Giặt ủi với chất lượng cao cấp - Dịch vụ chuyên nghiệp tại 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi quần áo, giặt sấy chăn mền, vệ sinh và chăm sóc quần áo đồ vải.... Đáp ứng nhu cầu giặt ủi dân sinh cũng như làm sạch đồ vải của doanh nghiệp.
Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ trên nền tảng Web + App và tại Tiệm giặt ủi gần nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ giặt ủi chất lượng nhất!.

Giặt ủi với chất lượng cao cấp - Dịch vụ chuyên nghiệp tại 247

Nhân viên giặt ủi giàu kinh nghiệm

Nhân viên giặt ủi 247 giàu kinh nghiệm

Quần áo và trang phục của bạn sẽ được Giặt ủi bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với 247, tỉ mỉ tận tâm và có trách nhiệm cao trong từng nghiệp vụ giặt ủi chăm sóc quần áo của khách hàng.

Giặt ủi 247 luôn chú trọng đầu tư những trang Trang thiết bị giặt ủi cùng máy móc hiện đại trong nghành như máy giặt, máy sấy, bàn ủi

Máy móc thiết bị giặt ủi hiện đại

Giặt ủi 247 luôn chú trọng đầu tư những trang Trang thiết bị giặt ủi cùng máy móc hiện đại trong nghành như máy giặt, máy sấy, bàn ủi.. đảo đảm việc sử lý giặt ủi, chăm sóc quần áo của khách hàng được nhanh chóng cũng như độ bền tuổi thọ của quần áo. Đồng thời giảm tiêu hao năng lượng tác động thấp nhất tới môi trường.

Giặt ủi với bột giặt nước xả thân thiện với sức khỏe và môi trường

Giặt ủi với bột giặt nước xả thân thiện

Giặt ủi tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cấp có tính tẩy rửa mạnh mẽ và được lựa chọn kỹ càng đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu, có xuất xứ CO, CQ... rõ ràng và đầy đủ các giấy chứng nhận có liên quan tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình giặt ủi chặt chẽ - tinh gọn

Quy trình giặt ủi chặt chẽ - tinh gọn

  • Quy trình giặt ủi chặt chẽ với mỗi dịch vụ cụ thể dựa trên cơ sở các đặc tính lý hóa cùng kỹ thuật nghiệp vụ cho từng chất liệu của quần áo và đồ vải.
  • Mỗi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ đều có biểu mẫu theo dõi, ghi nhận tình trạng và được số hóa theo dõi...nhằm hạn chế thấp nhất sai sót khi cung cấp dịch vụ.
Trải nghiệm dịch vụ vượt trội

Trải nghiệm vượt trội

  • Tư vấn dịch vụ 24/7 và nhiều kênh tương tác hỗ trợ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giặt ủi 247 luôn tối đa trải nghiệm khách hàng từ khâu tiếp nhận thới khâu trao trả đồ lại cho bạn bằng các chương trình khuyến mãi và hậu mãi vượt trội.
  • Ghi nhận đánh giá dịch vụ một cách khách quan nhằm cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

Giặt ủi tiện lợi hơn - nhanh chóng hơn

Tiện lợi và nhanh chóng hơn

  • Dịch vụ giặt ủi được cung cấp trên nền tảng trực tuyến Web + App và tại Tiệm giặt ủi của Chúng tôi gần các khu dân cư, mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu giặt ủi.
  • Giao nhận tận nơi - tận cửa nhà vô cùng nhanh chóng cho khách hàng.

Đặt giặt ủi trực tuyến - Giao nhận tận nơi cho bạn

Đa dạng dịch vụ cho quần áo thời trang tại Tiệm giặt 247 phù hợp với yêu cầu của bạn!

Dịch Vụ Giặt Ủi


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi quần áo, trang phục thời trang với chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại hệ thống cửa hàng của Chúng tôi! Giặt ủi tại tiệm 247 giúp bạn giảm thời gian giặt giũ đồng thời quần áo được chỉnh chu phẳng phiu và luôn thơm dịu. Chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm bởi phương pháp giặt, làm sạch, chăm sóc tốt nhất tới từng chất liệu, bảo vệ phục hồi Form dáng quần áo, trang phục của bạn

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Ủi Tại 247

Giặt ủi nhanh chóng với dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp đáng tin cậy cho quần áo, trang phục thời trang của bạn và gia đình. Tiện lợi - Nhanh chóng - Sạch sẽ - Phẳng Phiu với dịch vụ giặt ủi do Giặt ủi 247 cung cấp cho bạn.

Giặt Sấy Lấy Liền


Giặt sấy lấy liền giao nhận tận nơi cho bạn tại 247! Quần áo, trang phục của khách hàng được giặt sạch sẽ, sấy nhanh lẹ, xếp gọn gàng, hương thơm dịu chỉ trong thời 2h mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Sấy Tại 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt sấy quần áo, chăn mền, rèm cửa và các sản phẩm đồ vải như gấu bông, giày thể thao, balo...

