Dịch Vụ Giặt Ủi Cung Cấp Bởi 247


Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp | Chất lượng cao cấp

Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cao cấp đáng tin cậy cho cho bạn và gia đình cung cấp bởi Giặt ủi 247. Tiện lợi - Nhanh chóng - Sạch sẽ - Phẳng Phiu là những lợi ích vượt trội khi giặt ủi quần áo tại 247.

Đặt Dịch Vụ

Dịch vụ giặt ủi cung cấp bởi Giặt ủi 247.

Dịch vụ giặt ủi là dịch vụ tiện ích của mọi người

Dịch vụ giặt ủi có phải là dịch vụ tiện ích yêu thích của mọi người?

 1. Với mỗi cá nhân, dịch vụ giặt ủi giúp quần áo hàng ngày luôn gọn gàng sạch sẽ, bảo đảm những vật dụng quen thuộc như gấu bông, chăn mền, balo túi xách giày dép của bạn luôn sạch bụi bẩn sạch vi khuẩn.
 2. Học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ giặt ủi để có thời gian học tập và làm thêm.
 3. Giảm tải việc nhà, thay bạn giặt màn cửa chăn ga gối nệm của gia đình.
 4. Giặt ủi là phương pháp chăm sóc, giặt giũ làm sạch tốt nhất cho những sản phẩm quần áo hàng hiệu, thời trang chất liệu cao cấp của bạn.
 5. Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp là giải pháp hỗ trợ đắc lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp lưu trú như nhà hàng khách sạn, các cơ sở thẩm mỹ Spa....
Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cao cấp nhất cho bạn

08 lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt ủi

Những lợi ích vượt trội cho bạn sử dụng dịch vụ giặt ủi của Nhà giặt uy tín.

1. Tiết kiệm thời gian - Giảm việc nhà

Tiết kiệm thời gian - Giảm việc nhà

Dịch vụ giặt ủi của những tiệm hay nhà giặt uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, thay bạn giặt ủi sạch sẽ quần áo, chăn mền gối nệm của bạn và gia đình, giảm tải rất nhiều việc nhà cho bạn.

2. Tiết kiệm không gian sống cho bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn với dịch vụ giặt ủi của 247

Bạn sẽ tiết kiệm không gian trong ngôi nhà của bạn với dịch vụ giặt ủi. Bạn không phải mất thêm không gian để phơi đồ hay không gian bố trí các thiết bị giặt ủi như máy giặt, máy sấy... trong nhà

3. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt của bạn

Tiết kiệm chi phí mua thiết bị máy móc giặt ủi

Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt hơn khi sử dụng Dịch vụ giặt ủi với mức giá hợp lý, cạnh tranh và chất lượng cao của chúng tôi thay vì phải mất cả đống tiền mua sắm máy móc, trang thiết bị giặt ủi. Cân đối của giặt ủi 247 đã chỉ ra điều đó.

Đặc biệt 247 có dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp trọn gói theo tháng phù hợp với khách hàng thường xuyên giặt đồ tại Tiệm giặt ủi của 247 với giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi.

4. Quần áo của bạn gọn gàng - Thẩm mỹ hơn

Quần áo gọn gàng - Thẩm mỹ hơn khi sử dụng dịch vụ giặt ủi

Bạn không cần bận tâm về thời tiết mưa hay nắng như tự giặt phơi ở nhà. Dịch vụ giặt ủi cung cấp bởi 247 giúp quần áo của bạn được giặt sạch - sấy khô - ủi phẳng - xếp gọn - mùi luôn thơm dịu và luôn giữ được độ bền và luôn trong trạng thái tốt nhất.

5. An toàn với sức khỏe

Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc và nguy cơ nhiễm chéo khi giặt ủi tại 247

Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc cho quần áo trang phục của bạn với quy trình chặt chẽ nhất, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm chéo khi sử dụng dịch vụ giặt ủi.

6. Đặt giặt ủi dễ dàng

Đặt giặt ủi dễ dàng

Dễ dàng đặt dịch vụ giặt ủi cho quần áo, trang phục của bạn ở bất kỳ đâu vào bất ký lúc nào ngay tại website và ứng dụng (App) của giặt ủi 247 mà không cần mang đồ tới tiệm.

7. Dịch vụ khách hàng vượt trội

Dịch vụ khách hàng vượt trội

Tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc về dịch vụ giặt ủi cho khách hàng 24/7.

Khuyến mãi và hậu mãi được 247 thường xuyên, mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng khi giặt ủi tại 247.

