Thảo luận - Trợ giúp

Hỏi Đáp Cùng Giặt Ủi 247

Hỏi đáp - thảo luận các mẹo giặt ủi, cách bảo quản và chăm sóc quần áo. Cập nhật các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần đây nhất và cách xử lý. Cùng với cộng đồng chia sẻ những mẹo giặt ủi hay nhất tại diễn đàn

Hide Intro

0 Votes 0

Giá giặt ủi

Giặt ủi quần áo bên mình tính giá như thế nào vậy tiệm?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0 Votes 0
Best Answer

Giá giặt ủi tại 247 phụ thuộc vào sản phẩm quần áo cụ thể và dịch vụ giặt ủi bạn yêu cầu cho sản phẩm đó. Đây là cách tính giá dịch vụ mà 247 đang cung cấp tới khách hàng. Ví dụ về cách tính giá cho quần áo thông thường của 247 áp dụng tại TPHCM như sau:

Quần áo sử dụng hàng ngày - dịch vụ yêu cầu là Giặt sấy bình thường.

Giặt sấy quần áo - Đơn vị tính giá (Kg) - Đơn giá 12.000đ/Kg (Nếu yêu cầu dịch vụ Giặt sấy lấy liền (Express Laundry)) thì đơn giá sẽ khác.

Giá dịch vụ giặt ủi tại 247

Bảng giá dịch vụ giặt ủi tại 247 rất chi tiết ứng với mỗi sản phẩm đều có mô tả cách tính giá thành dịch vụ kèm theo. Bạn có thể tham khảo tại đây, hoặc chi tiết tại trang Đặt dịch vụ giặt ủi của 247.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!