Chính Sách Dịch Vụ Khi Giặt Ủi Tại 247 

Để bảo đảm quyền lợi và mang lại trải nghiệm dịch vụ giặt ủi tốt nhất tới khách hàng Giặt ủi 247 quy định những chính sách hoàn tiền và bồi thường một cách rõ ràng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ giặt ủi nào của chúng tôi.

I. Bồi thường 100% giá trị sản phẩm

 1. Quần áo, trang phục nằm trong danh mục Giặt ủi cao cấp và dịch vụ Giặt hấp (Giặt khô) và thỏa điều (I.2)
 2. Trang phục quần áo sau khi sử dụng dịch vụ Giặt ủi rơi vào các tình huống sau (điều kiện) sau:
  1. Bị rách
  2. Bị mất màu , phai màu, lẫn màu ...
  3. Bị thay đổi kết cấu - chất liệu sản phẩm.
  4. Nhận sản phẩm khống đúng với ban đầu.
  5. Không nhận được đủ (Số lượng) sản phẩm (Mất đồ).
 3. Các sản phẩm thuộc điều (I.2) được ghi nhận khi so sánh bằng hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Tham khảo thêm hướng dẫn đặt dịch vụ và quy trình Giặt - Ủi của 247.
 4. Giá trị bồi thường: Hoàn tiền bằng chính giá trị sản phẩm (Căn cứ vào Hóa đơn QA & VAT) hoặc bằng sản phẩm tương tự.

II. Bồi thường bằng giá trị hóa đơn giặt ủi

 1. Quần áo, trang phục nằm trong danh mục Giặt - Sấy và thỏa điều (I.2)
 2. Giá trị bồi thường: Hoàn tiền bằng 05 lần giá trị hóa đơn giặt ủi ứng với đơn giặt ủi đó.

Dịch vụ giặt ủi chính sách dịch vụ Các chính sách rõ ràng tạo nên sự tin cậy với khách hàng của dịch vụ giặt ủi tại 247

III. Thời gian xác định và hoàn tiền

 1. Thời gian để xác định lỗi vi phạm và xác nhận bồi thường là 24h kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm ( Căn cứ thời gian trên biểu mẫu Giao hàng trên hệ thống của 247). Nếu sau 24h mọi trường hợp quy định tại điều (1.2) đều không được Giặt ủi 247 ghi nhận.
 2. Giặt ủi 247 thực hiện nghĩa vụ hoàn tiền trong vòng 24h sau khi đã xác nhận bồi thường ( Căn cứ thời gian trên Mẫu xác nhận).

IV. Các điều khoản chung khác

 1. Lỗi được xác định thuộc về Giặt ủi 247 khi được thông báo và xác nhận bởi 247 theo đúng thời gian quy định tại điều (III.1).
 2. Giặt ủi 247 có quyền từ chối cung cấp dịch vụ giặt ủi cho các sản phẩm vi phạm điều (I.2) hoặc khách hàng chấp nhận (đồng ý) nếu có xảy ra tại điều (I.2) sau khi sử dụng dịch vụ giặt ủi cung cấp.
 3. Giặt ủi 247 không chịu trách nhiệm về các tài sản (đồ vật) có (đi kèm) với quần áo, trang phục thời trang như: Tiền, trang sức, và các tài sản có giá trị....vv.
 4. Giặt ủi 247 không cam kết tẩy sạch hoặc tẩy trắng hoàn toàn khi sử dụng Dịch vụ tẩy trắng làm mới cho các sản phẩm đồ vải.

V. Liên hệ với trung tâm trợ giúp của 247

Trên đây là những chính sách bồi thường đổi trả sản phẩm mà được Giặt ủi 247 quy định khi sử dụng dịch vụ giặt ủi của chúng tôi. Những trường hợp phát sinh, trong điều kiện khách quan khác Quý khách vui lòng Liên hệ với Giặt ủi 247, HotLine: 0916.567.916 hoặc Email: giatui247.vn@gmail.com để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra khách hàng có thể trao đổi, thảo luận với cộng đồng về các Trường hợp, tình huống thường gặp khi sử dụng dịch vụ giặt ủi để Giặt ủi 247 tổng hợp và đưa ra các chính sách đổi trả hoàn tiền phù hợp bảo đảm uy tín và quyền lợi của khách hàng.