8. Giao nhận tận nơi

Giặt ủi nhanh chóng lấy liền giao nhận tận nơi

Giặt ủi nhanh chóng, lấy liền và tiện lợi hơn với dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi cho bạn của 247. Ngay tại nhà khách hàng có thể đặt trước lịch giặt cho quần áo của mình, chúng tôi sẽ lấy tận nơi và giao lại tận cửa thuận tiện hơn rất nhiều cho bạn.

Dịch vụ giặt ủi cao cấp và chuyên nghiệp cho bạn cung cấp bởi 247

Dịch vụ giặt ủi của 247 giúp bạn tiết kiệm thời gian, tự tin và luôn chỉnh chu hơn với những bộ quần áo phẳng phiu gọn gàng và thơm dịu. Vì vậy dịch vụ giặt ủi cung cấp bởi 247 là tiện ích yêu thích sử dụng của mọi người và là giải pháp tin cậy hiệu quả của doanh nghiệp khách sạn - nhà hàng.

Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho quần áo thời trang cung cấp bởi Giặt ủi 247
Nhân viên giặt ủi giàu kinh nghiệm

1. Nhân viên giặt ủi 247 giàu kinh nghiệm

Quần áo và trang phục của bạn sẽ được Giặt ủi bởi những Nhân viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với 247, tỉ mỉ tận tâm và trách nhiệm cao trong từng nghiệp vụ giặt ủi chăm sóc quần áo của khách hàng.

Trang thiết bị giặt ủi hiện đại

2. Máy móc thiết bị giặt ủi hiện đại

Giặt ủi 247 luôn chú trọng đầu tư những Trang thiết bị giặt ủi cùng máy móc hiện đại trong nghành như máy giặt, máy sấy, bàn ủi.. đảo đảm công suất trong quá trình giặt, ủi, chăm sóc quần áo của khách hàng cũng như độ bền tuổi thọ của quần áo. Đồng thời giảm tiêu hao năng lượng tác động thấp nhất tới môi trường.

Giặt ủi với bột giặt nước xả thân thiện với sức khỏe và môi trường

3. Giặt ủi với bột giặt nước xả thân thiện

Giặt ủi tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp có tính tẩy rửa mạnh mẽ và được lựa chọn kỹ càng. Nguyên vật liệu khi giặt ủi không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường, có xuất xứ CO, CQ... rõ ràng và đầy đủ các giấy chứng nhận có liên quan tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình giặt ủi chặt chẽ - tinh gọn

4. Quy trình giặt ủi chặt chẽ - tinh gọn

 • Quy trình giặt ủi chặt chẽ với mỗi phương thức giặt, làm sạch. Dựa trên cơ sở các đặc tính lý hóa cùng kỹ thuật nghiệp vụ cho từng chất liệu của quần áo và đồ vải mang tới chất lượng tốt nhất.
 • Mỗi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ đều có biểu mẫu theo dõi, ghi nhận tình trạng và được số hóa theo dõi...nhằm hạn chế thấp nhất sai sót khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.
Trải nghiệm dịch vụ vượt trội

5. Trải nghiệm vượt trội

 • Khi giặt ủi tại 247, khách hàng được tư vấn dịch vụ 24/7 và nhiều kênh tương tác hỗ trợ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
 • Giặt ủi 247 luôn tối đa trải nghiệm khách hàng từ khâu tiếp nhận thới khâu trao trả đồ lại cho bạn bằng các chương trình khuyến mãi và hậu mãi vượt trội.
 • Ghi nhận đánh giá dịch vụ một cách khách quan nhằm cung cấp dịch vụ giặt ủi ngày một tốt hơn.

Giặt ủi tiện lợi hơn - nhanh chóng hơn

6. Tiện lợi và nhanh chóng hơn

 • Dịch vụ giặt ủi được 247 cung cấp trên nền tảng trực tuyến Web + App và tại Tiệm giặt ủi gần nhất của Chúng tôi tại khu dân cư, mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu giặt ủi.
 • Giao nhận tận nơi - tận cửa nhà vô cùng nhanh chóng cho khách hàng.

Cần giặt đồ lấy liền hãy đặt dịch vụ tại Giặt ủi 247

Đặt giặt ủi dễ dàng đồng bộ tức thời tới Tiệm giặt gần nhất, Chúng tôi sẽ giao nhận quần áo tận nơi cho bạn!

Tiệm giặt ủi 247


Cửa hàng giặt ủi tiện lợi của bạn và gia đình

Bạn cần giặt sạch và ủi phẳng quần áo trong thời gian nhanh nhất! Hãy mang đồ đi giặt tại Tiệm giặt gần nhất của 247 để được phục vụ!

