Thảo luận - Trợ giúp

Hỏi Đáp Cùng Giặt Ủi 247

Hỏi đáp - thảo luận các mẹo giặt ủi, cách bảo quản và chăm sóc quần áo. Cập nhật các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần đây nhất và cách xử lý. Cùng với cộng đồng chia sẻ những mẹo giặt ủi hay nhất tại diễn đàn

Hide Intro

0 Votes 0

Dịch vụ giặt sấy chăn mền

Cho hỏi giặt sấy chăn mền cho trường mần non thì giá dịch vụ như thế nào? Có giao nhận tận nơi được không. Giặt thường xuyên tại tiệm thì có ưu đãi gì không tiệm? Tôi ở Thủ Đức - TPHCM.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0 Votes 0
Best Answer

Bạn có thể đặt lịch giặt sấy chăn mền để chúng tôi có thể giao nhận tận nơi cho bạn

Với khách hàng thường xuyên giặt ủi hoặc giặt sấy thì 247 luôn có các chương trình ưu đãi và hâu mãi hấp dẫn so với các tiệm giặt ủi khác bạn nhé.

Hiên tại 247 đang triển khai chương trình tích điểm và chương trình giảm giá giặt ủi lên tới 15%. Bạn có thể tham gia để được hưởng nhiều quyền lợi hơn 

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!