Dịch Vụ Giặt Ủi Tại 247

Quần áo và các sản phẩm thời trang được bảo đảm Giặt sạch sẽ - Xếp gọn gàng - Ủi phẳng Phiu - Mùi thơm dịu khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại 247

ĐẶT DỊCH VỤ GIẶT ỦI TRỰC TUYẾN - GIAO NHẬN TẬN CỬA NHÀ BẠN

Giặt ủi với nhân viên giàu kinh nghiệm

Bạn cần giặt sạch và ủi phẳng phiu những bộ đồ, quần áo đi làm, đi học như áo Sơ mi, quần Tây...vv. Với những trang phục như vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo để bảo đảm chúng vẫn giữ được form dáng và chất lượng như mới. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và tay nghề cao, nhân viên của 247 sử lý, giặt ủi quần áo của khách hàng với sự tận tâm nhất, bảo đảm chất lượng dịch vụ giặt ủi mà 247 cung cấp.

Xử lý giặt ủi với đầy đủ trang thiết bị

Cùng với kinh nghiệm, tay nghề cao của nhân viên giặt ủi, Những trang thiết bị - công cụ hiện đại như máy giặt, bàn ủi hơi nước cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà Giặt ủi 247 trang bị cho nhân viên, bảo đảm việc sử lý giặt - ủi quần áo của khách hàng được nhanh hơn bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Giặt ủi với nguyên liệu xanh

Nguyên liệu là trong giặt ủi chủ yếu là xà bông và nước xả...vv, một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ giặt ủi. 247 sử dụng nguyên liệu cao cấp có tính tẩy rửa mạnh mẽ cùng với tiêu chí quan trọng khác là bảo đảm không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đặt dịch vụ giặt ủi như thế nào?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi, thì khách hàng đặt dịch vụ giặt ủi ở đâu và như thế nào?

Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến

Giặt ủi 247 đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ trực tuyến (online) mạnh mẽ (WebApp) https://giatui247.vn. Dễ dàng đặt dịch vụ giặt ủi, khách hàng tạo danh sách sản phẩm quần áo ứng với dịch vụ giặt ủi cao cấp tiến hành tạo danh sách sản phẩm sử dụng dịch vụ rất trực quan và nhanh gọn. Nếu là lần đầu, Quý khách hàng xem thêm hướng dẫn đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến và quy trình cung cấp dịch vụ của 247

Gọi điện tới Hotline dịch vụ của 247

Đặt dịch vụ giặt ủi cao cấp qua sdt: 0886777735

Tại tiệm giặt ủi gần nhất

Đăng ký dịch vụ tại các tiệm giặt ủi gần nhất ở các quận nội thành TPHCM và Bình Dương

Dịch vụ giặt ủi tại 247
Quần áo luôn sạch sẽ - gọn gàng - phẳng phiu với dịch vụ giặt ủi của 247

Bảng giá dịch vụ giặt ủi cao cấp

Giá một số sản phẩm - quần áo thường hay sử dụng dịch vụ giặt ủi cao cấp (Tham khảo thêm giá chính xác tại danh mục Giặt Ủi Cao Cấp tại trang Đặt Dịch Vụ) hoặc xem thêm tại đây

 • Giặt ủi áo Sơ Mi 30,000đ/Cái

 • Giặt ủi quần Tây
  35,000đ/Cái

 • Giặt ủi áo Vest 45,000đ/Cái

 • Giặt ủi Đầm - Váy 45,000đ/Cái

 • Giăt ủi áo Dài (bộ) 65,000đ/Bộ

 • Giặt ủi áo thun 20,000đ/Cái

Cập nhật ưu đãi dịch vụ

Với dịch vụ giặt ủi cao cấp, Giặt ủi 247 luôn có có các trương trình ưu đãi dịch vụ. Hãy luôn cập nhật nhưng tin tức, chi tiết các trường trình ưu đãi mới nhất cho dịch vụ giặt ủi cao cấp tại mục Khuyến mãi/Event của 247 để không bỏ lỡ những quyền lợi vượt trội khi sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Tham gia thảo luận đặt câu hỏi về dịch vụ giặt ủi cao cấp của 247 tại kênh FQA. Tại đây khách hàng chắc chắn tìm được những câu trả lời chính xác và những thông tin hữu ích, các mẹo hay trong cuộc sống hàng ngày hạn như:

Giá giặt ủi Áo Vest là bao nhiêu?

Giặt Áo vest mất bao lâu?

Cách tốt nhất để bảo quản Áo Vest trong thời gian dài!

Hướng dẫn cách Giặt Áo Vest tại nhà.

Đánh giá dịch vụ

Quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ giặt ủi cao cấp mà 247 cung cấp sau khi trải nghiệm dịch vụ thực tế của chính sản phẩm vừa sử dụng dịch vụ bằng cách đăng nhập và để lại đánh giá.

Nếu bạn còn phân vân về chất lượng dịch vụ của 247 khi chưa trải nghiệm hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng trước đây đã từng sử dụng tại diễn đàn FQA, đây chính là những ý kiến khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của 247.

Khám phá ưu đãi vượt trội chỉ có tại Giặt ủi 247

Bạn đang có nhu cầu Giặt ủi - Giặt Sấy một đống quần áo to tướng, và Bạn lần đầu tiên ghé thăm website của Giặt ủi 247 thì đây là những ưu đãi vượt trội và rất hấp dẫn dành cho bạn!

Nhận ngay CouPon giảm trá trực tiếp trên hóa đơn giặt ủi hoặc dành điều bất ngờ cho người thân bằng Thẻ Quà Tặng của Giặt ủi 247!

Khám phá thêm

Gói dịch vụ giặt ủi cao cấp

Giặt ủi 247 cung cấp gói giặt ủi chuyên nghiệp và khách hàng có những đặc quyền khi đăng ký sử dụng dịch vụ giặt ủi cao cấp như sau

Dịch Vụ Cao Cấp

Gói giặt ủi cao cấp

 1. Dịch vụ cung cấp: Giặt ủi cao cấp và Giặt hấp (giặt khô)
 2. Khối lượng/Số lượng: ~ 70Cái hoặc 60KG/Tháng
 3. Giao Nhận: Giao nhận tận nơi miễn phí
 4. Đơn giá: 2.150.000đ/Thành viên
 5. Khách Hàng: Cá nhân