Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến gần đây dần trở thành xu hướng mới

Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến hay đặt lịch giặt ủi online đang dần trở thành xu hướng mới thay thế các Tiệm giặt ủi truyền thống. Vậy có cần Tìm kiếm Tiệm giặt ủi gần đây không? Hãy cùng 247 xem xu thế đặt lịch giặt ủi trực tuyến như thế nào nhé!

Bạn đang cần giặt ủi một bộ đồ cao cấp để mặc trong một dịp quan trọng. Việc đầu tiên là bạn tìm kiếm tiệm giặt ủi gần đây. Nhưng việc tìm được một tiệm có thể cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp cho bạn không dễ dàng bởi thông tin các tiệm giặt không chính xác, tiệm giặt không ở gần chỗ bạn. Hơn nữa, bạn nhiều khi cảm thấy phiền phức vì các tiệm gần đây không đảm bảo chất lượng và quy trình giặt ủi ... tất cả làm cho bạn không yên tâm.  Vì vậy xu hướng của rất nhiều bạn trẻ là đặt dịch vụ hay book lịch giặt ủi quần áo trực tuyến trực tiếp tại các nhà cung cấp dịch vụ uy tín thay vì phải tìm kiếm và xác minh lại thông tin các tiệm giặt ủi. Ngay tại nhà, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi đảm bảo chất lượng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi mà không cần mang đồ tới Tiệm!

Các tình huống có thể xảy ra khi giặt ủi tại các tiệm giặt ủi gần đây.

Đặt dịch vụ - Book lịch giặt ủi Online  giao nhận tận nhà của Giặt ủi 247Đặt dịch vụ - Book lịch giặt ủi Online  giao nhận tận nhà của Giặt ủi 247

Dịch vụ giặt ủi trực tuyến là một xu hướng mới thay thế cho các dịch vụ giặt ủi truyền thống đó là nhận định của chúng tôi. Nó mang lại cho bạn nhiều tiện ích, tiết kiệm và chất lượng. Bạn hãy thử trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của dịch vụ giặt ủi trực tuyến:

 • Tiện lợi: Bạn không cần phải ra ngoài để mang quần áo đi giặt, mà chỉ cần ngồi tại nhà và đặt lịch trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chọn thời gian nhận và trả quần áo phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu giặt gấp nếu cần thiết.
 • Minh bạch: Bạn sẽ biết trước chi phí giặt ủi, giá cả cho từng loại quần áo và có thể áp dụng mã khuyến mãi nếu có. Bạn cũng có thể xem được thông tin chi tiết và đánh giá của các khách hàng trước đó để lựa chọn một đối tác phù hợp.
 • Chất lượng: Nhân viên tại các Tiệm giặt ủi có uy tín được đào tạo bài bản và các nhà giặt có quy trình cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn cũng có thể ghi chú thêm các yêu cầu đặc biệt cho tiệm giặt ủi mà không cần có mặt tại Tiệm để dặn dò nhân viên . Trên hết, các giặt trực tuyến đều phải  có các chính sách rõ ràng và hoàn tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ.

Book lịch giặt ủi Online không cần tìm kiếm tiệm giặt ủi gần đâyBook lịch giặt ủi Online không cần tìm kiếm tiệm giặt ủi gần đây

Đặt giặt ủi tại 247 khi không có Tiệm giặt ủi nào gần bạn

Giặt ủi 247 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp cho cá nhân, gia đình, khách sạn, nhà hàng và đồng phục của doanh nghiệp.

Dịch vụ giặt ủi 247Dịch vụ giặt ủi 247

 1. Giặt ủi 247 sử dụng thiết bị giặt ủi tiên tiến hiện đại, với tổng công suất xử lý quần áo lên đến 1 tấn/ngày. Điều này giúp Giặt ủi 247 đảm bảo chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận nhanh chóng và khả năng phục vụ lớn.
 2. Nhân viên của Giặt ủi 247 được kiểm tra và đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo sự chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm. Khách hàng có thể ghi chú thêm các yêu cầu đặc biệt khi sử dụng giặt ủi tại 247 và được số hóa nên đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
 3. Giặt ủi 247 có mức giá cạnh tranh và bảng giá giặt ủi minh bạch. Khách hàng sẽ biết trước chi phí giặt ủi cho từng loại quần áo và có thể áp dụng mã khuyến mãi nếu có. Đơn giá giặt ủi phù hợp theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.
 4. Giặt ủi 247 có chính sách hoàn tiền và bồi thường nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.
 5. Đặc biệt, đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến tại Giặt ủi 247 vô cùng nhanh chóng, dễ dàng thân thiện với khách hàng ngay cả với người đặt lần đầu tiên mà không cần phải download hay cài đặt phức tạp.. Hơn nữa tại website giặt ủi cũng tích hợp thanh toán online dễ dàng thuận tiện hơn. Hóa đơn giặt ủi tự động đồng bộ với các Tiệm giặt ủi gần bạn nhất
 6. Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhất với các gói dịch vụ theo tháng, theo từng nhu cầu từng khách hàng.
 7. Đa dạng các loại hình giặt ủi - làm sạch quần áo, đồ vải cho bạn từ giặt sấy cơ bản đến giặt ủi - giặt hấp cao cấp. Phù hợp với nhu cầu của cá nhân cho tới quy mô công nghiệp của doanh nghiệp.
 8. Quy trình giặt ủi bảo đảm chất lượng, nhanh gọn khép kín.
 9. Giao nhận tận nơi - lấy tận cửa nhà.
 10. Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ cũng như giao nhận hàng hóa.
 11. Khuyến mãi - ưu đãi dịch vụ giặt ủi vượt trội tới từng đối tượng khách hàng.
 12. Tương tác - đánh giá - phản hồi khách hàng kịp thời nhanh chóng bằng các kênh hỏi đáp đánh giá chuyên nghiệp nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ chân thành nhất.

Giặt ủi tại Tiệm giặt giặt ủi gần đây

Nếu lần đầu tiên bạn đi giặt ủi - giặt sấy thì hãy tới Tiệm giặt ủi gần nhất để trải nghiệm dịch vụ vượt trội của Giặt ủi 247!

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hay cần tham khảo các ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng giặt ủi tại 247, hãy vào mục Thảo luận - Trợ giúp - Mẹo giặt ủi của Chúng tôi.

Xem thêm: Lưu ý gì khi giặt đồ tại các Tiệm giặt ủi gần đây! khi các bạn sử dụng dịch vụ.
Khám phá: Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi - giặt sấy như thế nào!
Thông tin tham khảo tại https://giatui247.vn
Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến gần đây dần trở thành xu hướng mới
247 LaunDry 31 tháng 8, 2023
Chia sẻ bài này
Blog của chúng tôi
Lưu trữ
Thông tin tại bài viết này hữu ích cho bạn chứ! Đăng nhập và cho Chúng tôi biết cảm nhận của bạn!
Giặt ủi và chăm sóc quần áo có chất liệu cao cấp - Bí quyết từ chuyên gia
Bạn có những bộ quần áo cao cấp được làm từ các chất liệu đặc biệt như lụa, tơ tằm, len, da, lông thú…? Bạn muốn giữ cho chúng luôn bền đẹp và mới mẻ? Bạn muốn tự tay chăm sóc và giặt ủi chúng tại nhà, Vậy hãy tham khảo những lời khuyên và lưu ý khi giặt ủi những chất liệu cao cấp từ những chuyên gia của 247 tại bài viết này nhé!