Thảo luận - Trợ giúp

Hỏi Đáp Cùng Giặt Ủi 247

Hỏi đáp - thảo luận các mẹo giặt ủi, cách bảo quản và chăm sóc quần áo. Cập nhật các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần đây nhất và cách xử lý. Cùng với cộng đồng chia sẻ những mẹo giặt ủi hay nhất tại diễn đàn

Hide Intro

0 Votes 0

Gợi ý top các địa chỉ giặt ủi Quy Nhơn chất lượng cao

Gần tết luôn là thời điểm cực kỳ bận rộn, chúng ta phải quay cuồn với đống deadline công việc, về nhà lại phải dọn dẹp, bếp núc... Do đó, nhiều người dường như không còn thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Những quý cô hiện đại đã lựa chọn dịch vụ giặt ủi như một giải pháp giúp giải phóng sức lao động. 

Có khá nhiều đơn vị giặt\ ủi\ Quy\ Nhơn\ uy\ tín,\ được\ đánh\ giá\ cao\ bởi\ những\ khách\ hàng\ trước\ đó\.\ Bạn\ có\ muốn\ biết\ họ\ là\ ai\ không\?\ Và\ đâu\ là\ dịch\ vụ\ giặt\ ủi\ phù\ hợp\ với\ gia\ đình\ mình\? 

Tham\ khảo\ ngay\ bài\ tổng\ hợp\ Top\ các\ đơn\ vị\ giặt\ ủi\ Quy\ Nhơn\ uy\ tín\ của\ chúng\ tôi\ ngay!\ Trong\ số\ đó,\ Công Ty Vệ Sinh Đà Nẵng (chi nhánh Quy Nhơn) là lựa chọn tốt mà bạn có thể tham khảo. 

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0 Votes 0
Best Answer

Bạn cần giặt ủi lấy liền hoặc giặt sấy quần áo chăn mền hàng ngày thì Tiệm giặt ủi 247 gần chỗ bạn là sự lựa chọn không thể tốt hơn!

Nhanh hơn tiện lợi hơn khi giặt ủi giặt sấy tại Tiệm giặt ủi gần nhất của 247 tại TPHCM thôi nha!

Tiệm giặt ủi 247 ​

Tiệm chuyên giặt ủi quần áo, trang phục thời trang, giặt sấy chăn mền, gấu bông vật dụng đồ vải của bạn và gia đình. Đặt dịch vụ Online, giặt ủi lấy liền, giao nhận tận nơi cho bạn!

Tiệm giặt ủi quần áo, chăn mền nhanh chóng cho bạn

Xem thông tin chi tiết về Tiệm giặt ủi của 247 gần bạn nhất!


Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!