Dịch vụ giặt ủi - Tiệm giặt ủi gần đây của Giặt ủi 247

Giặt ủi tại 247 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc giặt ủi và chăm sóc quần áo cho bạn và gia đình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp - chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng tại tiệm giặt ủi gần các quận huyện ở TPHCM.

Đặt dịch vụ

Giặt ủi với chất lượng được đảm bảo tại 247

Dịch vụ giặt ủi cao cấpchuyên nghiệp đáng tin cậy với những khác biệt về chất lượng dịch vụ do Giặt ủi 247 cung cấp. Khi giặt ủi tại 247 chúng tôi cam kết quần áo khách hàng được Giặt sạch sẽ - Ủi phẳng phiu - Mùi thơm dịu, phù hợp nhất với chất liệu quần áo của bạn. Đảm bảo chất lượng dịch vụ giặt ủi với tiêu chí nhanh - sạch - tiện lợi và giá cả phù hợp mang lại lợi ích tối đa khách hàng tại các tiệm giặt ủi của 247.

Chất lượng giặt ủi luôn được đảm bảo bởi những tiêu chí - tiêu chuẩn
STT Tiêu chí - Tiêu chuẩn Giặt ủi 247
1 Nhân viên giặt ủi Được tập huấn nghiệp vụ bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghành
2 Máy móc trang bị cho tiệm giặt ủi Máy giặt máy sấy trong nghành được 247 luôn chú trọng đầu tư
3 Nguyên vật liệu giặt ủi 247 sử dụng nguyên vật liệu bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe
4 Quy trình cung cấp dịch vụ 247 xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ giặt ủi chặt chẽ và tinh gọn
5 Ưu đãi - Khuyến mại Thêm trải nghiệm - thêm đặc quyền khi giặt đồ tại Tiệm giặt ủi 247 gần nhất!
6 Bảo đảm sự Tiện lợi - nhanh chóng Đặt giặt ủi dễ dàng - Giao nhận tận nơi nhanh chóng
7 Đơn giá giặt ủi Giặt ủi tại 247 có đơn giá dịch vụ phù hợp với lợi ích tới cho khách hàng. Bảng giá luôn minh bạch - công khai, sẵn sàng báo giá chi tiết tới khách hàng nhanh nhất

Nhân viên của 247 giàu kinh nghiệm

Quần áo và trang phục của bạn sẽ được giặt ủi làm sạch... bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với giặt ủi 247, bên cạnh sự tỉ mỉ và tận tâm trong từng nghiệp vụ chăm sóc quần áo của khách hàng.

Nhân viên của 247 có nhiều kinh nghiệm trong việc giặt ủi quần áo của khách hàng Nhân viên của Giặt ủi 247 có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ trong việc giặt giũ và chăm sóc quần áo của khách hàng

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Giặt ủi 247 luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị - công cụ máy móc hiện đại trong nghành giặt là như máy giặt, bàn ủi... Bảo đảm việc sử lý giặt ủi, chăm sóc quần áo của khách hàng được nhanh chóng, tăng tính thẩm mỹ - tuổi thọ và tránh hư tổn. Đồng thời giảm tiêu hao năng lượng tác động thấp nhất tới môi trường.

247 luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại khi cung cấp dịch vụ giặt ủi Giặt ủi 247 luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị - máy móc hiện đại khi cung cấp dịch vụ giặt ủi tới khách hàng.

Giặt ủi với nguyên liệu hóa chất thân thiện

Giặt ủi tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cấp có tính tẩy rửa mạnh mẽ và được lựa chọn kỹ càng đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu, có xuất xứ CO, CQ... rõ ràng và đầy đủ các giấy chứng nhận có liên quan tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Giặt ủi 247 sử dụng nguyên vật liệu thận thiện khi cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách hàng Giặt ủi 247 sử dụng nguyên vật liệu thận thiện khi cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách hàng

Quy trình giặt ủi chặt chẽ

Tại 247, chất lượng dịch vụ giặt ủi luôn được bảo đảm dựa trên những quy chuẩn với mỗi loại hình dịch vụ cụ thể dựa trên cơ sở các đặc tính lý hóa cùng kỹ thuật nghiệp vụ cho từng chất liệu của quần áo và đồ vải. Quy trình tiếp nhận xử lý và đánh giá khách quan... đã được xây dựng rất chặt chẽ được đúc kết trong nhiều năm hoạt động. Mỗi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ đều có biểu mẫu theo dõi, ghi nhận kết quả và được số hóa...vv, hạn chế thấp nhất sai sót khi cung cấp dịch vụ và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi giặt ủi tại 247.