Tiệm Giặt Ủi của 247

Tiệm giặt ủi 247 | Nơi cung cấp dịch vụ giặt ủi quần áo tiện lợi cho bạn và gia đình

Giá giặt ủi tại 247

Tham khảo bảng giá dịch vụ giặt ủi cho một số sản phẩm quần áo hàng ngày tại 247

Dịch vụ giặt Giày Dịch vụ giặt Giày Đơn giá giặt chỉ từ 89.000đ/Đôi
Giặt ủi áo Sơ Mi Giặt ủi Áo Sơ Mi 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Tây/(Âu) Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây) Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Vest Giặt ủi áo Vest Giá chỉ từ 60.000đ/Cái
Giặt ủi áo Dài Giặt ủi áo Dài (Bộ/2Pcs) Giá chỉ từ 60.000đ/Bộ
Giặt ủi áo Thun Giặt ủi Áo Thun Giá chỉ từ 25.500đ/Cái
Giặt ủi Đầm/Váy Giặt ủi Đầm (Váy) Đơn giá chỉ từ 40.000đ/Cái
Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ giặt ủi còn phụ thuộc vào chất liệu và số lượng sản phẩm cần giặt. Hãy tham khảo thêm tại đây hoặc mang đồ tới Tiệm giặt 247 gần nhất để được tư vấn kỹ hơn.

Cách đặt dịch vụ giặt ủi nhanh nhất

Đặt lịch giặt ủi đồng bộ với tiệm giặt ủi 247 gần bạn nhất

Bước 1. Tìm kiếm thông tin dịch vụ giặt ủi 247 - Tiệm giặt ủi 247 gần dây nhất

Tìm kiếm thông tin dịch vụ hoặc địa chỉ Tiệm giặt ủi của 247 gần bạn nhất trên mạng Internet bằng công cụ Bing, Google, Coccoc... miễn là quen thuộc với bạn. Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ thì bước đầu tiện là bạn tìm kiếm thông tin, các đánh giá, địa chỉ tiệm giặt ủi 247 gần chỗ bạn nhất. Việc tìm kiếm các dịch vụ, địa chỉ tiệm của Giặt ủi 247 trên mạng và chọn dịch vụ mình mong muốn gần đây rất dễ dàng vì 247 là nhà cung cấp dịch vụ uy tín - chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, hãy tham khảo thêm từ đánh giá của người dùng trên mạng xã hội...

Bước 2. Chọn dịch vụ cho quần áo trang phục của bạn

Chọn dịch vụ giặt ủi - làm sạch hợp với quần áo trang phục của bạn nhất, nếu cần hãy nhận tư vấn chính xác phương pháp giặt ủi phù hợp nhất với chất liệu quẩn áo của bạn từ nhân viên 247.

Thông tin chính xác về số lượng quần áo, tình trạng quần áo cần giặt ủi, thời gian giao nhận - trả hàng ứng với từng dịch vụ yêu cầu với 247.

Bước 3. Xác nhận thông tin với giặt ủi 247

Cung cấp thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến tại website hoặc qua điện thoại của Giặt ủi 247. Thông tin khách hàng cung cấp phải chính xác về dịch vụ giặt ủi yêu cầu, số lượng, thông tin địa chỉ khách hàng. Đây là thông tin để giặt ủi 247 lên chứng từ thanh toán hóa đơn dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4. Giao đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất

Mang quần áo tới Tiệm giặt ủi gần nhất của 247, tại đây khách hàng bàn giao quần áo, trang phục ứng với từng dịch vụ cho nhân viên 247. Nhân viên giặt ủi 247 sẽ tới tận nhà khách hàng nhận đồ và trả đồ nếu khách hàng đặt lịch giặt ủi trực tuyến, mọi khâu trong suốt quá trình này đều được 247 ghi nhận lại số hóa và gửi tới cho quý khách qua email hoặc ngay tại tiệm của 247.

Khách hàng nhận lại quần áo đã giặt sạch, ủi phẳng và giao tận cửa nhà cho bạn vào thời gian đã đặt lịch với 247 trước đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, bạn cũng nên liên hệ với đơn vị giặt ủi 247 để được tư vấn thêm.

Giao tận nơi - lấy tận nhà

 • Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà!
 • Tiện lợi hơn nữa khi đặt dịch vụ giặt ủi vào bất cứ khi nào và ở đâu.

Xem chính sách giao nhận

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!

Mọi người cũng quan tâm tới dịch vụ giặt ủi của 247

Những câu hỏi thường gặp khi mang đồ đi giặt ủi, nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi cần được giải đáp hãy tham gia tại mục FAQs!

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp, là dịch vụ đáng tin cậy khi bạn cần giặt ủi - giặt sấy quần áo hay bất cứ đồ vải nào của bạn. Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng chỉ với vài click chuột, 247 sẽ giao nhận tận cửa nhà cho bạn, vì vậy bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi giặt ủi tại đây.

