Nguyên liệu dùng cho dịch vụ giặt hấp

Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi, chúng tôi cam kết không sử dụng dung môi gốc Clo như PERC - PCE (Perchloroethylene) vốn không đúng liều lượng sẽ gây hại cho sức khỏe.

Trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho giặt hấp

Giặt ủi 247 đã và đang cố gắng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giặt hấp một cách nhanh chóng mà vẫn bảo đảm chất lượng cao nhất của dịch vụ.

Công - nhân viên có kinh nghiệm lâu năm

Nhân viên của giặt ủi 247 luôn được hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ rất kỹ càng, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ giặt hấp, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, tránh những rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Dịch vụ giặt hấp tại 247

Bảng Giá Giặt Hấp (Giặt Khô)

Giá giặt hấp của một số sản phẩm - quần áo thường hay sử dụng dịch vụ (chi tiết và đầy đủ hơn, Khách hàng tham khảo thêm tại danh mục Giặt Hấp - Giặt Khô tại trang Đặt Dịch Vụ của 247) hoặc xem thêm tại đây.

Giặt hấp Áo Sơ Mi

45,000đ/Cái

Giặt hấp Quần Âu (Quần Tây)

45,000đ/Cái

Giặt hấp Áo Vest

89.000đ/Cái

Giặt hấp Áo Thun

40.000đ/Cái

Giặt hấp Áo Cưới (Váy Cưới)

Chỉ từ 150.00đ/Cái*

Đặt dịch vụ giặt hấp tại 247 như thế nào?

Đặt giặt hấp cho các sản phẩm thời trang thì Quý khách đặt dịch vụ tại Giặt ủi 247 theo những cách sau:

Đặt dịch vụ giặt hấp trực tuyến

Đặt dịch vụ giặt hấp (giặt khô) ngay tại Webapp của Giặt ủi 247, chúng tôi đã xây dựng chức năng đặt dịch vụ trực tuyến (online) mạnh mẽ (WebApp) https://giatui247.vn. Tại đây, khách hàng tạo danh sách sản phẩm quần áo cần giặt hấp (giặt khô) rồi tiến hành thanh toán rất dễ dàng và trực quan. Nếu là lần đầu, Quý khách hàng xem thêm hướng dẫn đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến và quy trình cung cấp dịch vụ của 247

Đặt dịch vụ qua điện thoại

Yêu cầu dịch vụ giặt hấp qua sdt của 247: 0886777735

Mang đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất

Nếu quý khách hàng ở gần các Tiệm giặt ủi của 247, hãy mang đồ tới các tiệm giặt ủi gần đây nhất để yêu cẩu dịch vụ giặt hấp cho sản phẩm của mình.

Câu hỏi thường gặp khi giặt hấp

Tham gia thảo luận đặt câu hỏi về dịch vụ giặt hấp (giặt khô) cao cấp của 247 tại kênh FQA, nơi cập nhật những thông tin hữu ích, các mẹo hay trong lĩnh vực giặt ủi và cuộc sống hàng ngày hạn như:

Chất liệu nào thường khuyến nghị giặt hấp?

Giặt hấp sau bao lâu thì xong?

Giá giặt hấp Áo Vest tại 247?

Giặt hấp có giao nhận tận nơi không?

Giặt hấp Áo Cưới tại sao lại có nhiều giá khác nhau?

Giày thể thao (Sneaker) có giặt hấp được không?

Rating
2 0

Hãy đăng nhập và để lại bình luận bạn nhé!