Quy trình giặt ủi chặt chẽ tại 247 247 đã xây dựng quy trình giặt ủi chặt chẽ khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng

Khuyến mãi giặt ủi - Trải nghiệm vượt trội

Giặt ủi 247 luôn tối đa trải nghiệm khách hàng từ khâu tiếp nhận thới khâu trao trả bằng các chương trình khuyến mãi và hậu mãi nâng cao trải nghiệm tới kháchg hàng.

  • Sự kiện khuyến mãi - giảm giá từng dịch vụ giặt ủi cụ thể.
  • CouPon ưu đãi khi giặt ủi tại 247 lần đầu tiên.
  • Tích điểm nhận quà tẳng với những khách hàng thường xuyên giặt ủi tại 247.
  • Tặng Voucher và Thẻ quà tặng tới khách hàng.

Chương trình tích điểm đổi quà khi khách hàng giặt ủi tại 247 Chương trình tích điểm đổi quà khi khách hàng giặt ủi tại 247

Tiện lợi và nhanh chóng hơn

  • Đặt dịch vụ giặt ủi (Online) ngay tại WebApp đồng bộ tức thời tới tiệm giặt ủi gần bạn nhất. Đặt lịch giặt ủi (Booking) dễ dàng ngay tại nhà không cần mang đồ tới cửa hàng.
  • Giao nhận tận nơi - tận cửa nhà khách hàng vô cùng nhanh chóng.
Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến - Book lịch giặt ủi online

Giặt ủi 247 đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ trực tuyến (online) mạnh mẽ(Web - App) đơn giặt ủi của bạn sẽ đồng bộ tức thời tới tiệm giặt ủi gần bạn nhất. Với giao diện thân thiện dễ dàng dặt lịch giặt ủi không cần trực tiếp mang đồ tới tiệm! Bên cạnh đó khách hàng có thể tải App giặt ủi của 247 cho điện thoại và máy tính với chỉ 1 click duy nhất (WPA - App của 247) đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay!

Đặt dịch vụ qua điện thoại

Đặt dịch vụ giặt ủi qua sdt: 0886777735 Hotline của Giặt ủi 247.

Giặt đồ tại Tiệm giặt ủi gần nhất của 247 tại TPHCM

Đễ dàng sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần bạn, 247 đã và đang mở rộng thêm nhiều Tiệm giặt ủi phục vụ cư dân xung quanh tiệm.

Giặt ủi giao nhận tận nhà khách hàng

Giặt ủi 247 giao nhận quần áo tại nhà khách hàng

Ghi nhận đánh giá dịch vụ khách quan

  • Giặt ủi 247 đã thiết lập nhiều kênh tương tác với khách hàng, ghi nhận những đánh giá khách quan nhất của khách hàng về dịch vụ giặt ủi mà 247 cung cấp nhằm cải thiện chất lượng phục vụ của 247 đồng thời mang lại lợi ích nhiều hơn nữa tới khách hàng. Quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ giặt ủi cao cấp mà 247 cung cấp sau khi trải nghiệm dịch vụ thực tế khi dụng dịch vụ bằng cách đăng nhập và để lại đánh giá.
  • Nếu bạn còn phân vân về chất lượng dịch vụ của 247 khi chưa giặt ủi tại 247 lần nào, hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng trước đây đã từng sử dụng tại mục hỏi đáp và thảo luận FQA và xem những phản hồi tại mỗi dịch vụ mà 247 cung cấp, đây chính là những ý kiến khách quan nhất cho chất lượng dịch vụ giặt ủi của 247.
Giặt ủi với chất lượng được bảo đảm tốt nhất cho quần áo tại Giặt ủi 247 Giặt ủi với chất lượng được bảo đảm tốt nhất cho quần áo tại Giặt ủi 247

Ngại giặt ủi tại nhà, đặt dịch vụ giặt ủi của 247 là tiện ích tuyệt vời cho bạn

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng cho quần áo của bạn tại các Tiệm giặt ủi gần nhất thì vì sao Giặt ủi 247 được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn? Cùng 247 khám phá 09 lý do cùng những lợi ích thiết thực khi giặt ủi tại 247 dưới đây:

Tiết kiệm thời gian - Giảm việc nhà cho bạn

Giặt ủi giúp tiết kiệm thời gian - giảm việc nhà cho bạn

Bạn không cần phải mất thời gian và công sức để giặt, phơi, xếp đồ, ủi đồ...nữa, dịch vụ giặt ủi của 247 sẽ làm thay tất cả công việc này cho bạn. Chính vì vậy sử dụng giặt ủi giúp bạn rất nhiều thời gian và công sức, giảm tải việc nhà cho bạn rất nhiều.

