Mang đồ đi giặt tại các tiệm giặt ủi gần đây thì cần lưu ý gì

Bạn đang cần giặt sạch một đống quần áo mà bạn lại rất bận, sử dụng dịch vụ giặt ủi tại các Tiệm gần nhà là giải pháp bạn cần ngay lúc này. Vậy cần lưu ý 06 hướng dẫn sau khi mang đồ đi giặt tại các tiệm giặt ủi gần chỗ bạn.

1. Chọn tiệm giặt ủi gần nhất có chất lượng tốt nhất

Việc tìm kiếm một tiệm giặt ủi gần nhà giờ đây rất dễ dàng chỉ cần để ý nơi bạn sinh hoạt là sẽ có, để chọn một Tiệm (Nhà giặt) cung cấp dịch vụ thì hãy xem tại bài viết "Tiêu chí tìm kiếm dịch vụ giặt ủi tốt nhất TP.HCM" Hoặc xem các câu hỏi thường gặp khi đi giặt đồ cùng câu trả lời tại diễn đàn hỏi đáp của 247.

Quần áo trang phục luôn sạch sẽ - gọn gàng bảo đảm chất lượng dịch vụ tại các Tiệm giặt ủi của 247Quần áo trang phục luôn sạch sẽ - gọn gàng bảo đảm chất lượng dịch vụ tại các Tiệm giặt ủi của 247

2. Kiểm tra trang sức - vật dụng bỏ quên trong quần áo

Chúng tôi thấy rằng, có nhiều tình huống khách hàng bỏ quên tiền bạc, trang sức và các vật dụng khác... vv. Nếu các vật dụng đó còn trong quần áo thì khi giặt sẽ bị hư hỏng và các Tiệm giặt ủi sẽ không chịu trách nhiệm về các lỗi này vì vậy cần tránh bỏ quên vật dụng tiền bạc trong quần áo.

3. Phân loại quần áo sáng màu

Việc phân loại quần áo sáng màu thường là công việc của các cửa hàng, nhưng sẽ có một số Tiệm giặt - sấy họ sẽ bỏ qua khâu này, mà hậu quả là bị lem màu sau khi giặt. Nếu bạn quá "lười" thì hãy dặn dò nhân viên của tiệm giặt ủi cẩn thận phân loại cho bạn.

4. Xắp xếp trang phục theo bộ (Suit)

Một mẹo để tiết kiệm cho bạn, nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt ủi cao cấp thì việc phân loại quần áo theo bộ cặp (Suit) thì chi phí sẽ rẻ hơn vì các tiệm giặt uy tín có đơn giá cho từng Suit thường là sẽ rẻ hơn từng cái riêng lẻ.

5. Kiểm tra tình trạng quần áo - trang phục trước khi mang giặt

Bạn hãy chắc chắn rằng mình hiểu rõ được tình trạng quần áo của mình, lỡ đâu sau khi mang đi giặt mà khi lấy về thì không đúng như tình trạng ban đầu thì chắc chắn bạn phải biết để phản ánh với Tiệm giặt.

6. Lấy Bill (Hóa đơn) giặt ủi

Bạn hãy yêu cầu nhân viên đưa chứng từ hóa đơn giặt ủi vì đó là căn cứ ràng buộc của Tiệm giặt ủi nếu xảy ra tình trạng mất mát hư hỏng và bồi thường nếu có.

Đăng nhập để viết bình luận
Tiêu chí tìm kiếm, đánh giá dịch vụ giặt ủi có chất lượng tốt nhất
Hãy cùng 247 nêu ra những tiêu chí tìm kiếm và đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi, một tiệm giặt ủi chất lượng gần bạn nhất nhé!