Giặt Ủi Tại Bình Dương

Chuyên nhận Giặt ủi - Giặt sấy quần áo - giặt sấy chăn mền, gấu bông... tại Bình Dương với giá cả cạnh tranh nhất. Đặt dịch vụ trực tuyến - Online hoặc mang đồ tới Tiệm giặt ủi gần nhất của chúng tôi để quần áo và trang phục của bạn được gọn gàng và nhanh nhất!

Giặt ủi 247

Đặt lịch giặt ủi Online

Tại Bình Dương, Bạn đang tìm một tiệm giặt ủi gần đây để giặt sấy thật nhanh cho những bộ đồ đi học đi làm của bạn. Hay bạn đang tìm dịch vụ giặt ủi tốt nhất để giặt sạch và ủi phẳng phiu cho chiếc đầm hay chiếc áo Sơ Mi của bạn để sử dụng trong dịp quan trọng. Hãy đặt lịch giặt ủi, giặt sấy trực tuyến Online tại Tiệm giặt ủi 247 ở Bình Dương để chúng tôi giao lại cho bạn với thời gian nhanh nhất.

Phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy.

Đa dạng dịch vụ giặt ủi tiện ích tại Bình Dương

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng muốn giặt ủi - giặt sấy tại Bình Dương.

  1. Dịch vụ giặt ủi cao cấp: Yêu cầu dịch vụ giặt ủi cao cấp cho trang phục quần áo của bạn. Nhân viên của 247 sẽ chăm sóc làm sạch những bộ quần tây, áo Sơ Mi của bạn với sự tận tâm và tỉ mỉ nhất. Giặt ủi cao cấp thường được các khách hàng ở Bình Dương yêu cầu khi cần giặt Áo Sơ Mi, Quần Tây, Áo Vest
  2. Dịch vụ giặt sấy lấy liền: 247 sẽ Giặt sạch - Sấy khô - Xếp gọn quần áo, chăn mền màn cửa ch các cá nhận và gia đình tại Bình Dương với thời gian xử lý nhanh nhất trong vòng 2h khách hàng đã có những bộ đồ phẳng phiu - thơm dịu với giá dịch vụ thấp nhất.
  3. Dịch vụ giặt hấp - Giặt khô cao cấp: Dịch vụ Chăm sóc chỉnh chu và giữ trang phục quần áo trong tình trạng tốt nhất. Tại tiệm giặt khô của 247.
  4. Dịch vụ giặt khăn Spa - Gym - Fitness: Bảo đảm khăn của Spa trong tình trạng tốt nhất: Bông Xốp - thấm hút tốt sạch sẽ và thơm tho.
  5. Giặt ủi đồng phục: Ngoài tại Tiệm giặt ủi Bình Dương còn nhận giặt ủi đồng phục của các công ty, cơ quan trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: Đồng phục kỹ thuật, khách sạn nhà hàng ở Bình Dương...
  6. Giặt ủi giao nhận tại Bình Dương: Tiện ích hơn nữa với dịch vụ giao nhận tận nhà khách hàng ở Bình Dương khi có nhu cầu giặt ủi - giặt sấy.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ giặt ủi của 247 tại Bình Dương

Ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng tại Bình Dương

Đăng ký thành viên tại Tiệm giặt ủi Bình Dương và trở thành khách hàng thân thiết của Giặt ủi 247, đăng ký tại các chương trình khuyến mãi giặt ủi để hưởng đặc quyền ưu đãi dịch vụ dành riêng cho bạn.

- Tích điểm đổi quà, giảm giá dịch vụ giặt ủi cho khách hàng lên tới 15%.

- Nhận Thẻ quà tặng sử dụng dịch vụ bất kỳ tại tiệm giặt ủi gần nhất có giá trị từ 50.000đ trở lên hàng tháng.

- Nhận thông báo sớm nhất các trương trình khuyến mãi giảm giá hay nhận Code CouPon, mã Voucher dành riêng cho bạn.

Xem các Ưu đãi - Khuyến mại

Ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng tại Bình Dương

Bảng Giá Dịch Vụ Giặt Ủi Tại Bình Dương

Bảng giá dịch vụ giặt ủi - giặt sấy các sản phẩm Quần Áo thời trang phổ biến của 247 tại Bình Dương, Xem thêm giá dịch vụ các sản phẩm khác tại trang  Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến của 247.

