Giặt ủi tại 247 có gì khác biệt
Việc giặt giũ giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều với dịch vụ của Giặt ủi 247, vậy đâu là ưu điểm và khác biệt của chúng tôi cung cấp

Khác hàng đến với 247 luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vậy điều gì làm khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của 247.

Dịch vụ giặt ủi đa dạng

Khác biệt với hầu hết các Tiệm giặt ủi tại các quận ở TPHCM, tại giặt ủi 247 khách hàng có thể yêu cầu làm sạch - vệ sinh - ủi phẳng trang phục quần áo với dịch vụ đa dạng ngay tại 247 mà không cần mất công tìm kiếm.

Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng

Tại giặt ủi 247 chúng tôi tối ưu việc đặt và yêu cầu dịch vụ của khách hàng nhanh hơn chính xác hơn hạn chế các tình huống phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Giao nhận tận nơi nhanh chóng

Với công cụ xác nhận thời điểm giao hàng cùng với những ghi chú chính xác từ phía khách hàng nên việc giao nhận tại 247 là nhanh chóng, chính xác nhất.

Đơn giá dịch vụ phù hợp

Với bảng giá hợp lý, Giặt ủi 247 luôn minh bạch đơn giá dịch vụ từng danh mục và sản phẩm cần giặt ủi tới khách hàng.

Luôn có ưu đãi dịch vụ

Giặt ủi 247 luôn có các ưu đãi dịch vụ như các Mã giảm giá và các chương trình khuyến mại dịch vụ giặt ủi với từng loại quần áo và chất liệu cụ thể và triển khai chuyên nghiệp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Quy trình giặt ủi chặt chẽ và số hóa

Với quy trình giặt ủi được số hóa từng khâu nên chúng tối luôn sử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chính sách bồi thường - hoàn tiền rõ ràng

Tại giặt ủi 247, chúng tôi luôn cập nhật những chính sách đền bù - bồi hoàn cho khách hàng khi xảy ra sự cố do lỗi của 247 vậy nên tại 247 quyền lợi của khách hàng luôn được bảo đảm.

Luôn tổng hợp thông tin và các đánh giá

Tại giặt ủi 247 chúng tôi đã xây dựng các kênh diễn đàn FAQs trao đổi về cách sử lý tình huống, kinh nghiệm hay trong việc giặt giũ. Thu thập chính xác các phản hồi của khách hàng và thay đổi nhanh chóng trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Đăng nhập để viết bình luận
Dịch vụ giặt ủi trọn gói cho khách sạn
Gói Tiết Kiệm - giải pháp giặt ủi tiết kiệm theo tháng cho khách sạn vừa và nhỏ