Dịch vụ Giặt ủi quần áo - Giặt sấy chăn mền tại TPHCM

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi lấy liền + giặt sấy lấy ngay cho quần áo chăn mền cho bạn tại TPHCM. Đặt dịch vụ trực tuyến hoặc lên lịch Online Chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi cho bạn!

Giặt ủi chuyên nghiệp | Giao nhận tận nơi cho bạn tại HCM

Dịch vụ giặt ủi giúp quần áo hàng ngày luôn gọn gàng sạch sẽ, bảo đảm những vật dụng quen thuộc như gấu bông, chăn mền, balo túi xách giày dép của mỗi cá nhân luôn sạch bụi bẩn và diệt sạch vi khuẩn.

Giặt ủi Tiện lợi hơn với chức năng đặt lịch - Nhanh chóng hơn với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp - Sạch sẽ phẳng phiu hơn quy trình giặt ủi chặt chẽ.

Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp giao nhận tận nơi tại TPHCM

Những lợi ích khi giặt ủi tại 247

Giặt ủi 247 đáp ứng nhu cầu giặt ủi - giặt sấy cho khách hàng tại TPHCM với 8 lợi ích vượt trội

1. Tiết kiệm thời gian - Giảm việc nhà

Tiết kiệm thời gian - Giảm việc nhà

Dịch vụ giặt ủi của 247 giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, thay bạn giặt ủi sạch sẽ quần áo, chăn mền gối nệm của bạn và gia đình, giảm tải rất nhiều việc nhà cho bạn.

2. Tiết kiệm không gian sống cho bạn

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn với dịch vụ giặt ủi của 247

Bạn sẽ tiết kiệm không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn với dịch vụ giặt ủi của 247. Bạn không phải mất không gian phơi đồ hay không gian bố trí các thiết bị giặt ủi như máy giặt, máy sấy...

3. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt của bạn

Tiết kiệm chi phí mua thiết bị máy móc giặt ủi

Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt hơn khi sử dụng Dịch vụ giặt ủi  với mức giá hợp lý, cạnh tranh và chất lượng cao của chúng tôi thay vì phải mất cả đống tiền mua sắm máy móc, trang thiết bị giặt ủi. Cân đối của giặt ủi 247 đã chỉ ra điều đó.

Đặc biệt 247 có dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp trọn gói theo tháng phù hợp với khách hàng thường xuyên giặt đồ tại Tiệm giặt ủi của 247 với giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi.

4. Quần áo của bạn gọn gàng - Thẩm mỹ hơn

Quần áo gọn gàng - Thẩm mỹ hơn khi sử dụng dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi của 247 giúp quần áo của bạn được giặt sạch - sấy khô - ủi phẳng - xếp gọn - mùi luôn thơm dịu và luôn giữ được trạng thái tốt nhất cho form dáng quần áo của bạn. Do vậy bạn không cần bận tâm về thời tiết mưa nắng như tự giặt phơi ở nhà.

5. An toàn với sức khỏe

Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc và nguy cơ nhiễm chéo khi giặt ủi tại 247

Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc cho quần áo trang phục của bạn. Quy trình chặt chẽ loại bỏ nguy cơ nhiễm chéo khi sử dụng dịch vụ giặt ủi của 247

6. Đặt giặt ủi dễ dàng

Đặt giặt ủi dễ dàng

Dễ dàng tìm và đặt dịch vụ giặt ủi cho quần áo, trang phục của bạn ở bất kỳ đâu vào bất ký lúc nào ngay tại website và ứng dụng (App) của giặt ủi 247 mà không cần mang đồ tới tiệm.

7. Dịch vụ khách hàng vượt trội

Dịch vụ khách hàng vượt trội

Tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.

Khuyến mãi và hậu mãi được 247 thường xuyên, mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng khi giặt ủi tại 247.

