Giới Thiệu | Giặt Ủi  247

Bạn cần giặt sạch một đống quần áo to tướng, hay bạn cần chuẩn bị một bộ đồ lộng lẫy - thanh lịch trong một sự kiện quan trọng. Đặt dịch vụ giặt ủi,  dịch vụ tiện ích cho bạn ngay lúc này!

" Make More Time


Dịch vụ giặt ủi cao cấp 247

Nhanh hơn - tiện lợi hơn

Là sứ mệnh của mọi dịch vụ do 247 cung cấp. Với mục tiêu mang lại giải pháp hiệu quả - tin cậy nhất giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực bằng việc cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất - tiện ích nhất trong việc giặt ủi làm sạch đồ vải hàng ngày.

Giặt ủi 247 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giặt ủi, triển khai nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt và chi phí vận hành doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi phục vụ dân sinh và giặt ủi công nghiệp Giặt ủi 247 đã cung cấp nhiều loại hình giặt ủi phù hợp với nhu cầu cư dân tại nhiều địa phương như TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng.... Chúng tôi đã và đang hoàn thiện hơn các quy trình trong từng khâu 'Giặt - Sấy - Ủi'....vv, và các kênh tương tác với khách hàng để cung cấp dịch vụ giặt ủi tới khách hàng nhanh hơn, tiện lợi hơn:

 1. Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.
 2. Dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng, theo nhu cầu từng cá nhân.
 3. Quy trình xử lý chặt chẽ bảo đảm chất lượng và tinh gọn của dịch vụ cung cấp.
 4. Đơn giá giặt ủi phù hợp theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ.
 5. Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.
 6. Luôn có ưu đãi tới từng khách hàng.
 7. Nhiều kênh tương tác đánh giá phản hồi của khách hàng về dịch vụ giặt ủi của 247.

Make More Time

247 Premium LaunDry • Team

Tiện ích của mọi Gia đình

Dịch vụ giặt sấy

Là dịch vụ tiện ích cung cấp bởi Giặt ủi 247 trong việc giặt sạch - sấy khô quần áo cá nhân và sản phẩm đồ vải sử dụng trong gia đình. Quần áo, đồ cá nhân sẽ được 247 giặt sạch sẽ, sấy nhanh lẹ, xếp gọn gàng, hương thơm dịu trong thời gian nhanh nhất mang lại sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Hơn nữa dịch vụ giặt sấy lấy liền tại 247 giúp các gia đình, cá nhân tiết kiệm được rất nhiều công sức trong việc giặt giũ dọn dẹp nhà cửa, để dành thời gian làm những công việc yêu thích.

Quần áo sạch hơn - gọn gàng hơn sử dụng dịch vụ giặt sấy tại các tiệm giặt ủi của 247

Chính vì các lợi ích tuyệt vời và giá thành rẻ phù hợp với cá nhân và gia đình bận rộn, giặt sấy luôn là dịch vụ tiện ích được khách hàng yêu thích nhất tại các tiệm giặt ủi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao 247 đã triển khai dịch vụ Giặt sấy lấy liền tại các cửa hàng giặt ủi của 247 gần các khu dân cư, sẵn sàng cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.

Giải pháp hiệu quả

Giặt ủi cho Khách sạn - Nhà hàng

Là dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp của 247 dành riêng cho các khách sạn - nhà nghỉ....bảo đảm tốt nhiệm vụ vệ sinh, làm sạch các sản phẩm đồ vải (linen) chăn ga, mền gối... được trang bị cho phòng khách sạn phục vụ khách lưu trú của khách sạn - nhà hàng. Với hệ thống máy móc công suất lớn (quy mô công nghiệp) và các công cụ, thiết bị hiện đại được sử dụng trong các khâu Giặt - Sấy - Ủi chăn, ga, gối, nệm... nên dịch vụ giặt ủi cho khách sạn của 247 bảo đảm đúng tiến độ cùng chất lượng giặt ủi vượt trội.

