Giặt ủi, hướng dẫn đặt dịch vụ và quy trình xử lý

Hướng dẫn cách đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến nhanh nhất, đơn giản nhất và quy trình xử lý tại Giặt ủi 247

Giặt ủi 247 đã hoàn thành hệ thống kết nối thông tin hóa đơn trực tuyến với hệ thống Tiệm giặt ủi gần bạn nhất. Giờ đây khách hàng có thể đặt dịch vụ trực tuyến tại website và mang quần áo tới tiệm giặt ủi bất kỳ gần nhất để thực hiện thanh toán và sử dụng dịch vụ mà không cần order lại. Chứng từ sẽ gửi vào email mà khách hàng cung cấp, mọi thông tin, cập nhật và sử lý đều thực hiện số hóa và căn cứ vào số chứng từ này rất tiện lợi cho khách hàng.

I. Hướng dẫn đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến (Online)

Bước 1. Khách hàng truy cập website chính thức của Giặt ủi 247, tại đây đã xây dựng chức năng đặt tất cả các dịch vụ giặt ủi, giặt sấy, giặt hấp...chỉ với một vài click đơn đặt hàng sẽ đồng bộ ngay với Tiệm giặt ủi của chúng tôi gần bạn nhất. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm dịch vụ giặt ủi ứng với sản phẩm, quần áo (sử dụng chức năng tìm kiếm).

Bước 2. Lên danh sách dịch vụ giặt ủi & sản phẩm tương ứng: Sử dụng chức năng WishList (Danh sách mong muốn) khách hàng lên Order dịch vụ giặt ủi (Nên giữ danh sách này cho lần sau, không phải chọn lại bằng cách tích vào "giữ danh sách"). Vậy là chúng ta đã lên bill tạm cho dịch vụ giặt ủi yêu cầu rồi, rất dễ dàng phải không!

Bước 3. Lên hóa đơn dịch vụ giặt ủi chính thức: Chúng ta kiểm tra lại xem đã đúng dịch vụ giặt ủi & sản phẩm chưa kể cả số lượng, đơn giá. Tiến hành add sang Giỏ hàng tại đây chúng ta biết được sản phẩm, số lượng, đơn giá dịch vụ, cùng với dịch vụ giặt ủi tương ứng và tổng giá trị hóa đơn dịch vụ giặt ủi. Lưu ý quan trọng: Giặt ủi 247 luôn có các ưu đãi, khuyến mại dịch vụ giặt ủi hãy tìm kiếm cập nhật thông tin tại mục Ưu đãi dịch vụ nếu may mắn hóa đơn dịch vụ sẽ được giảm giá hoặc nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, nếu có mã giảm giá dịch vụ hay đang có thông tin về sảm phẩm đang được giảm giá hãy tận dụng nhé! Tại đây, bạn có thể yêu cầu dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi và biểu phí sẽ được tự động tính toán bạn không cần phải làm gì cả, rất tiện lợi phải không nào!

  1. Tiến hành điền thông tin của bạn, quan trọng đó! Thông tin bao gồm địa chỉ, hộp mail và số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.
  2. Thanh toán: Giặt ủi 247 cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán, rất dễ dàng khi thanh toán hóa đơn giặt ủi.
  3. Xác nhận thanh toán đơn hàng giặt ủi của bạn, Xác nhận đơn giặt ủi thành công khi khách hàng nhận được mail xác nhận đơn hàng. Tới đây là việc đặt dịch vụ giặt ủi của bạn đã hoàn thành. Những phần việc còn lại là do 247 đảm trách.

Quy trình xử lý giặt ủi đồ vải tại 247 Quy trình xử lý giặt ủi đồ vải tại 247

II. Quy trình xử lý giặt ủi đồ vải tại 247

Chú ý:  Tất cả các khâu trong   quy trình giặt ủi của 247 đều được số hóa và đều có biểu mẫu  dành cho khách hàng (Từ khâu đặt dịch vụ tới khâu giao hàng đều có biểu mẫu cho khách hàng và ghi nhận bởi hệ thống). Vì vậy khách hàng cần phải yêu cầu nhân viên đưa biểu mẫu (hoặc chứng từ số) để tránh lỗi phát sinh không được ghi nhận (không ghi, số hóa). Nếu không thì mọi phát sinh sau này thuộc trách nhiệm của 247 và sẽ không được giải quyết. Thời gian tiếp nhận và sử lý xong tại Giặt ủi 247 không quá 24h từ khi đơn hàng giặt ủi được ghi nhận hoàn thành trên hệ thống. Xem thêm Dịch vụ giặt ủi - chính sách hoàn tiền và bồi thường của 247 vàcác tình huống thường gặp của khách hàng và nhân viên tiệm giặt ủi tại kênh thảo luận đánh giá (FAQs) - giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng và cộng đồng của Giặt ủi 247.

Sau khi khách hàng đặt dịch vụ giặt ủi thì chúng tôi sử lý đơn đặt hàng với quy trình chặt chẽ từng bước như sau:

1. Xác nhận yêu cầu dịch vụ giặt ủi

Căn cứ vào chứng từ mà khách hàng tạo, nhân viên của Giặt ủi 247 sẽ xem xét nội dung chứng từ và xác nhận với khách hàng về: số lượng, dịch vụ giặt ủi yêu cầu, tình trạng sản phẩm (bằng hình ảnh), thời gian hoàn thành, giá trị hóa đơn ...vv. Tất cả đều được số hóa.

2. Tiến hành sử lý đơn hàng theo quy trình theo trình tự các khâu

Xác nhận đơn giặt ủi  -> Nhận đồ  -> Kiểm tra -> Thông báo với khách hàng nếu có sự cố -> Sử lý đơn hàng -> Bàn giao quần áo, sản phẩm -> Ghi nhận đánh giá với dịch vụ giặt ủi cung cấp. Tại tất cả các khâu đều có biểu mẫu bàn giao cho khách hàng và được số hóa mở cho tất cả các bên.

3. Xử lý sự cố và đền bù sản phẩm nếu có

Trong quá trình cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách hàng, có rất nhiều rủi ro không tránh khỏi vì vậy khách hàng cần nắm rõ quy trình xử lý sự cố của Giặt ủi 247 như sau:  Bước 1: Tiếp nhận thông tin -> Bước 2: Xác nhận thông tin -> Bước 3: Thỏa thuận đền bù (nếu có) -> Bước 4: Tiến hành đền bù -> Bước 5: Ghi nhận đánh giá của khách hàng về cách sử lý.

Đặt dịch vụ giặt ủi - Giao nhận tận nơi

Đặt dịch vụ trực tuyến giao nhận tận nơi nhanh chóng!

Tiện lợi hơn nữa khi đặt dịch vụ giặt ủi bất kỳ tại 247 vào bất cứ khi nào và ở đâu.

Chính sách giao nhận

Dịch vụ giặt  giao nhận tận nơi