8. Giao nhận tận nơi

Giặt ủi nhanh chóng lấy liền giao nhận tận nơi

Giặt ủi nhanh chóng, lấy liền và tiện lợi hơn với dịch vụ giao nhận tận nơi của 247. Ngay tại nhà khách hàng có thể đặt giặt ủi cho quần áo của mình, chúng tôi sẽ lấy tận nơi và giao lại tận cửa thuận tiện hơn rất nhiều cho bạn.

Tại sao lại chọn dịch vụ do Giặt ủi 247 cung cấp

Khám phá những ưu điểm vượt trội khi giặt ủi quần áo - giặt sấy chăn mền của 247 tại TPHCM

Khám phá những ưu điểm vượt trội khi giặt ủi quần áo - giặt sấy chăn mền của 247 tại TPHCM
Nhân viên giặt ủi giàu kinh nghiệm

Nhân viên giặt ủi 247 giàu kinh nghiệm

Quần áo và trang phục của bạn sẽ được Giặt ủi bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với 247, tỉ mỉ tận tâm và có trách nhiệm cao trong từng nghiệp vụ giặt ủi chăm sóc quần áo của khách hàng.

Trang thiết bị giặt ủi hiện đại

Máy móc thiết bị giặt ủi hiện đại

Giặt ủi 247 luôn chú trọng đầu tư những trang Trang thiết bị giặt ủi cùng máy móc hiện đại trong nghành như máy giặt, máy sấy, bàn ủi.. đảo đảm việc sử lý giặt ủi, chăm sóc quần áo của khách hàng được nhanh chóng cũng như độ bền tuổi thọ của quần áo. Đồng thời giảm tiêu hao năng lượng tác động thấp nhất tới môi trường.

Giặt ủi với bột giặt nước xả thân thiện với sức khỏe và môi trường

Giặt ủi với bột giặt nước xả thân thiện

Giặt ủi tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cấp có tính tẩy rửa mạnh mẽ và được lựa chọn kỹ càng đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu, có xuất xứ CO, CQ... rõ ràng và đầy đủ các giấy chứng nhận có liên quan tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình giặt ủi chặt chẽ - tinh gọn

Quy trình giặt ủi chặt chẽ - tinh gọn

  • Quy trình giặt ủi chặt chẽ với mỗi dịch vụ cụ thể dựa trên cơ sở các đặc tính lý hóa cùng kỹ thuật nghiệp vụ cho từng chất liệu của quần áo và đồ vải.
  • Mỗi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ đều có biểu mẫu theo dõi, ghi nhận tình trạng và được số hóa theo dõi...nhằm hạn chế thấp nhất sai sót khi cung cấp dịch vụ.
Trải nghiệm dịch vụ vượt trội

Trải nghiệm vượt trội

  • Tư vấn dịch vụ 24/7 và nhiều kênh tương tác hỗ trợ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giặt ủi 247 luôn tối đa trải nghiệm khách hàng từ khâu tiếp nhận thới khâu trao trả đồ lại cho bạn bằng các chương trình khuyến mãi và hậu mãi vượt trội.
  • Ghi nhận đánh giá dịch vụ một cách khách quan nhằm cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

Giặt ủi tiện lợi hơn - nhanh chóng hơn

Tiện lợi và nhanh chóng hơn

  • Dịch vụ giặt ủi được cung cấp trên nền tảng trực tuyến Web + App và tại Tiệm giặt ủi của Chúng tôi gần các khu dân cư, mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu giặt ủi.
  • Giao nhận tận nơi - tận cửa nhà vô cùng nhanh chóng cho khách hàng.

Bạn ở TPHCM và cần giặt đồ lấy liền Hãy đặt dịch vụ trực tuyến

Đặt giặt ủi trực tuyến trực quan dễ dàng đồng bộ với Tiệm giặt 247 gần nhất, Chúng tôi sẽ giao nhận quần áo tận nơi cho bạn!

