Dịch vụ giặt hấp (giặt khô) tại 247

Giặt hấp (giặt khô) là quá trình làm sạch, chăm sóc vệ sinh trang phục, quần áo, vật dụng đồ vải sau quá trình sử dụng theo phương thức tuyệt vời và cao cấp của 247. Sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp cùng với các nhân viên có tay nghề cao sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ hàng đầu cho sản phẩm của quý khách hàng.  

 

Giặt hấp là gì?

tại sao gọi là "Giặt hấp, Giặt khô"

Giặt khô (giặt hấp) là quá tình làm sạch, vệ sinh quần áo, đồ vải đã qua sử dụng mà không cần dùng nước hay các chất lỏng thông thường để giặt (không giống như cách chúng ta giặt đồ tại nhà) vì thế mới có tên gọi là "Giặt Khô".

Giặt hấp dùng cơ chế hơi nước hòa cùng với hóa chất (dung môi) đặc biệt để làm sạch vết bẩn. Do một số chất liệu của 1 số sản phẩm thời trang không thể sử dụng cách giặt thông thường (các sợi vải đặc biệt sẽ bị xô lệch khi ở trong môi trường trạng lỏng) do vậy cần bảo quản vệ sinh bằng cách giặt hấp (hay còn gọi là giặt khô này). Video giải thích chi tiết quá trình Giặt hấp (giặt khô) thực tế như thế nào tại 247.

Điểm khác nhau giữa giặt hấp và cách giặt thông thường

Mục đích cuối cùng Giặt hấp và các cách giặt khác là làm sạch vệ sinh khử khuẩn quần áo sau quá trình sử dụng. Sự khác nhau về bản chất giữa Giặt Hấp và các cách giặt khác như sau: Với cách giặt thông thường mà chúng ta hay làm (giặt bằng tay, giặt bằng máy giặt) thì cơ chế làm sạch bụi bẩn là dùng môi trường nước (dung môi) hòa cùng với hóa chất (Xà bông) tạo phản ứng hóa học và vật lý bóc tách, tạo kết tủa làm sạch quần áo của chúng ta. Khác với cách giặt thông thường, dung môi khi Giặt hấp không phải là nước (môi trường khí - hơi ) hòa cùng với 1 số chất hoá học có tính chất đặc biệt có tác dụng làm sạch, trong môi trường này do không phải là môi trường dạng lỏng nên các chất liệu vải đặc biệt không bị biến dạng, xô lệch nên vẫn giữ được bản chất, hình dáng.

Giặt Hấp tại Giặt ủi 247

Nguyên liệu dùng cho dịch vụ Giặt Hấp

Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi, chúng tôi cam kết không sử dụng dung môi gốc Clo như PERC - PCE (Perchloroethylene) vốn không đúng liều lượng sẽ gây hại cho sức khỏe.

Trang thiết bị máy móc chuyên dụng

Giặt ủi 247 đã và đang cố gắng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giặt hấp một cách nhanh chóng mà vẫn bảo đảm chất lượng cao nhất của dịch vụ.

Công - nhân viên có kinh nghiệm lâu năm

Nhân viên của giặt ủi 247 luôn được hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ rất kỹ càng, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ giặt hấp, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, tránh những rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Dịch vụ giặt hấp tại 247
Giặt hấp quần áo, sản phẩm thời trang với chất liệu cao cấp tại 247

Bảng giá dịch vụ giặt hấp

Giá giặt hấp của một số sản phẩm - quần áo thường hay sử dụng dịch vụ (chi tiết và đầy đủ hơn, Khách hàng tham khảo thêm tại danh mục Giặt Hấp - Giặt Khô tại trang Đặt Dịch Vụ của 247) hoặc xem thêm tại đây

 • Giặt hấp áo Sơ Mi
  45,000đ/Cái

 • Giặt hấp quần Tây
  45,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Vest
  89,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Da
  150,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Phao (Lông vũ)
  90,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Khoác (Jacket)
  120,000đ/Cái

 • Giặt giày (giặt hấp) 89,000đ/Cái

 • Giặt hấp Đầm Váy
  45,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Dài (Bộ)
  45,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Thun
  89,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Cưới (váy cưới)
  150,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Khoác (Mangto)
  90,000đ/Cái

 • Giặt hấp áo Khoác (Jacket)
  120,000đ/Cái

 • Giặt sản phẩm có chất liệu đặc biệt (gấm, len, lụa...) chỉ từ 60,00đ/Cái

Đặt dịch vụ giặt hấp như thế nào?

