Thảo luận - Trợ giúp

Xin chào!

Tổng hợp câu hỏi trong quá trình sử dụng dịch vụ giặt ủi, các tình huống thường gặp khi giặt đồ tại các tiệm giặt ủi gần đây nhất. Cùng với cộng đồng chia sẻ, thảo luận về các chủ đề, nội dung mà mọi người quan tâm tại diễn đàn.

Hide Intro

0

Giặt ủi - giặt sấy Bình Dương cập nhật những Tiệm giặt ủi gần đây

Bạn cần đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, bất chợt bạn cần sửa xoạn một bộ đồ thật chỉnh chu trong một buổi hẹn quan trọng. Dịch vụ giặt ủi là tiện ích bạn cần ngay lúc này, vì vậy hãy cập nhật ngay thông tin 05 Tiệm giặt ủi gần đây  (Bình Dương)cho bạn khi cần nhé!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1Trả lời
0
Ảnh đại diện
Linh Ngô
Best Answer

Top 1: Giặt ủi 247 tại Bình Dương

Có thể bạn chưa biết Giặt ủi đã mở một cửa hàng giặt ủi tại Bình Dương, Giặt ủi 247 thì như các bạn đã biết là một nhà giặt uy tín dịch vụ họ cung cấp bảo đảm chất lượng và nhân viên tại các tiệm thân thiện cùng hệ thống quản lý chặt chẽ. Khi bạn giặt ủi , giặt sấy tại các Tiệm giặt ủi gần đây sẽ không bao giờ phải lo tình trạng mất đồ, hư hỏng hay bị lem màu.... vì giặt ủi có quy trình xử lý giặt ủi và quản lý rất chặt chẽ. Hóa đơn, chứng từ được 247 số hóa từng khâu nên khách hàng yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại đây.

Địa chỉ tiệm gần nhất (Thông tin cập nhật mới nhất): k16- chung cư huỳnh gia - thuận giao - bình dương.

1Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Thế còn top 2 và tép đâu @@

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!