Dịch Vụ Giặt Ủi


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi quần áo, trang phục thời trang với chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại hệ thống cửa hàng của Chúng tôi! Giặt ủi tại tiệm 247 giúp bạn giảm thời gian giặt giũ đồng thời quần áo được chỉnh chu phẳng phiu và luôn thơm dịu. Chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm bởi phương pháp giặt, làm sạch, chăm sóc tốt nhất tới từng chất liệu, bảo vệ phục hồi Form dáng quần áo, trang phục của bạn

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Ủi Tại 247

Giặt ủi nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp đáng tin cậy cho quần áo, trang phục thời trang của bạn và gia đình. Tiện lợi - Nhanh chóng - Sạch sẽ - Phẳng Phiu với dịch vụ giặt ủi do Giặt ủi 247 cung cấp cho bạn.

Xem Nhiều Hơn

Giặt Sấy Lấy Liền


Giặt sấy lấy liền giao nhận tận nơi cho bạn tại 247! Quần áo, trang phục của khách hàng được giặt sạch sẽ, sấy nhanh lẹ, xếp gọn gàng, hương thơm dịu chỉ trong thời 2h mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Sấy Tại 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt sấy quần áo, chăn mền, rèm cửa và các sản phẩm đồ vải như gấu bông, giày thể thao, balo...

Xem Nhiều Hơn

Giặt Hấp | Giặt Khô Là Hơi Cao Cấp


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ Giặt hấp (giặt khô là hơi) | tiện ích giặt chăm sóc, vệ sinh quần áo thời trang có kiểu dáng chất liệu cao cấp cho bạn! Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi cùng thiết bị máy giặt khô chuyên dụng

Dịch Vụ Giặt Hấp - Giặt Khô Là Hơi Tại 247

1. Giặt khô Giặt khô (Dry Clean) là phương pháp làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, dầu nhớt... trên quần áo và đồ vải sử dụng " Dung môi " làm môi trường hòa tan vết dơ, bụi bẩn dầu mỡ... trên quần áo và đồ vải thay vì sử dụng môi trường nước như cách "Giặt" thông thường. Có 2 loại "Dung môi" phổ biến khi Giặt khô hiện nay đó là: Dung môi gốc muối Clo - Perchloroethylene PERC (công thức hóa học là C2Cl4). Dung môi gốc dầu (Dầu mỏ) - Hydrocarbons (Những hợp chất hữu cơ được cấu thành từ Carbon và Hydro). Giặt khô sử dụng loại Hydrocarbon không no (Alkene). 2. Giặt hấp Giặt hấp (Steam Clean) là quá tình làm sạch, vệ sinh quần áo, đồ vải đã qua sử dụng bằng hơi nước mà không cần dùng nước để giặt (không giống như cách chúng ta giặt đồ tại nhà) vì vậy mới có tên gọi là "Giặt Hấp". Mọi người thường hiểu giặt hấp và giặt khô là một, nhưng bản chất là khác nhau. Một bên dùng cơ chế hơi nước, một bên dùng dung môi để loại bỏ vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn cho quần áo. Do cả 2 phương pháp trên đều cẩn dung dịch tẩy rửa đặc biệt và máy móc chuyên dụng và đều là phương pháp vệ sinh tốt nhất cho một số chất liệu vải cao cấp, đặc biệt (thường là thời trang hàng hiệu) không thể sử dụng cách giặt ủi thông thường (các sợi vải đặc biệt sẽ bị xô lệch khi ở trong môi trường trạng lỏng) do vậy cần bảo quản vệ sinh bằng phương pháp giặt khô và giặt hấp. Do vậy mọi người thường hay gọi giặt hấp là giặt khô. Chi tiết về giặt hấp - giặt khô và các phương pháp giặt ủi làm sạch khác, mọi người có thể tham khảo tại Topic Khái niệm và ý nghĩa một số thuật ngữ trong ngành giặt ủi (Giặt là) của Chúng tôi.

Xem Nhiều Hơn

Giặt Ủi Đồ Vải Khách Sạn - Spa


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho dành riêng cho các khách sạn - nhà nghỉ....bảo đảm tốt nhiệm vụ vệ sinh, làm sạch các sản phẩm đồ vải (linen) chăn ga, mền gối, khăn tắm khăn măt... được trang bị cho phòng khách sạn.

