt sấy áo ghế nhà hàng 12,500đ/Kg

 • Giặt sấy khăn trải bàn 13,500đ/Kg

 • Tẩy trắng - làm mới khăn tắm 20,000đ/Kg

 • Tẩy trắng - làm mới khăn Spa 25,000đ/Kg

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ giặt ủi cho khách sạn của mình ngay hôm nay, điền vào form dưới đây, Chúng tôi đã sẵn sàng!

Phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy.

Hoặc Quý khách hàng có thể đặt dịch vụ và trải nghiệm theo những cách sau:

Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến theo từng hạng mục đồ vải của khách sạn

Giặt ủi 247 đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ trực tuyến (online) mạnh mẽ (WebApp) https://giatui247.vn. Tại đây, Quý khách hàng tạo danh sách đồ vải thường dùng trong khách sạn như chăn, ga, gối, khăn nệm dùng trong phòng của khách sạn một cách chi tiết, rất dễ dàng và trực quan.

Đặt dịch vụ trực tuyến hạng mục khách sạn nhà hàng

Gọi điện tới Hotline dịch vụ của 247

Yêu cầu dịch vụ giặt ủi cho khách sạn qua sdt: 0886777735

Ưu đãi đặc biệt cho khách sạn - nhà hàng tại TPHCM và Bình Dương

Trong thời gian hiện tại giặt ủi 247 đang triển khai gói giặt ủi theo tháng rành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu trú như khách sạn - nhà nghỉ có quy mô vừa và nhỏ (Các khách sạn đạt tiêu chuẩn 3*** trở xuống và các nhà nghỉ bình dân) đang hoạt động tại TPHCM và Bình Dương. Chi tiết như sau:

 1. Dịch vụ cung cấp: Giặt sấy
 2. Khối lượng/Số lượng quy định: ~ 45Kg/Phòng
 3. Giao Nhận: Giao nhận tận nơi miễn phí
 4. Đơn giá: 650,000đ/Phòng
 5. Khách Hàng: Khách sạn - Nhà Nghỉ

Đăng Ký Ngay

 Giao nhận tận nơi miễn phí theo lịch trình*

Câu hỏi thường gặp khi giặt ủi cho khách sạn

Khách hàng, những nhà quản lý khách sạn hãy tham gia thảo luận đặt câu hỏi về dịch vụ giặt ủi của 247 tại kênh FQA với Hashtag: #khachsan. Tại đây khách hàng chắc chắn tìm được những câu trả lời chính xác và những thông tin hữu ích, các mẹo hay trong việc quản lý và vận hành bộ phận giặt ủi hàng ngày.

Các câu hỏi mà 247 thường gặp và những mối quan tâm của khách hàng khi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách sạn - nhà hàng mà chúng tôi tổng hợp:

Đơn giá dịch vụ giặt ủi cho khách sạn ở đâu ? Cho mình bảng giá giặt ủi cho khách sạn? 

Khi giặt cho khách sạn thì 247 tính hóa đơn giặt ủi theo đơn giá Cái/ Chiếc hay KG?

Khi mất đồ thì bên nào chịu trách nhiệm?

Quy trình giao nhận như thế nào để bảo đảm không bị trễ? phương án nào khi đồ vải bị trễ, không giao đúng hẹn?

Hashtag: #giatuikhachsan

Khám phá ưu đãi vượt trội chỉ có tại Giặt ủi 247

Bạn đang có nhu cầu Giặt ủi - Giặt Sấy một đống quần áo to tướng, và Bạn lần đầu tiên ghé thăm website của Giặt ủi 247 thì đây là những ưu đãi vượt trội và rất hấp dẫn dành cho bạn!

Nhận ngay CouPon giảm trá trực tiếp trên hóa đơn giặt ủi hoặc dành điều bất ngờ cho người thân bằng Thẻ Quà Tặng của Giặt ủi 247!

Khám phá thêm

Dịch Vụ Giặt Sấy Trọn Gói Cho Khách Sạn - Nhà Nghỉ

Với khách hàng là các khách sạn - nhà nghỉ có quy mô vừa và nhỏ, giặt ủi triển khai gói dịch vụ chuyên biệt với những đặc quyền như sau:

Giải Pháp Tiết Kiệm

Giặt ủi trọn gói

 1. Dịch vụ cung cấp: Giặt Sấy
 2. Khối lượng/Số lượng: ~ 45Kg/Tháng
 3. Giao Nhận: Giao nhận tận nơi miễn phí
 4. Đơn giá: 650.000đ/Phòng
 5. Khách hàng: Khách sạn - Nhà Nghỉ

(Với Dịch vụ Giặt Ủi, Quý khách sạn liên hệ 247 có offer tốt nhất)