Dịch Vụ Giặt Sấy Tại 247 

Dịch vụ giặt sấy lấy liền - nhanh chóng tiện lợi cho bạn tại tiệm giặt sấy của 247. Giặt sấy là một dịch vụ tiện ích của Giặt ủi 247 giúp các gia đình, cá nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc giặt giũ dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Quần áo - chăn mền khách hàng luôn được bảo đảm theo tiêu chí Giặt Sạch - Sấy Khô - Xếp gọn gàng cho bạn.

Đặt Dịch Vụ

Giặt sấy lấy liền cung cấp bởi 247

Giặt sấy luôn là sự lựa chọn của khách hàng bận rộn, sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ đã phần nào giúp các gia đình, cá nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc giặt giũ quần áo, chăn mền, màn cửa ...vv vệ sinh dọn dẹp nhà cửa hàng ngày của bất kỳ cá nhân hay gia đình. Quần áo hay bất kỳ sản phẩm đồ vải khi sử dụng dịch vụ giặt sấy tại 247 sẽ luôn sạch sẽ khi giặt, sấy khô trong 1,5h, xếp gọn, không nhăn nhàu để bạn mang theo tới bất kỳ nơi nào và kể cả thời tiết nắng mưa thất thường.

Giặt sấy là dịch vụ tiện ích nhất?

Giặt sấy lấy liền có phải dịch vụ tiện lợi nhất cho bạn ngay lúc này! Cùng xem 02 lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ giặt sấy tại 247 mang lại

  1. Tiện lợi - nhanh chóng - giá thành khá rẻ nên dịch vụ giặt sấy được đại đa số khách hàng lựa chọn. Từ quần áo cá nhân - gia đình tới lượng đồ khổng lồ của các nhà hàng..vvv nếu cần làm sạch chóng thì khách hàng luôn lựa chọn vụ giặt sấy.
  2. Tiết kiệm chi phí - thời gian - giải phóng sức lao động của con người như các chị các mẹ bỉm sữa, sinh viên, công nhân khỏi công việc nhàm chán hàng ngày. Hay không cần tới lượng nhân công lớn để giặt - phơi lượng đồ vải khổng lồ hàng ngày của các nhà hàng - khách sạn spa khi đã sử dụng dịch vụ giặt sấy lấy liền đã thay thế hoàn toàn.

Giặt Sấy với bột giặt nước xả thân thiện

Bảo đảm Giặt sạch - sấy khô - xếp gọn là tiêu chí mà dịch vụ giặt sấy cần phải đạt được, bên cạnh đó sử dụng xà bông và nước xả, hóa chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và sức khỏe con người là tiêu chí hàng đầu tại Giặt ủi 247. Do đó giặt sấy tại 247 khách hàng luôn được bảo đảm về chất lượng dịch vụ.

Quần áo, trang phục, những bộ đồ hàng ngày được Giặt Sạch - Sấy Khô - Xếp gọn khi sử dụng dịch vụ giặt sấy tại Tiệm giặt ủi 247 Quần áo, trang phục, những bộ đồ hàng ngày  được Giặt Sạch - Sấy Khô - Xếp gọn khi sử dụng dịch vụ giặt sấy tại Tiệm giặt ủi 247

Đặt dịch vụ giặt sấy như thế nào?

Đặt dịch vụ trực tuyến

Giặt ủi 247 đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ giặt sấy trực tuyến (online) mạnh mẽ (WebApp) bạn không cần tìm kiếm tiệm giặt sấy gần chỗ bạn nữa. Tại đây, khách hàng tạo danh sách sản phẩm cần giặt sấy rồi tiến hành đặt dịch vụ rất dễ dàng và trực quan. Nếu là lần đầu, Quý khách hàng xem thêm hướng dẫn đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến và quy trình cung cấp dịch vụ của 247

Gọi điện tới Hotline dịch vụ của 247

Đặt dịch vụ giặt sấy qua sdt: 0886777735

Giặt sấy tại Tiệm giặt ủi 247 gần nhất

Với dịch vụ giặt sấy quần áo cá nhân khách hàng có thể lấy ngay sau 2h kể từ khi mang đồ tới tiệm giặt sấy gần nhất.

Các tiệm giặt ủi - giặt sấy của 247 có mặt tại TPHCM và Bình Dương khách hàng có thể search tiệm giặt ủi gần chỗ mình nhất để được phục vụ.

Bảng giá dịch vụ giặt sấy

Giá một số sản phẩm - quần áo thường hay sử dụng dịch vụ giặt ủi sấy (Tham khảo thêm giá chính xác tại danh mục Giặt Sấy tại trang Đặt Dịch Vụ của 247) hoặc tham khảo thêm tại đây.

Giặt sấy Quần Áo (Tại Tiệm giặt ủi 247)

12.000đ/Kg*

Giặt sấy Chăn Mền

17.000đ/Kg

Giặt sấy Chăn Mền (Dày)
Chỉ từ 45.000đ/Cái*

Giặt sấy Màn Cửa (Rèm Cửa)

25.000đ/Kg

Giặt Topper (Bảo vệ Nệm)

Chỉ từ 35.000đ/Cái*

Giặt Gấu Bông (Thú Bông)

Chỉ từ 10.000đ/Con*

Giặt Giày (Giày thể thao - Sneaker) 89.000đ/Đôi

Câu hỏi thường gặp khi giặt sấy tại 247

Tham gia thảo luận đặt câu hỏi về dịch vụ giặt sấy của 247 tại kênh FQA. Tại đây khách hàng chắc chắn tìm được những câu trả lời chính xác và những thông tin hữu ích, các mẹo hay trong cuộc sống hàng ngày hạn như:

Giá giặt sấy?

Giặt sấy bao tiền 1 kg?

Giặt sấy lấy liền sau bao lâu thì xong?

Giặt sấy có giao nhận tận nơi không?

Địa chỉ Tiệm giặt sấy gần đây?

Đánh giá dịch vụ giặt sấy của 247

Quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ mà 247 cung cấp sau khi trải nghiệm dịch vụ thực tế của chính sản phẩm vừa sử dụng dịch vụ bằng cách đăng nhập và để lại đánh giá.

Nếu bạn còn phân vân về chất lượng dịch vụ của 247 khi chưa trải nghiệm hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng trước đây đã từng sử dụng dịch vụ giặt sấy của 247 tại diễn đàn FQA, đây chính là những ý kiến khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của 247.

Ưu đãi khuyến mại vượt trội khi đăng kí thành viên sử dụng dịch vụ giặt ủi tại 247

Giặt sấy trọn gói cho bạn và gia đình

Nếu bạn là người vô cùng bận rộn, bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn trong việc giặt giũ hàng hàng. Hãy đăng ký ký dịch vụ giặt sấy trọn gói cho bạn và gia đình với lợi ích rõ ràng và quyền lợi vượt trội tại 247

- Tham gia tích điểm đổi quà, giảm giá dịch vụ lên tới 15%.

- Nhận Thẻ quà tặng sử dụng dịch vụ bất kỳ tại 247 có giá trị từ 50.000đ trở lên hàng tháng.

- Nhận thông báo sớm nhất các trương trình khuyến mãi giảm giá hay nhận Code CouPon, mã Voucher dành riêng cho bạn.

Khám phá thêm

Giao tận nơi - Lấy tận nhà

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!

Tiện lợi hơn nữa khi đặt dịch vụ giặt ủi vào bất cứ khi nào và ở đâu.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!