Xin Chào!

Chào mừng bạn đến với Giặt ủi 247

Đôi nét về Giặt ủi 247

"Giặt ủi 247" là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Yogado, một doanh nghiệp hoạt động trong nghành dịch vụ giặt ủi, làm sạch các sản phẩm đồ vải, thuộc da, lông thú và quần áo chất liệu đặc biệt.

247 cung cấp dịch vụ gì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi đa dạng, chuyên nghiệp nhất tới cá nhân - gia đình, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu trú và ẩm thực như nhà hàng - khách sạn.

 1. Dịch vụ giặt sấy lấy liền (Triển khai tại các POS của 247)

 2. Dịch vụ giặt ủi cao cấp (Dành cho khách hàng cá nhân, gia đình)

 3. Dịch vụ giặt khô - là hơi (Với các sản phẩm thời trang chất liệu cao cấp)

 4. Dịch vụ giặt ủi khách sạn - nhà hàng (Dịch vụ giặt ủi công nghiệp)

 5. Dịch vụ tẩy trắng làm mới khăn tắm, quần áo...

Giặt ủi 247 cũng đã cung cấp dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi nhanh chóng chính xác , cùng với cải thiện hệ thống đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Các dịch vụ giặt ủi được 247 cung cấp như thế nào

Tại 247, chúng tôi chú trọng tới chất lượng dịch vụ, sự thân thiện của nhân viên và máy móc sản xuất để nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực giặt ủi & làm sạch. Với tiêu chí nhanh hơn - sạch hơn - tiện lợi hơn, vì vậy các dịch vụ mà Giặt ủi 247 đã được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao

Cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất

 • Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng

 • Quy trình giặt ủi nhanh gọn khép kín.

 • Đơn giá phù hợp - Dễ dàng tra cứu bảng giá giặt ủi theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ

 • Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.

 • Luôn có ưu đãi tới từng khách hàng.

 • Thiết lập nhiều kênh tương tác đánh giá phản hồi về sản phẩm và dịch vụ.

Nhanh hơn, tiện lợi hơn là sứ mệnh đặc biệt

Make More Time

Với sứ mệnh "Nhanh hơn cho cuộc sống chậm lại" Giặt ủi 247 đã và đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giặt ủi, triển khai nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Trải nghiệm của khách hàng là giá trị cốt lõi.

Luôn đặt khách hàng là trung tâm, 247 lấy sự tậm tâm, tỉ mỉ của toàn bộ nhân viên để nâng cao trải nghiệm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo nên giá trị cốt lõi gắn bó khách hàng và 247.

Mọi ý kiến khách hàng, là những đánh giá khách quan nhất cho dịch vụ giặt ủi mà chúng tôi đang cung cấp. Giặt ủi 247 luôn ghi nhận, trân trọng và từng bước tối giản, số hóa các quy trình trải nghiệm khách hàng ngày càng được nâng cao.

Giặt ủi cho Cá nhân - Gia đình

Dịch vụ giặt ủi cao cấp

Là dịch vụ giặt ủi đòi hỏi tay nghề cao khi ủi quần áo, trang phục của nhân viên xử lý, đồng thời đòi hỏi kinh nghiệm về việc giặt giũ làm sạch các sản phẩm thời trang cao cấp. Vì vậy khi bạn cần giặt sạch - và ủi phẳng phiu những bộ đồ, quần áo đi làm, đi học ...đăng ký dịch vụ Giặt Ủi tại 247 để luôn bảo đảm được tính thẩm mỹ và độ bền của trang phục với sự tỉ mỉ tận tâm nhất.

Dịch vụ giặt sấy

Giặt sấy là dịch vụ tiện ích giúp các gia đình, cá nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc giặt giũ dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Vì vậy Giặt Sấy là dịch vụ tiện ích được yêu thích nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao 247 đã triển khai dịch vụ này tại các Tiệm giặt ủi gần các khu dân cư, sẵn sàng cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh chóng.

Dịch vụ giặt hấp (Giặt khô)

Giặt hấp (giặt khô) là dịch vụ làm sạch - chăm sóc các sản phẩm thời trang có kiểu dáng, chất liệu đặc biệt. Giặt hấp sử dụng nguyên liệu, dung môi làm sạch cùng với máy móc chuyên dụng vì vậy giá dịch vụ giặt hấp tương đối cao, và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật làm sạch sử lý riêng biệt đối với từng chất liệu đồ vải của các sản phẩm thời trang. Áo vest, áo cưới, đầm dự tiệc... vv là các sản phẩm thường được khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt hấp tại 247.

247 cung cấp dịch vụ đa dạng

Dịch vụ giặt ủi 247, dịch vụ cao cấp tphcm

Với sứ mệnh "Nhanh hơn cho cuộc sống chậm lại" Giặt ủi 247 đã và đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giặt ủi, triển khai nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt và chi phí vận hành doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi phục vụ dân sinh và giặt ủi công nghiệp, chúng tôi đã và đang hoàn thiện hơn các quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng:

 1. Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng.
 2. Dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng.
 3. Quy trình giặt ủi nhanh gọn khép kín.
 4. Đơn giá phù hợp - Dễ dàng tra cứu bảng giá giặt ủi theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ.
 5. Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.
 6. Luôn có ưu đãi tới từng khách hàng.
 7. Thiết lập nhiều kênh tương tác đánh giá phản hồi về sản phẩm và dịch vụ.

Giặt ủi Khách sạn - Nhà hàng

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp

Là dịch vụ chuyên nghiệp của 247 dành riêng cho các khách sạn - nhà nghỉ, nhà hàng có nhiệm vụ làm sạch các sản phẩm đồ vải (linen) được trang bị cho phòng khách sạn phục vụ cho khách lưu trú. Với hệ thống máy móc công suất lớn (quy mô công nghiệp) và các công cụ, thiết bị hiện đại được sử dụng trong các khâu giặt - sấy - ủi chăn, ga, gối, nệm... nên dịch vụ giặt ủi cho khách sạn của 247 bảo đảm đúng tiến độ cùng chất lượng giặt ủi vượt trội. Ngoài nhiệm vụ bảo đảm tốt tiến độ - chất lượng, dịch vụ giặt ủi khách sạn của 247 dần hoàn thiện các quy trình một cách chặt chẽ, phối hợp với các bộ phận buồng phòng của khách sạn trong việc hạn chế rủi ro mất mát đồ vải, góp phần là giải pháp tiết kiệm nguồn lực của Doanh nghiệp...

Dịch vụ giặt sấy khăn Spa

Khi giặt khăn (các loại khăn tắm, khăn mặt) tại 247, chúng tôi bảo đảm khử sạch mùi tinh dầu, hóa chất mỹ phẩm dính trên khăn đã dùng của Spa, một đặc thù trong nghành. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khăn của Spa sau khi được giặt sấy tại 247 bảo đảm luôn bông xốp thấm hút tốt, và đặc biệt khử tới 90% mùi tinh dầu tạo hương dịu nhẹ cho chất liệu Cotton. Ngoài ra giặt ủi 247 còn triển khai dịch vụ tẩy trắng - làm mới khăn Spa và các loại vật dụng đồ vải mang lại sự tươi mới tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.