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Ủi Khách Sạn Tại 247

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

Xem Nhiều Hơn

Đặt giặt ủi Online cho bất kỳ món đồ nào của bạn

Giặt ủi trở nên đơn giản khi đặt lịch Online với Tiệm giặt ủi 247

Chờ chút nhé! Chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận yêu cầu dịch vụ
Chúng tôi sẽ gửi chứng từ hoặc hóa đơn giặt ủi cho bạn (Nếu có)
Tùy từng khu vực mà 247 mới có thể cung cấp dịch vụ
Phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy.


Đặt-lịch-giặt-ủi-online-đồng-bộ-với-tiệm-giặt-gần-nhất Đặt lịch giặt ủi giặt sấy Online đồng bộ với Tiệm giặt ủi 247 gần nhất

Giặt đồ tại tiệm 247


Cửa hàng giặt ủi tiện lợi tại TPHCM của Giặt ủi 247

Nếu bạn ở gần Tiệm Giặt 247 Tại TPHCM hãy mang tới Tiệm 247 gần bạn nhất để được phục vụ!

Khám phá Tiệm giặt ủi của Chúng tôi

Tiệm giặt ủi 247 | Nơi cung cấp dịch vụ giặt ủi tiện lợi cho bạn và gia đình

Giá giặt ủi tại TPHCM

Tham khảo bảng giá dịch vụ giặt ủi cho một số sản phẩm quần áo hàng ngày tại TPHCM của Giặt ủi 247

Dịch vụ giặt Giày Dịch vụ giặt Giày Đơn giá giặt chỉ từ 89.000đ/Đôi
Giặt ủi áo Sơ Mi Giặt ủi Áo Sơ Mi 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Tây/(Âu) Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây) Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Vest Giặt ủi áo Vest Giá chỉ từ 60.000đ/Cái
Giặt ủi áo Dài Giặt ủi áo Dài (Bộ/2Pcs) Giá chỉ từ 60.000đ/Bộ
Giặt ủi áo Thun Giặt ủi Áo Thun Giá chỉ từ 25.500đ/Cái
Giặt ủi Đầm/Váy Giặt ủi Đầm (Váy) Đơn giá chỉ từ 40.000đ/Cái
Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ giặt ủi còn phụ thuộc vào chất liệu và số lượng sản phẩm cần giặt. Hãy tham khảo thêm tại đây hoặc mang đồ tới Tiệm giặt 247 gần nhất để được tư vấn kỹ hơn.

Giao tận nơi - lấy tận nhà

  • Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà!
  • Tiện lợi hơn nữa khi đặt dịch vụ giặt ủi vào bất cứ khi nào và ở đâu.

Xem chính sách giao nhận

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi - tới tận cửa nhà bạn!

Mọi người cũng quan tâm tới dịch vụ giặt ủi của 247

Những câu hỏi thường gặp khi mang đồ đi giặt ủi, nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi cần được giải đáp hãy tham gia tại mục FAQs!

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp, là dịch vụ đáng tin cậy khi bạn cần giặt ủi - giặt sấy quần áo hay bất cứ đồ vải nào của bạn. Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng chỉ với vài click chuột, 247 sẽ giao nhận tận cửa nhà cho bạn, vì vậy bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi giặt ủi tại đây.

Giặt ủi 247 là một nhà giặt uy tín hoạt động lâu năm trong thị trường giặt ủi, Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu giặt ủi - giặt sấy cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao cấp và đáng tin cậy.

Chất lượng dịch vụ giặt ủi dựa trên 07 tiêu chí tiêu chuẩn cơ bản sau:

STT Tiêu chí cần được đánh giá
1 Nhân viên giặt ủi
2 Máy móc - thiết bị giặt ủi
3 Nguyên vật liệu giặt ủi
4 Quy trình cung cấp dịch vụ
5 Trải nghiệm khách hàng
6 Sự Tiện lợi
7 Giá giặt ủi

Giặt ủi 247 đã xây dựng chuỗi tiệm giặt ủi - giặt sấy gần các khu dân cư để phục vụ khách hàng gần xung quanh tiệm... Địa chỉ, thông tin liên hệ của tiệm giặt ủi gần bạn nhất được 247 cập nhật thường xuyên tại mục FAQs, hoặc tìm kiếm bằng từ khóa "Tiệm giặt ủi gần đây" một công cụ mạnh mẽ tại website của Chúng tôi.