Giá Giặt Sấy Tại Tiệm

Giặt sấy Quần Áo (Tại Tiệm giặt ủi 247)

12.000đ/Kg

Giặt sấy Chăn Mền

17.000đ/Kg

Giặt sấy Chăn Mền (Dày)
Chỉ từ 35.000đ/Cái*

Giặt sấy Màn Cửa (Rèm Cửa)

25.000đ/Kg

Giặt Topper (Bảo vệ Nệm)

Chỉ từ 35.000đ/Cái*

Giặt Gấu Bông (Thú Bông)

Chỉ từ 10.000đ/Con*

Giặt Giày (Giày thể thao - Sneaker) 89.000đ/Đôi

Giá Giặt Ủi Cao Cấp

Giặt ủi Áo Sơ Mi

30.000đ/Cái

Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây)

30.000đ/Cái

Giặt ủi Áo Vest

35,000đ/Cái

Giặt ủi Áo Thun

25.500đ/Cái

Giặt ủi Đầm (Váy)

40.000đ/Cái

Giặt hấp Áo Sơ Mi
45,000đ/Cái
Giặt hấp Quần Âu (Quần Tây)
45,000đ/Cái
Giặt hấp Áo Vest
89.000đ/Cái
Giặt hấp Áo Thun
40.000đ/Cái
Giặt hấp Áo Cưới (Váy Cưới)
Chỉ từ 150.00đ/Cái*

Dịch vụ giặt ủi 247 tại Bình Dương

Make More Time

247 LaunDry •Team


Giặt ủi 247 tại Bình Dương
Dịch vụ giặt ủi của 247 tại Bình Dương

Đặt lịch dịch vụ dễ dàng

Dễ dàng đặt lịch giặt ủi cho quần áo - trang phục của bạn tại 247. 

Cung cấp dịch vụ da dạng

Giặt ủi 247 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giặt ủi phù hợp với từng loại chất liệu quần áo, đồng phục, đồ vải như: giặt sấy lấy liền, giặt ủi cao cấp, giặt khô là hơi...vv đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Nhân viên tại 247 được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc chăm sóc vệ sinh quần áo của khách hàng với sự tậm tâm và tỉ mỉ nhất.

Trải nghiệm vượt trội

Trải nghiệm dịch vụ giặt ủi vượt trội tới khách hàng với những chương trình ưu đãi khuyến mại dịch vụ giặt ủi và hậu mãi tới khách hàng chỉ có tại 247.


Quy trình chặt chẽ

Quy trình xử lý giặt ủi - làm sạch chặt chẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi 247.

Giao nhận tận nơi nhanh chóng

Tiện lợi hơn, nhanh hơn nữa với dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà! Đặt lịch giặt ủi trực tuyến giao nhận tận nhà cho bạn chỉ với vài click!

Nguyên liệu - máy móc hiện đại

Giặt ủi với máy móc hiện đại được 247 trang bị cho các tiệm và cơ sở giặt ủi và sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Chính sách dịch vụ rõ ràng

247 luôn tạo dựng uy tín và niềm tin tới khách hàng với những chính sách cụ thể và rõ ràng nhất, bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi giặt ủi tại 247. Đây chính là giá trị cốt lõi gắn bó lâu dài giữa khách hàng và 247.

Giặt ủi ở Bình Dương tại sao chọn 247

<em>Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!</em>

Tiệm giặt ủi gần nhất

Thông tin tiệm giặt ủi 247 tại Bình Dương gần bạn nhất

  • Địa chỉ: Tiệm giặt ủi Bình Dương của 247 tại địa chỉ B1 - Khu Dân Cư Thuận Giao - TP.Thuận An - Bình Dương (Ngay chợ góc Chợ Lâm Phát Thuận Giao và Đường B1)
  • SDT liên hệ với Tiệm: Điện thoại liên hệ với Tiệm để giặt ủi - giặt sấy qua SDT: 0274.2477779. Giao nhận đồ số: 0916.567916.

Chỉ đường gần nhất Tiệm giặt ủi tại Bình Dương

Phải chỉ định một địa chỉ để nhúng bản đồ vào trang
Giờ mở cửa: 6h30' - Giờ đóng cửa 21h30'

Đặt câu hỏi - Thảo luận

Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ giặt ủi của 247 tại bình Dương như: Bảng giá giặt ủi, địa chỉ cụ thể của Tiệm giặt ủi gần nhất tại Bình Dương hay Giá giặt hấp áo Vest tại Bình Dương. Thì hãy đặt câu hỏi cho 247 tại diễn đàn Hỏi - Đáp nhanh với chủ đề #Giặt ủi, #Bình Dương để Chúng tôi hoặc công đồng sẽ trả lời và thông tin tới bạn!

Hỏi đáp về Dịch vụ giặt ủi tại Bình Dương


Nếu bạn thường xuyên đi giặt ủi hãy đăng ký nhận những bản tin mới nhất, những thông tin ưu đãi - khuyến mãi vượt trội từ 247 tại đây!