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp cho khách sạn tại giặt ủi 247

Ngoài nhiệm vụ bảo đảm tốt tiến độ, chất lượng của dịch vụ cung cấp, Giặt ủi 247 đã hoàn thiện và số hóa các quy trình, nghiệp vụ kết hợp một cách chặt chẽ, ăn khớp với các bộ phận buồng phòng của khách sạn qua đó đẩy nhanh được công việc giảm nhân sự mà vẫn bảo đảm việc kiểm soát, hạn chế mất mát hư hỏng - kéo dài thời gian sử dụng đồ vải. Vì vậy sử dụng dịch vụ giặt ủi tại 247 là giải pháp tiết kiệm nguồn lực, chi phí...vv của các Doanh nghiệp trong lĩnh vụ khách sạn nhà hàng.

Chuyên nghiệp - cao cấp

Dịch vụ giặt ủi cao cấp

247 cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp - cao cấp cho các sản phẩm thời trang công sở, dạ tiệc như Quần Tây, Áo Sơ Mi, Đầm Váy và các sản phẩm đồ vải khác...vv. Giặt ủi cao cấp do 247 cung cấp được thực hiện với tay nghề cao của nhân viên, kinh nghiệm dày dặn về việc xử lý, giặt giũ làm sạch và nguyên liệu phù hợp nhất với các sản phẩm thời trang cao cấp. Với giá thành dịch vụ hợp lý, bảo đảm chất lượng, cách chăm sóc tốt nhất vì vậy khi cần giặt sạch - và ủi phẳng phiu những bộ đồ, quần áo đi làm, đi học hãy đăng ký dịch vụ giặt ủi tại 247 quần áo và trang phục sẽ bảo đảm được chất lượng, độ bền với sự phục vụ tỉ mỉ tận tâm nhất.

Dịch vụ giặt hấp (Giặt khô) 

Giặt hấp (giặt khô) là dịch vụ làm sạch, chăm sóc, vệ sinh các sản phẩm thời trang có kiểu dáng, chất liệu đặc biệt cần sự tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp cùng nguyên liệu máy móc chuyên biệt tại 247. Dịch vụ giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu, dung môi làm sạch nhập khẩu cùng với máy móc hiện đại với kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tập huấn kỹ lưỡng tạo nên chất lượng dịch vụ cao nhất phù hợp đối với riêng từng chất liệu của quần áo và các sản phẩm thời trang cao cấp.​  

Dịch vụ giặt ủi 247

Make More Time

247  Premium Laundry Team

Giặt ủi tại 247 có gì khác biệt

247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín trong nghành giặt ủi - làm sạch đồ vải phục vụ dân sinh và doanh nghiệp hoạt động lưu trú.. Đến với 247, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ của 247 bao gồm giặt, sấy, ủi, là, thổi, tẩy ố và bảo quản quần áo và các sản phẩm đồ vải khác.

Dịch vụ giặt ủi của 247 đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng như thế nào? Những ưu điểm và khác biệt của dịch vụ giặt ủi của 247 so với các dịch vụ khác là gì!

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng đáp ứng nhu cầu giặt ủi và làm sạch của mọi cá nhân - gia đình và doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng, spa
 • 247 cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng được bảo đảm theo các tiêu chuẩn và các quy trình chặt chẽ trong từng khâu, tạo nên sự tin cậy của sản phẩm dịch vụ giặt ủi do Chúng tôi cung cấp.
 • Đặc biệt, 247 còn cung cấp dịch vụ giặt ủi tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải mang quần áo đi đến tiệm giặt. Dịch vụ của 247 được thực hiện bởi nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ đến tận nhà để lấy quần áo và sau khi giặt xong sẽ mang trở lại cho khách hàng.
 • Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của 247, họ có thể đăng ký gói dịch vụ thường xuyên để được giảm giá và nhận nhiều ưu đãi hơn. Ngoài ra, 247 còn có chính sách bồi thường và hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi
 • Hơn nữa, Giặt ủi tại 247 với chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng. Điều này thể hiện cam kết của 247 trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của 247.
 • Do vậy khi khách hàng giặt ủi tại 247, Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng sẽ được giặt sạch sẽ, xếp gọn gàng, ủi phẳng phiu và thơm dịu sau khi sử dụng dịch vụ.

Khám phá dịch vụ giặt ủi tại 247

Đồ vải được chăm sóc đúng cách khi giặt ủi tại 247
Đồ vải được chăm sóc đúng cách khi giặt ủi tại 247