Giặt sạch những vết bẩn cứng đầu

Bạn không phải đau đầu với các vết bẩn khó giặt, tẩy trên quần áo. Giặt Ủi 247 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, họ biết cách xử lý các loại vết bẩn khác nhau trên các loại vải khác nhau mà với bạn rất khó để thực hiện.

Giặt sạch những vết bẩn cứng đầu trên quần áo

Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng

Dễ dàng yêu cầu dịch vụ giặt ủi cho quần áo của bạn tại các tiệm giặt ủi của 247

Dễ dàng yêu cầu dịch vụ giặt ủi cho quần áo, trang phục của bạn bằng cách đặt lịch giặt ủi, dịch vụ trực tuyến tại Web - App hoặc mang tới tiệm giặt ủi gần nhất của 247.

Giá giặt ủi cạnh tranh phù hợp với túi tiền của bạn

Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ giặt ủi của 247 với giá giặt hợp lý, mức giá cạnh tranh và chất lượng cao của chúng tôi thay vì phải mua sắm máy móc trang thiết bị máy móc khi giặt ủi tại nhà. Cân đối của giặt ủi 247 đã chỉ ra điều đó.

Tiết kiệm chi phí mua sắm máy móc thiết bị giặt ủi

Đơn giá giặt ủi của 247 được đánh giá là phù hợp với mức chi tiêu, thu nhập của bạn. Bảng giá được 247 niêm yết công khai và dễ dàng tra cứu khi bạn có nhu cầu giặt ủi tại Website chính thức của 247 https://giatui247.vn.

Giá giặt ủi quần áo thường ngày tại 247

Giặt ủi áo Sơ Mi Giặt ủi Áo Sơ Mi 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Tây/(Âu) Giặt hấp Quần Âu (Quần Tây)
30.000đ/Cái
Giặt ủi áo Thun Giặt ủi Áo Thun
25.000đ/Cái
Giặt ủi Đầm/Váy Giặt ủi Đầm (Váy) 40.000đ/Cái
Giặt ủi áo Vest Giặt ủi áo Vest 45.000đ/Cái

Đặc biệt 247 có dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp trọn gói theo tháng phù hợp với khách hàng thường xuyên giặt đồ tại Tiệm giặt ủi của 247 với giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi.

Tiết kiệm không gian sống cho bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn với dịch vụ giặt ủi của 247, Bạn không phải mất không gian để phơi đồ trong nhà hay ngoài ban công, không gian bố trí các thiết bị giặt ủi như máy giặt, máy sấy... Sử dụng dịch vụ giặt ủi sẽ mang quần áo đã được ủi phẳng và xếp gọn gàng nhất cho bạn.

Giặt ủi tại 247 sẽ tiết kiệm không gian bố trí thiết bị giặt ủi giặt là trong ngôi nhà của bạn

Quần áo gọn gàng - Thẩm mỹ hơn

Bạn không phải lo lắng về thời tiết mưa hay nắng khi giặt quần áo nhu giặt ủi tại nhà. Dịch vụ giặt ủi 247 giúp quần áo của bạn được giặt sạch - sấy khô - ủi phẳng - xếp gọn - mùi luôn thơm dịu. Do vậy bạn không phải lo lắng quần áo ẩm mốc hay bị phai màu do phơi ngoài trời làm giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ của trang phục.

Quần áo Sạch sẽ - Gọn gàng - Phẳng phiu - Thơm dịu khi giặt ủi tại 247

Giặt ủi - chăm sóc quần áo đúng cách

Giặt ủi 247 là nhà giặt ủi chuyên nghiệp vì vậy chúng tôi hiểu rõ từng đặc điểm của chất liệu quần áo và có phương pháp giặt ủi phù hợp và tốt nhất với chất liệu. Hơn nữa, Chúng tôi có đầy đủ máy giặt, bàn ủi hiện đại cùng trang thiết bị giặt ủi tốt hơn rất nhiều so với thiết bị tại gia đình. Vì vậy quần áo luôn được đảm bảo giặt sạch sẽ mà vẫn giữ được kiểu dáng, độ bền của chất liệu vải khi giặt ủi tại 247.