Khám phá những Tiệm giặt ủi gần chỗ bạn nhất với từ HashTag tiệm giặt ủi  được cộng đồng cập nhật tại mục FAQs

Giặt ủi nhanh chóng lấy liền chỉ sau 2h (Không kể thời gian giao nhận đồ), tốt nhất khách hàng hãy chủ động đặt lịch giặt ủi (Đặt lịch Online tại 247) để quá trình xử lý giặt và làm sạch được nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Khám phá chất lượng dịch vụ và quy trình cung cấp Dịch vụ giặt ủi tới khách hàng của Giặt ủi 247

Giá dịch vụ giặt ủi được công khai và minh bạch tại Webstite chính thức của 247 tại địa chỉ https://giatui247.vn, Tại đây khách hàng dễ dàng xem, so sánh, nhận báo giá và đặt dịch vụ giặt ủi cho bất kỳ sản phẩm quần áo thời trang nào của bạn

Giá giặt ủi phụ thuộc vào loại hình dịch vụ, khối lượng, số lượng và chất liệu của quần áo của bạn.

Giá giặt ủi của số sản phẩm hay quần áo hàng ngày cho bạn
Dịch vụ giặt Giày Dịch vụ giặt Giày Đơn giá giặt chỉ từ 89.000đ/Đôi
Giặt ủi áo Sơ Mi Giặt ủi Áo Sơ Mi Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Quần Tây/(Âu) Giặt ủi Quần Âu (Quần Tây) Chỉ từ 30.000đ/Cái
Giặt ủi Áo Vest Giặt ủi áo Vest Giá chỉ từ 60.000/Cái
Giặt ủi áo Dài Giặt ủi áo Dài (Bộ/2Pcs) Giá chỉ từ 60.000đ/Bộ
Giặt ủi áo Thun Giặt ủi Áo Thun Giá chỉ từ 25.500đ/Cái
Giặt ủi Đầm/Váy Giặt ủi Đầm (Váy) Đơn giá chỉ từ 40.000đ/Cái
Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết khi đặt giặt ủi trực tuyến tại đây hoặc mang đồ tới tiệm giặt ủi gần nhất của 247 để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp.

Khi giặt ủi, Giặt sấy tại một Tiệm giặt ủi bất kỳ hãy yêu cầu nhà giặt xuất hóa đơn, chứng từ dịch vụ. Đây chính là căn cứ xử lý bồi hoàn nếu xảy ra tình huống không mong muốn như hư hỏng hay mất đồ. Hãy tham khảo các tình huống có thể xảy ra khi giặt ủi tại các Tiệm giặt ủi thời gian gần đây

Đặt dịch vụ giặt ủi - thanh toán hóa đơn online

Giặt ủi lấy liền nhanh chóng chỉ trong 2h tại giặt ủi 247, tích Express Laundry khi đặt giặt ủi trực tuyến để 247 có thể giặt lấy ngay cho bạn, lưu ý rằng Giặt ủi 247 có thể tính thêm phí dịch vụ và tùy từng sản phẩm quần áo mới có thêm dịch vụ giặt ủi này!

Đặt giặt ủi trực tuyến hoặc đặt lịch giặt ủi cho quần áo, đồ vải của bạn tại 247, chúng tôi sẽ lấy và giao đồ tận cửa nhà cho bạn nên bạn không cần mang đồ tới tiệm.

Cách giặt - làm sạch và chăm sóc tốt nhất cho chiếc áo Vest của bạn là dịch vụ giặt khô - giặt hấp của 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi với chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng xem những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi tại mục Hỏi đáp - Thảo luận (FAQs), Cùng cộng đồng thảo luận về những dịch vụ mà 247 đang cung cấp.