Thảo luận - Trợ giúp

Xin chào!

Hãy nêu các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng dịch vụ, các tình huống thường gặp khi giặt đồ tại các tiệm giặt ủi gần đây nhất. Và Cùng nhau chia sẻ, thảo luận về các nội dung, trả lời các câu hỏi còn nhiều vướng mắc. Nêu ý tưởng kinh doanh mới, hợp tác - giới thiệu dịch vụ & sản phẩm của bạn và cùng nhau đưa ra giải pháp về những mối quan tâm chung ngày một tốt hơn.

0

Ưu đãi dịch vụ giặt sấy, hướng dẫn tham gia

Ảnh đại diện
247 LaunDry

Giặt ủi 247 đang có chương trình ưu đãi dịch vụ giặt sấy, vì nhận khá nhiều yêu cầu hướng dẫn tham gia chương trình, nên 247 nêu chi tiết cách thức tham gia, các quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi này. (chi tiết dưới comment)

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
247 LaunDry
-

Thể lệ chương trình
Dịch vụ cung cấp: Dịch vụ giặt sấy
Sản phẩm áp dụng: Quần áo - chăn mền, đồ cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ giặt sấy.
Danh mục khách hàng: Cá nhân - Hoặc Tổ chức
Phạm vi: tại Bình Dương, cư dân xung quanh Tiệm giặt ủi 247 tại Bình Dương
Hình thức khuyến mại: Áp dụng mã CouPon (CouPon Code)
Giá trị khuyến mại: Giảm 15% hóa đơn dịch vụ giặt sấy. Giá trị ưu đãi tối đa không quá 100.000đ.
Thông tin mã code: Mỗi mã sử dụng ứng với 1 khách hàng và cho 1 lần sử dụng. Mỗi khách hàng có thể có nhiều hơn 1 mã.
Hướng dẫn đăng ký nhận mã và sử dụng
Đăng ký mã
Đăng ký trực tuyến: Đăng ký tại phần đầu trang, nhập thông tin để 247 gửi mã. (Mỗi mã gắn với 1 khách hàng vì vậy khách hàng lưu ý điền thông tin chính xác để 247 gửi mã và cập nhật đúng vào email khách hàng cung cấp.
Đăng ký nhận mã tại các tiệm giặt ủi của 247.
Sử dụng mã
Sử dụng trực tuyến: Điền Code (Mã) tại khâu thanh toán với hóa đơn dịch vụ giặt sấy trực tuyến.)
Sử dụng tại các Tiệm giặt ủi của 247: Khách hàng vẫn có thể hoàn tất khâu đặt dịch vụ trực tuyến cùng với mã Coupon và chỉ cần mang đồ tới Tiệm giặt ủi gần nhất, 247 đã hoàn tất hệ thống đồng nhất hóa đơn dịch vụ tại các tiệm giặt ủi và trực tuyến. Vì vậy khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn.

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!