Giặt Hấp | Giặt Khô Là Hơi Cao Cấp


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ Giặt hấp (giặt khô là hơi) | tiện ích giặt chăm sóc, vệ sinh quần áo thời trang có kiểu dáng chất liệu cao cấp cho bạn! Giặt hấp tại 247 sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nguyên liệu sử dụng là dung môi gốc Hydro Isoparafinic có mùi hoặc không mùi cùng thiết bị máy giặt khô chuyên dụng

Dịch Vụ Giặt Hấp - Giặt Khô Là Hơi Tại 247

1. Giặt khô Giặt khô (Dry Clean) là phương pháp làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, dầu nhớt... trên quần áo và đồ vải sử dụng " Dung môi " làm môi trường hòa tan vết dơ, bụi bẩn dầu mỡ... trên quần áo và đồ vải thay vì sử dụng môi trường nước như cách "Giặt" thông thường. Có 2 loại "Dung môi" phổ biến khi Giặt khô hiện nay đó là: Dung môi gốc muối Clo - Perchloroethylene PERC (công thức hóa học là C2Cl4). Dung môi gốc dầu (Dầu mỏ) - Hydrocarbons (Những hợp chất hữu cơ được cấu thành từ Carbon và Hydro). Giặt khô sử dụng loại Hydrocarbon không no (Alkene). 2. Giặt hấp Giặt hấp (Steam Clean) là quá tình làm sạch, vệ sinh quần áo, đồ vải đã qua sử dụng bằng hơi nước mà không cần dùng nước để giặt (không giống như cách chúng ta giặt đồ tại nhà) vì vậy mới có tên gọi là "Giặt Hấp". Mọi người thường hiểu giặt hấp và giặt khô là một, nhưng bản chất là khác nhau. Một bên dùng cơ chế hơi nước, một bên dùng dung môi để loại bỏ vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn cho quần áo. Do cả 2 phương pháp trên đều cẩn dung dịch tẩy rửa đặc biệt và máy móc chuyên dụng và đều là phương pháp vệ sinh tốt nhất cho một số chất liệu vải cao cấp, đặc biệt (thường là thời trang hàng hiệu) không thể sử dụng cách giặt ủi thông thường (các sợi vải đặc biệt sẽ bị xô lệch khi ở trong môi trường trạng lỏng) do vậy cần bảo quản vệ sinh bằng phương pháp giặt khô và giặt hấp. Do vậy mọi người thường hay gọi giặt hấp là giặt khô. Chi tiết về giặt hấp - giặt khô và các phương pháp giặt ủi làm sạch khác, mọi người có thể tham khảo tại Topic Khái niệm và ý nghĩa một số thuật ngữ trong ngành giặt ủi (Giặt là) của Chúng tôi.

Giặt Ủi Đồ Vải Khách Sạn - Spa


Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho dành riêng cho các khách sạn - nhà nghỉ....bảo đảm tốt nhiệm vụ vệ sinh, làm sạch các sản phẩm đồ vải (linen) chăn ga, mền gối, khăn tắm khăn măt... được trang bị cho phòng khách sạn.

Thông Tin Dịch Vụ Giặt Ủi Khách Sạn Tại 247

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

Giặt ủi chất lượng tại Tiệm 247 Gần bạn nhất

  • Tiệm giặt ủi 247 là mô hình cửa hàng cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ giặt ủi, giặt sấy cho quần áo chăn mền.. sử dụng hàng ngày cho khách hàng tại Tphcm.
  • Dịch vụ được tiệm 247 triển khai nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và Giao nhận tận vận chuyển chuyên nghiệp tới cửa nhà cho khách hàng.
  • Khách hàng tại tphcm dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của Tiệm 247 qua nền tảng trực tuyến như Web - App và tại các cửa hàng của 247.
Tiệm Giặt ủi chuyên nghiệp lấy liền Tại TPHCM | Tiệm giặt ủi 247
Bài viết trong Thông tin dịch vụ
Với các HashTag# chất lượng dịch vụ dịch vụ giặt ủi giặt ủi giặt ủi 247 giặt ủi cao cấp

Thời gian đọc ước tính: nhiều hơn 7 phút

Giặt ủi với chất lượng cao cấp - Dịch vụ chuyên nghiệp tại 247
247 LaunDry 30 tháng 4, 2024
Chia sẻ bài này
Blog của chúng tôi
Lưu trữ
Thông tin tại bài viết này hữu ích cho bạn chứ! Đăng nhập và cho Chúng tôi biết cảm nhận của bạn!
Lý do nên giặt ủi tại 247
Dịch vụ giặt ủi có phải là tiện ích mà bạn cần ngay lúc này? 08 lý do bạn nên giặt đồ tại Giặt ủi 247