Giặt ủi 247 có phương pháp phù hợp để giặt ủi và chăm sóc tốt nhất với từng chất liệu quần áo của bạn

Dịch vụ khách hàng vượt trội

Giặt ủi 247 luôn có các chương trình khuyến mãi và hậu mãi cho khách hàng khi giặt ủi tại đây, với những ưu đãi vượt trội tùy từng chương trình và thời điểm như: Tích điểm sau mỗi lần giặt ủi, Mã giảm giá dịch vụ (Coupon Code), Gift code, Voucher, Thẻ quà tặng (Gift Card)..vv.

Giao nhận tận nơi nhanh chóng

Giặt ủi nhanh chóng và tiện lợi hơn với dịch vụ giao nhận tận nơi của 247. Ngay tại nhà khách hàng có thể đặt giặt ủi cho quần áo của mình, chúng tôi sẽ lấy tận nơi và giao lại tận cửa nhà bạn.

Giặt ủi giao nhận tận nơi nhanh chóng và tiện lợi tại Giặt ủi 247

Đặt dịch giặt ủi và được đồng bộ với Tiệm giặt ủi gần bạn nhất

Bước 1. Tìm kiếm thông tin dịch vụ giặt ủi 247 - Tiệm giặt ủi 247 gần dây nhất

Tìm kiếm thông tin dịch vụ hoặc địa chỉ Tiệm giặt ủi của 247 gần bạn nhất trên mạng Internet bằng công cụ Bing, Google, Coccoc... miễn là quen thuộc với bạn. Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ thì bước đầu tiện là bạn tìm kiếm thông tin, các đánh giá, địa chỉ tiệm giặt ủi 247 gần chỗ bạn nhất. Việc tìm kiếm các dịch vụ, địa chỉ tiệm của Giặt ủi 247 trên mạng và chọn dịch vụ mình mong muốn gần đây rất dễ dàng vì 247 là nhà cung cấp dịch vụ uy tín - chất lượng đã được khẳng định. Khách hàng có thể tham khảo từ  trang website chính thức của 247 tại địa chỉ web https://giatui247.vn, hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm Bing, Google, CocCoc.... hoặc ứng dụng đặt dịch vụ, hãy tham khảo thêm từ đánh giá của người dùng trên mạng xã hội... vv

Bước 2. Nắm thông tin cụ thể dịch vụ giặt ủi tại 247

Chọn dịch vụ giặt ủi cao cấp phù hợp với quần áo trang phục của bạn, bao gồm các thông tin như số lượng quần áo, tình trạng quần áo trước khi giặt ủi, thời gian giao nhận - trả hàng, giá cả giặt - ủi ứng với từng món đồ.... Bảng giá của giặt ủi đã thông tin công khai tới khách hàng tại mục  bảng giá giặt ủi cao cấp. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần đặt lịch giặt ủi online với 247.

Bước 3. Cung cấp thông tin với giặt ủi 247

Cung cấp thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến tại website hoặc qua điện thoại của Giặt ủi 247. Thông tin khách hàng cung cấp phải chính xác về dịch vụ giặt ủi yêu cầu, số lượng, thông tin địa chỉ khách hàng. Đây là thông tin để giặt ủi 247 lên chứng từ thanh toán hóa đơn dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4. Giao đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất.

Mang quần áo tới Tiệm giặt ủi gần nhất của 247, tại đây khách hàng bàn giao quần áo, trang phục ứng với từng dịch vụ cho nhân viên 247. Nhân viên giặt ủi 247 sẽ tới tận nhà khách hàng nhận đồ và trả đồ nếu khách hàng đặt lịch giặt ủi trực tuyến hoặc book lịch giặt đồ tại nhà . Lưu ý  mọi khâu trong suốt qúa trình này đều được 247 ghi nhận lại bao gồm: dịch vụ cung cấp, số lượng, tình trạng quần áo... và được số hóa và cũng gửi tới cho quý khách qua email hoặc ngay tại tiệm của 247.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản của giặt ủi 247 trước khi đăng ký dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, bạn cũng nên liên hệ với đơn vị giặt ủi 247 để được tư vấn thêm. Cuốc cùng, khách hàng nhận lại quần áo đã giặt sạch, ủi phẳng và giao tận nơi trong thời gian đã đặt lịch với 247.

Sologan và logo của Giặt ủi 247 Sologan và logo của Giặt ủi 247 rất dễ nhận diện

Mọi người cũng quan tâm tới dịch vụ giặt ủi của 247

Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ giặt ủi của các nhà cung cấp và các Tiệm giặt ủi khi khách hàng sử dụng dịch vụ gần đây, hoặc những khách hàng đang quan tâm tới lĩnh vực này

Tiệm giặt ủi gần đây nhất của 247 là ở đâu

Giặt ủi 247 đã xây dựng chuỗi tiệm giặt ủi - giặt sấy gần các khu dân cư để phục vụ khách hàng gần xung quanh tiệm... Địa chỉ, thông tin liên hệ của tiệm giặt ủi gần bạn nhất được 247 cập nhật thường xuyên tại mục FAQs, hoặc tìm kiếm bằng từ khóa "Tiệm giặt ủi gần đây" một công cụ mạnh mẽ tại website của Chúng tôi.

