Thảo luận - Trợ giúp

Hỏi Đáp Cùng Giặt Ủi 247

Hỏi đáp - thảo luận các mẹo giặt ủi, cách bảo quản và chăm sóc quần áo. Cập nhật các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi gần đây nhất và cách xử lý. Cùng với cộng đồng chia sẻ những mẹo giặt ủi hay nhất tại diễn đàn

Hide Intro

1 Votes 1

App giặt ủi

247 có ứng dụng (App)  đặt dịch vụ giặt ủi trên điện thoại được không?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0 Votes 0
Best Answer

Chào bạn! Hiện tại bạn có thể cài đặt App giặt ủi của 247 cho Máy tính hoặc trên điện thoại để đặt và nhận thông tin mới nhất từ 247. Bạn có thể dễ dàng cài đặt App (WPA) của 247 khi truy cập vào website:giatu247.vn như hướng dẫn sau:

- Truy cập website: Giatui247.vn bằng trình duyệt Ege (Microsoft) hoặc Chrome (Google)... trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

- Vào một trang bất kì như hình dưới (Một sự kiện khuyến mãi của Giặt ủi 247).

- Tại góc phải của trình duyệt bạn hãy Install App như hướng dẫn. Việc cài đặt App của 247 rất nhanh chưa tới 30's của bạn

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!