Thảo luận - Trợ giúp

Hỏi Đáp Cùng Giặt Ủi 247

Hỏi đáp - thảo luận các mẹo giặt ủi, cách bảo quản và chăm sóc quần áo. Cập nhật các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần đây nhất và cách xử lý. Cùng với cộng đồng chia sẻ những mẹo giặt ủi hay nhất tại diễn đàn

Hide Intro

1 Votes 1

Giặt ủi TPHCM - Bạn ở Sài Gòn vậy bạn đã biết đến 4 Tiệm giặt ủi này chưa?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, đôi khi bạn cũng cần mang quần áo đi giặt ủi. Vậy bạn đã biết tới 4 Tiệm giặt ủi gần đây được mọi người yêu thích nhất dưới đây!


1. Tiệm giặt ủi 247

2. Tiệm giặt ủi Heramo

3. Tiệm giặt Giặt ủi nhanh

4. Tiệm giặt ủi Sài gòn

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
1 Votes 1
Best Answer


1. Giặt ủi với chất lượng vượt trội tại Giặt ủi 247


Với sứ mệnh "Nhanh hơn tiện lợi hơn", Giặt ủi 247 đã và đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giặt ủi, triển khai nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giảm tải công việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày cho bạn với những thế mạnh so với những Tiệm giặt ủi khác như sau:

 1. Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.
 2. Dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng, theo nhu cầu từng cá nhân.
 3. Quy trình giặt ủi bảo đảm chất lượng, nhanh gọn khép kín.
 4. Đơn giá giặt ủi phù hợp theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ.
 5. Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.
 6. Luôn có ưu đãi tới từng khách hàng.
 7. Nhiều kênh tương tác đánh giá phản hồi của khách hàng về dịch vụ giặt ủi của 247.

Tìm hiểu thêm chất lượng dịch vụ giặt ủi cung cấp của 247

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Votes 1
Best Answer
Flex về tiệm giặt ủi 247 quá hay, vô tình thấy trên bing !

Giặt ủi tại 247

Giặt ủi 247 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp cho cá nhân, gia đình, khách sạn, nhà hàng và đồng phục của doanh nghiệp.

Dịch vụ giặt ủi 247

 1. Giặt ủi 247 sử dụng thiết bị giặt ủi tiên tiến hiện đại, với tổng công suất xử lý quần áo lên đến 1 tấn/ngày. Điều này giúp Giặt ủi 247 đảm bảo chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận nhanh chóng và khả năng phục vụ lớn.
 2. Nhân viên của Giặt ủi 247 được kiểm tra và đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo sự chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm. Khách hàng có thể ghi chú thêm các yêu cầu đặc biệt khi sử dụng giặt ủi tại 247 và được số hóa nên đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
 3. Giặt ủi 247 có mức giá cạnh tranh và bảng giá giặt ủi minh bạch. Khách hàng sẽ biết trước chi phí giặt ủi cho từng loại quần áo và có thể áp dụng mã khuyến mãi nếu có. Đơn giá giặt ủi phù hợp theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.
 4. Giặt ủi 247 có chính sách hoàn tiền và bồi thường nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.
 5. Đặc biệtđặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến tại Giặt ủi 247 vô cùng nhanh chóng, dễ dàng thân thiện với khách hàng ngay cả với người đặt lần đầu tiên mà không cần phải download hay cài đặt phức tạp.. Hơn nữa tại website giặt ủi cũng tích hợp thanh toán online dễ dàng thuận tiện hơn. Hóa đơn giặt ủi tự động đồng bộ với các Tiệm giặt ủi gần bạn nhất
 6. Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhất với các gói dịch vụ theo tháng, theo từng nhu cầu từng khách hàng.
 7. Đa dạng các loại hình giặt ủi - làm sạch quần áo, đồ vải cho bạn từ giặt sấy cơ bản đến giặt ủi - giặt hấp cao cấp. Phù hợp với nhu cầu của cá nhân cho tới quy mô công nghiệp của doanh nghiệp.
 8. Quy trình giặt ủi bảo đảm chất lượng, nhanh gọn khép kín.
 9. Giao nhận tận nơi - lấy tận cửa nhà.
 10. Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ cũng như giao nhận hàng hóa.
 11. Khuyến mãi - ưu đãi dịch vụ giặt ủi vượt trội tới từng đối tượng khách hàng.
 12. Tương tác - đánh giá - phản hồi khách hàng kịp thời nhanh chóng bằng các kênh hỏi đáp đánh giá chuyên nghiệp nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ chân thành nhất.

Tiệm giặt ủi tỉ mỉ và tận tâm

Nếu lần đầu tiên bạn đi giặt ủi - giặt sấy thì hãy tới Tiệm giặt ủi gần nhất để trải nghiệm dịch vụ vượt trội của Giặt ủi 247!

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hay cần tham khảo các ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng giặt ủi tại 247, hãy vào mục Thảo luận - Trợ giúp - Mẹo giặt ủi của Chúng tôi.

Xem thêm: Lưu ý gì khi giặt đồ tại các Tiệm giặt ủi gần đây!
Khám phá: Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi - giặt sấy như thế nào!

Thông tin tham khảo tại https://giatui247.vn

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Tiệm giặt sạch và thơm nhé mọi người

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!