Xem thông tin những Tiệm giặt ủi gần chỗ bạn nhất với từ HashTag tiệm giặt ủi

Giặt ủi có giao nhận tận nhà không?

Để mang tới sự tiện lợi cho khách hàng giặt ủi, 247 đã triển khai dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà khách hàng khi có nhu cầu. Xem bảng phí giao nhận tận nơi của 247 tại đây

Giặt ủi giao nhận tận nơi, cách thức giao nhận và biểu phí dịch vụ

247 có cho đặt dịch vụ giặt ủi Online không?

247 đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ và book lịch giặt ủi trực tuyến rất thân thiện với người dùng nhằm mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến cho bất kỳ sản phẩm quần áo thời trang nào của bạn tại đây.

Đặt dịch vụ giặt ủi - Book lịch giặt ủi Online (Trực tuyến) nhanh nhất!

Giặt ủi tại tiệm có lấy liền được không?

Giặt sấy lấy liền tại 247 thì sau 2h quần áo của khách hàng đã sạch sẽ gọn gàng để giao lại. Hãy tích Express Laundry khi đặt dịch vụ giặt ủi để Chúng tôi có thể giao lại quần áo cho bạn sớm nhất!

Giặt sấy quần áo lấy liền

Giặt khô lấy ngay được không?

Khi sử dụng dịch vụ giặt hấp- giặt khô cao cấp tại các Tiệm giặt khô gần bạn thì có thể lấy ngay sau 4h làm việc!

Giặt ủi ở Đà Nẵng 247 có tiệm giặt nào gần đây không?

Xem thông tin, địa chỉ, số đt liên hệ với Tiệm giặt ủi gần đây tại TPHCM tại cổng thông tin trực tuyến của giặt ủi tại địa chỉ Website giặt ủi 247 https://giatui247.vn. Chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất thông tin của các tiệm giặt ủi gần đây tại các quận huyện tại TPHCM.

Thông tim tiệm giặt ủi 247 gần bạn nhất!

Tiệm giặt ủi uy tín cho bạn gần đây là tiệm nào?

Giặt ủi 247 là nhà giặt uy tín đã hoạt động trong nghành giặt ủi nhiều năm, Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt sấy đa dạng cho các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Xem thêm những đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà Giặt ủi 247 cung cấp

Giới thiệu giặt ủi 247 - giặt ủi cao cấp chuyên nghiệp TPHCM

Giặt ủi có cần lấy hóa đơn dịch vụ không?

Khi giặt ủi, Giặt sấy tại một Tiệm giặt ủi bất kỳ hãy yêu cầu nhà giặt xuất hóa đơn, chứng từ dịch vụ. Đây chính là căn cứ xử lý bồi hoàn nếu xảy ra tình huống không mong muốn như hư hỏng hay mất đồ. Hãy tham khảo các tình huống có thể xảy ra khi giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi thời gian gần đây

Đặt dịch vụ giặt ủi - thanh toán hóa đơn online

Ưu đãi khuyến mại vượt trội khi đăng kí thành viên sử dụng dịch vụ giặt ủi tại 247

Giặt ủi tại 247 nhận Ưu đãi đặ quyền

Nếu bạn là người vô cùng bận rộn, chỉnh chu với những bộ đồ được chăm sóc cẩn thận và bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt ủi. Hãy đăng ký thành viên và trở thành khách hàng thân thiết của Giặt ủi 247 để hưởng đặc quyền ưu đãi dịch vụ dành riêng cho bạn.

- Tham gia tích điểm đổi quà, giảm giá dịch vụ lên tới 15%.

- Nhận Thẻ quà tặng sử dụng dịch vụ bất kỳ tại 247 có giá trị từ 50.000đ trở lên hàng tháng.

- Nhận thông báo sớm nhất các trương trình khuyến mãi giảm giá hay nhận Code CouPon, mã Voucher dành riêng cho bạn.

Khám phá thêm

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

Giao tận nơi - lấy tận nhà

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!

Tiện lợi hơn nữa khi đặt dịch vụ giặt ủi vào bất cứ khi nào và ở đâu.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!