Thảo luận - Trợ giúp

Xin chào!

Hãy nêu các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng dịch vụ, các tình huống thường gặp khi giặt đồ tại các tiệm giặt ủi gần đây nhất. Và Cùng nhau chia sẻ, thảo luận về các nội dung, trả lời các câu hỏi còn nhiều vướng mắc. Nêu ý tưởng kinh doanh mới, hợp tác - giới thiệu dịch vụ & sản phẩm của bạn và cùng nhau đưa ra giải pháp về những mối quan tâm chung ngày một tốt hơn.

1

Có cần mang bột giặt, nước xả tới tiệm giặt ủi không?

Khi mang giặt đồ tại tiệm, tôi có cần mang thêm bột giặt hay nước xả của mình tới tiệm không, hay tại tiệm đã có rồi. Tiệm có tính thêm tiền không?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
1
Ảnh đại diện
247 LaunDry
Câu trả lời hay nhất

Khi giặt đồ tại các tiệm của 247 khách hàng không cần mang theo nguyên liệu (bột giặt hay nước xả), tại tiệm sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện dùng trong ngành giặt ủi. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu sở thích cá nhân khách hàng vẫn có thể mang theo các nguyên vật liệu yêu thích của mình và yêu cầu Tiệm giặt ủi sử dụng chúng!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!