Giặt hấp cao cấp - lấy liền - giao tận nơi | Giặt ủi 247

Bạn cần giặt hấp - giặt khô nhanh chóng những bộ Vest lịch lãm, những chiếc Váy sang trọng, hay cần giặt những bộ đồ văn phòng chỉnh chu thì giặt hấp tại các Tiệm giặt khô gần nhất của 247 là tiện ích bạn cần.

Nguyên vật liệu an toàn cao cấp

Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi, chúng tôi cam kết không sử dụng dung môi gốc Clo như PERC - PCE (Perchloroethylene) vốn không đúng liều lượng sẽ gây hại cho sức khỏe.

Thiết bị máy móc chuyên dụng cho giặt hấp

Giặt ủi 247 đã và đang cố gắng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giặt hấp một cách nhanh chóng mà vẫn bảo đảm chất lượng cao nhất của dịch vụ.

Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm

Nhân viên của giặt ủi 247 luôn được hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ rất kỹ càng, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ giặt hấp, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, tránh những rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Dịch vụ g​iặt hấp cho bộ Veston tại Giặt ủi 247

Khi sử dụng dịch vụ giặt hấp giặt khô của Giặt ủi 247, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của quần áo và sản phẩm thời trang của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Giặt ủi 247 sẽ đảm bảo rằng mọi sản phẩm sẽ được xử lý bằng phương pháp giặt hấp hoặc giặt khô phù hợp nhất.

Rating
4 0

Hãy đăng nhập và để lại bình luận bạn nhé!