Giặt ủi 247 là một nhà giặt uy tín hoạt động lâu năm trong thị trường giặt ủi, Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu giặt ủi - giặt sấy cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao cấp và đáng tin cậy.

Chất lượng dịch vụ giặt ủi dựa trên 07 tiêu chí tiêu chuẩn cơ bản sau:

STT Tiêu chí cần được đánh giá
1 Nhân viên giặt ủi
2 Máy móc - thiết bị giặt ủi
3 Nguyên vật liệu giặt ủi
4 Quy trình cung cấp dịch vụ
5 Trải nghiệm khách hàng
6 Sự Tiện lợi
7 Giá giặt ủi

Giặt ủi 247 đã xây dựng chuỗi tiệm giặt ủi - giặt sấy gần các khu dân cư để phục vụ khách hàng gần xung quanh tiệm... Địa chỉ, thông tin liên hệ của tiệm giặt ủi gần bạn nhất được 247 cập nhật thường xuyên tại mục FAQs, hoặc tìm kiếm bằng từ khóa "Tiệm giặt ủi gần đây" một công cụ mạnh mẽ tại website của Chúng tôi.

Khám phá những Tiệm giặt ủi gần chỗ bạn nhất với từ HashTag tiệm giặt ủi được cộng đồng cập nhật tại mục FAQs

Giặt ủi nhanh chóng lấy liền chỉ sau 2h (Không kể thời gian giao nhận đồ), tốt nhất khách hàng hãy chủ động đặt lịch giặt ủi (Đặt lịch Online tại 247) để quá trình xử lý giặt và làm sạch được nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Khám phá chất lượng dịch vụ và quy trình cung cấp Dịch vụ giặt ủi tới khách hàng của Giặt ủi 247

Giá dịch vụ giặt ủi được công khai và minh bạch tại Webstite chính thức của 247 tại địa chỉ https://giatui247.vn, Tại đây khách hàng dễ dàng xem, so sánh, nhận báo giá và đặt dịch vụ giặt ủi cho bất kỳ sản phẩm quần áo thời trang nào của bạn

Giá giặt ủi phụ thuộc vào loại hình dịch vụ, khối lượng, số lượng và chất liệu của quần áo của bạn.

Giá giặt ủi của số sản phẩm hay quần áo hàng ngày cho bạn
Dịch vụ giặt Giày Dịch vụ giặt Giày Đơn giá giặt chỉ từ 89.000đ/Đôi
Giặt ủi áo Sơ Mi Giặt ủi Áo Sơ Mi Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Tây/(Âu) Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây) Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Vest Giặt ủi áo Vest Giá chỉ từ 60.000/Cái
Giặt ủi áo Dài Giặt ủi áo Dài (Bộ/2Pcs) Giá chỉ từ 60.000đ/Bộ
Giặt ủi áo Thun Giặt ủi Áo Thun Giá chỉ từ 25.500đ/Cái
Giặt ủi Đầm/Váy Giặt ủi Đầm (Váy) Đơn giá chỉ từ 40.000đ/Cái
Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết khi đặt giặt ủi trực tuyến tại đây hoặc mang đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất của 247 để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp.

Khi giặt ủi, Giặt sấy tại một Tiệm giặt ủi bất kỳ hãy yêu cầu nhà giặt xuất hóa đơn, chứng từ dịch vụ. Đây chính là căn cứ xử lý bồi hoàn nếu xảy ra tình huống không mong muốn như hư hỏng hay mất đồ. Hãy tham khảo các tình huống có thể xảy ra khi giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi thời gian gần đây

Đặt dịch vụ giặt ủi - thanh toán hóa đơn online

Giặt ủi lấy liền nhanh chóng chỉ trong 2h tại giặt ủi 247, tích Express Laundry khi đặt giặt ủi trực tuyến để 247 có thể giặt lấy ngay cho bạn, lưu ý rằng Giặt ủi 247 có thể tính thêm phí dịch vụ và tùy từng sản phẩm quần áo mới có thêm dịch vụ giặt ủi này!

Đặt giặt ủi trực tuyến hoặc đặt lịch giặt ủi cho quần áo, đồ vải của bạn tại 247, chúng tôi sẽ lấy và giao đồ tận cửa nhà cho bạn nên bạn không cần mang đồ tới tiệm.

Cách giặt - làm sạch và chăm sóc tốt nhất cho chiếc áo Vest của bạn là dịch vụ giặt khô - giặt hấp của 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi với chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng xem những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi tại mục Hỏi đáp - Thảo luận (FAQs), Cùng cộng đồng thảo luận về những dịch vụ mà 247 đang cung cấp.