Thảo luận - Trợ giúp

Hỏi Đáp Cùng Giặt Ủi 247

Hỏi đáp - thảo luận các mẹo giặt ủi, cách bảo quản và chăm sóc quần áo. Cập nhật các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần đây nhất và cách xử lý. Cùng với cộng đồng chia sẻ những mẹo giặt ủi hay nhất tại diễn đàn

Hide Intro

7 Votes 7

Giặt khô quần áo tại nhà?

Giặt khô có thực hiện được tại nhà không? Có cách nào giặt khô quần áo tại nhà

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
3 Trả lời
2 Votes 2
Best Answer

Giặt khô mang ra tiệm 247 cho lẹ, vất vả làm gì!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Votes 2
Best Answer

Trước tiên, bạn phải hiều Giặt khô là gì đã, 247 đã nêu rõ ở đấy. Theo ý câu hỏi trên chắc bạn đang nhầm lẫn Giặt khô (Dry cleaning) với Giặt hấp (Steam Clean) - giặt bằng hơi nước. Bạn có thể giặt hấp tại nhà bằng chức năng Steam Clean của máy giặt hiện đại chắc có. Vì vậy bạn chỉ có thể Giặt hấp diệt khuẩn bằng hơi nước tại nhà chứ Giặt khô đúng chuẩn thì chắc là không bạn nhé!

Xem thêm dịch vụ giặt khô bằng máy chuyên dụng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất của 247 để có thêm thông tin chính xác nhất nhé bạn!
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Votes 1
Best Answer

Giặt ủi 247 có nhận giặt khô ruột gối bằng lông vũ không ạ? Tôi ở biên hòa Đồng Nai, tìm mãi tiệm giặt khô gần đây không có!

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Ui xa quá chị tơi, hãy tìm tiệm giặt gần chị bằng công cụ tìm kiếm của 247 ở ngay trang chủ của 247 ý

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!