Đặt giặt hấp cho các sản phẩm thời trang thì Quý khách đặt dịch vụ tại Giặt ủi 247 theo những cách sau:

Đặt dịch vụ giặt hấp trực tuyến

Đặt dịch vụ giặt hấp (giặt khô) ngay tại Webapp của Giặt ủi 247, chúng tôi đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ trực tuyến (online) mạnh mẽ (WebApp) https://giatui247.vn. Tại đây, khách hàng tạo danh sách sản phẩm quần áo cần giặt hấp (giặt khô) rồi tiến hành thanh toán rất dễ dàng và trực quan. Nếu là lần đầu, Quý khách hàng xem thêm hướng dẫn đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến và quy trình cung cấp dịch vụ của 247

Gọi điện tới Hotline dịch vụ của 247

Yêu cầu dịch vụ giặt hấp qua sdt: 0886777735

Mang đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất

Nếu quý khách hàng ở gần các Tiệm giặt ủi của 247, hãy mang đồ tới các tiệm giặt ủi gần đây nhất để yêu cẩu dịch vụ giặt hấp cho sản phẩm của mình.

Câu hỏi thường gặp khi đi giặt hấp

Tham gia thảo luận đặt câu hỏi về dịch vụ giặt hấp (giặt khô) cao cấp của 247 tại kênh FQA. Tại đây khách hàng chắc chắn tìm được những câu trả lời chính xác và những thông tin hữu ích, các mẹo hay trong cuộc sống hàng ngày hạn như:

Giá giặt hấp Áo Vest tại 247?

Giặt hấp có giao nhận tận nơi không?

Giặt hấp Áo Cưới tại sao lại có nhiều giá khác nhau?

Giày thể thao (Sneaker) có giặt hấp được không?

Mẹo khi sử dụng giặt hấp

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng dịch vụ giặt hấp tại 247 giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn:

 • Hãy tận dụng các khuyến mại, vì chúng tôi luôn có ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.
 • Mang đồ đi giặt hấp hãy xắp xếp chúng theo combo (Suite) để nhận được giá tốt nhất, Tại 247 khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ giặt hấp theo Bộ...vv
 • Mang đồ trực tiếp tới Tiệm giặt ủi gần nhất, bạn có thể trao đổi để nhân viên tiệm ghi nhận tình trạng đặc biệt của sản phẩm tránh rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Giặt ủi 247 luôn có 1 phần quà nhỏ để tri ân sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm dịch vụ của 247. Quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ giặt ủi cao cấp mà 247 cung cấp sau khi trải nghiệm dịch vụ thực tế của chính sản phẩm vừa sử dụng dịch vụ bằng cách đăng nhập và để lại đánh giá, hoặc đặt những câu hỏi cho 247 tại mục Giặt Hấp tại diễn đàn FQA

Khám phá ưu đãi vượt trội chỉ có tại Giặt ủi 247

Bạn đang có nhu cầu Giặt ủi - Giặt Sấy một đống quần áo to tướng, và Bạn lần đầu tiên ghé thăm website của Giặt ủi 247 thì đây là những ưu đãi vượt trội và rất hấp dẫn dành cho bạn!

Nhận ngay CouPon giảm trá trực tiếp trên hóa đơn giặt ủi hoặc dành điều bất ngờ cho người thân bằng Thẻ Quà Tặng của Giặt ủi 247!

Khám phá thêm

Đăng Ký Dịch Vụ Giặt Hấp Với Ưu Đãi Vượt Trội

Đăng ký gói giặt ủi cao cấp trong đó có dịch vụ giặt hấp với ưu đãi hấp dẫn

Dịch Vụ Cao Cấp

Gói giặt ủi cao cấp

 1. Dịch vụ cung cấp: Giặt ủi cao cấp và Giặt hấp (giặt khô)
 2. Khối lượng/Số lượng: ~ 70Cái hoặc 60KG/Tháng
 3. Giao Nhận: Giao nhận tận nơi miễn phí
 4. Đơn giá: 2.150.000đ/Thành viên
 5. Khách Hàng: Cá nhân