Dịch Vụ Giặt Hấp (Giặt Khô) Tại 247

Giặt hấp (giặt khô) là quá trình làm sạch, chăm sóc vệ sinh trang phục, quần áo, vật dụng đồ vải sau quá trình sử dụng theo phương thức tuyệt vời và cao cấp của 247. Sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp cùng với các nhân viên có tay nghề cao sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ hàng đầu cho sản phẩm của quý khách hàng.

Đặt Dịch Vụ

Giặt hấp là gì?

Tại sao gọi là "giặt hấp, giặt khô"?

1. Giặt khô

Giặt khô (Dry Clean) là phương pháp làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, dầu nhớt... trên quần áo và đồ vải sử dụng " Dung môi " làm môi trường hòa tan vết dơ, bụi bẩn dầu mỡ... trên quần áo và đồ vải thay vì sử dụng môi trường nước như cách "Giặt" thông thường.

Có 2 loại "Dung môi" phổ biến khi Giặt khô hiện nay đó là:

  • Dung môi gốc muối Clo - Perchloroethylene PERC (công thức hóa học là C2Cl4).
  • Dung môi gốc dầu (Dầu mỏ) - Hydrocarbons (Những hợp chất hữu cơ được cấu thành từ Carbon và Hydro). Giặt khô sử dụng loại Hydrocarbon không no (Alkene).
2. Giặt hấp

Giặt hấp (Steam Clean) là quá tình làm sạch, vệ sinh quần áo, đồ vải đã qua sử dụng bằng hơi nước mà không cần dùng nước để giặt (không giống như cách chúng ta giặt đồ tại nhà) vì vậy mới có tên gọi là "Giặt Hấp".

Mọi người thường hiểu giặt hấp và giặt khô là một, nhưng bản chất là khác nhau. Một bên dùng cơ chế hơi nước, một bên dùng dung môi để loại bỏ vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn cho quần áo. Do cả 2 phương pháp trên đều cẩn dung dịch tẩy rửa đặc biệt và máy móc chuyên dụng và đều là phương pháp vệ sinh tốt nhất cho một số chất liệu vải cao cấp, đặc biệt (thường là thời trang hàng hiệu) không thể sử dụng cách giặt ủi thông thường (các sợi vải đặc biệt sẽ bị xô lệch khi ở trong môi trường trạng lỏng) do vậy cần bảo quản vệ sinh bằng phương pháp giặt khô và giặt hấp. Do vậy mọi người thường hay gọi giặt hấp là giặt khô.

Chi tiết về giặt hấp - giặt khô và các phương pháp giặt ủi làm sạch khác, mọi người có thể tham khảo tại Topic Khái niệm và ý nghĩa một số thuật ngữ trong ngành giặt ủi (Giặt là) của Chúng tôi.
 Xem thêm Video giải thích chi tiết quá trình Giặt hấp (giặt khô) thực tế như thế nào tại 247.

Điểm khác nhau giữa giặt hấp và cách giặt thông thường

Sự khác nhau về bản chất giữa Giặt Hấp và các cách giặt khác như sau: Với cách giặt thông thường mà chúng ta hay làm (giặt bằng tay, giặt bằng máy giặt) thì cơ chế làm sạch bụi bẩn là dùng môi trường nước (dung môi) hòa cùng với hóa chất (Xà bông) tạo phản ứng hóa học và vật lý bóc tách, tạo kết tủa làm sạch quần áo của chúng ta. Khác với cách giặt thông thường, dung môi khi Giặt hấp không phải là nước (môi trường khí - hơi ) hòa cùng với 1 số chất hoá học có tính chất đặc biệt có tác dụng làm sạch, trong môi trường này do không phải là môi trường dạng lỏng nên các chất liệu vải đặc biệt không bị biến dạng, xô lệch nên vẫn giữ được bản chất, hình dáng.

Mục đích cuối cùng Giặt hấp và các cách giặt khác là làm sạch vệ sinh khử khuẩn quần áo sau quá trình sử dụng.

Dịch vụ giặt hấp tại 247

Thông tin dịch vụ giặt hấp quần áo cao cấp tại Giặt ủi 247

Nguyên liệu dùng cho dịch vụ giặt hấp

Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi, chúng tôi cam kết không sử dụng dung môi gốc Clo như PERC - PCE (Perchloroethylene) vốn không đúng liều lượng sẽ gây hại cho sức khỏe.

Trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho giặt hấp

Giặt ủi 247 đã và đang cố gắng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giặt hấp một cách nhanh chóng mà vẫn bảo đảm chất lượng cao nhất của dịch vụ.

Công - nhân viên có kinh nghiệm lâu năm

Nhân viên của giặt ủi 247 luôn được hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ rất kỹ càng, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ giặt hấp, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, tránh những rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Bộ Veston được Giặt hấp tại 247 Dịch vụ giặt hấp cho bộ Veston (Suit) tại 247

Bảng Giá Giặt Hấp (Giặt Khô)

Đặt lịch dịch vụ giặt hấp Online ngay tại nhà, Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá và thông tin báo giá trực tuyến cùng những câu hỏi, thắc mắc về dịch vụ giặt hấp một cách chi tiết nhất tại 247.

Giá giặt hấp của một số sản phẩm - quần áo thường hay sử dụng dịch vụ (chi tiết và đầy đủ hơn, Khách hàng tham khảo thêm tại danh mục Giặt Hấp - Giặt Khô tại trang Đặt Dịch Vụ của 247) hoặc xem thêm tại đây.

Giặt hấp Áo Sơ Mi

45,000đ/Cái

Giặt hấp Quần Âu (Quần Tây)

45,000đ/Cái

Giặt hấp Áo Vest

89.000đ/Cái

Giặt hấp Áo Thun

40.000đ/Cái

Giặt hấp Áo Cưới (Váy Cưới)

Chỉ từ 150.00đ/Cái*

Giặt hấp áo Khoác (Jacket hoặc Mangto) Chỉ từ 120.000đ/Cái
Giặt hấp trang phục (Chất liệu cao cấp: Da, lụa, len...) Chỉ từ 60.000đ/Cái

Đặt dịch vụ giặt hấp tại 247 như thế nào?

Đặt giặt hấp cho các sản phẩm thời trang thì Quý khách đặt dịch vụ tại Giặt ủi 247 theo những cách sau:

Đặt dịch vụ giặt hấp trực tuyến

Đặt lịch giặt hấp và yêu cầu dịch vụ giặt hấp cho bất kỳ sản phẩm thời trang ngay tại nhà tại 247

Đặt dịch vụ giặt hấp (giặt khô) ngay tại Webapp của Giặt ủi 247, chúng tôi đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ trực tuyến (online) mạnh mẽ (WebApp) https://giatui247.vn. Tại đây, khách hàng tạo danh sách sản phẩm quần áo cần giặt hấp (giặt khô) rồi tiến hành thanh toán rất dễ dàng và trực quan. Nếu là lần đầu, Quý khách hàng xem thêm hướng dẫn đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến và quy trình cung cấp dịch vụ của 247

Đặt dịch vụ qua điện thoại

Yêu cầu dịch vụ giặt hấp qua sdt của 247: 0886777735

Mang đồ tới tiệm giặt khô gần nhất

Nếu quý khách hàng ở gần các Tiệm giặt ủi của 247, hãy mang đồ tới các tiệm giặt ủi gần đây nhất để yêu cẩu dịch vụ giặt hấp cho sản phẩm của mình.

Câu hỏi thường gặp khi giặt hấp

Tham gia thảo luận đặt câu hỏi về dịch vụ giặt hấp (giặt khô) cao cấp của 247 tại kênh FQAs với Hashtag #Giathap nơi cập nhật những thông tin hữu ích, các mẹo hay trong lĩnh vực giặt ủi và cuộc sống hàng ngày hạn như:

Chất liệu (loại vải) nào cần phải giặt khô - giặt hấp?

Giặt hấp có lấy liền được không?

Giặt hấp sau bao lâu thì xong?

Giá giặt hấp Áo Vest tại 247?

Giặt hấp có giao nhận tận nơi không?

Giặt hấp Áo Cưới tại sao lại có nhiều giá khác nhau?

Giày thể thao (Sneaker) có giặt hấp được không?

Giao tận nơi - Lấy tận nhà

Dịch vụ giặt hấp giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!

Tiện lợi hơn nữa khi đặt dịch vụ giặt hấp tại 247 vào bất cứ khi nào và ở đâu.

Chính sách giao nhận

Dịch vụ giặt  giao nhận tận nơi