Thảo luận - Trợ giúp

Xin chào!

Hãy nêu các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng dịch vụ, các tình huống thường gặp khi giặt đồ tại các tiệm giặt ủi gần đây nhất. Và Cùng nhau chia sẻ, thảo luận về các nội dung, trả lời các câu hỏi còn nhiều vướng mắc. Nêu ý tưởng kinh doanh mới, hợp tác - giới thiệu dịch vụ & sản phẩm của bạn và cùng nhau đưa ra giải pháp về những mối quan tâm chung ngày một tốt hơn.

0

Tiệm giặt ủi quận 3

Ảnh đại diện
Kim Vy

Cho hỏi bên mình có tiệm giặt ủi nào gần đây không tôi ở quận 3, kiếm hoài trên google mà không có, toàn thông tin gì đâu không

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
247 LaunDry
-

Tiện đây, vào thời gian tới 247 sẽ cập nhật thông tin một số tiệm giặt ủi còn hoạt động tại một số quận trên địa bàn TPHCM. Để khách hạng tiện nắm thông tin, địa chỉ nên 247 sẽ làm một chủ đề riêng để tổng hợp lại, hi vọng mọi người dễ dàng tìm thấy tiệm giặt ủi gần nhất để sử dụng dịch vụ.

1 Trả lời
1
Ảnh đại diện
247 LaunDry
Câu trả lời hay nhất

Hiện tại 247 chưa có Tiệm nào tại quận 3, bạn có thể đặt dịch vụ bất kỳ tại 247 bằng cách đặt dịch vụ trực tuyến nếu bạn không tìm được tiệm giặt ủi nào gần bạn, 247 sẵn sàng giao nhận tận nơi với mức phí giao nhận hợp lý.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Câu trả lời của bạn

Cố gắng đưa ra câu trả lời đầy đủ. Nếu bạn muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ bình luận. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa câu trả lời - không cần trả lời một câu hỏi hai lần. Và vui lòng không quên bình chọn - đây là cách hiệu quả để chọn câu hỏi và câu trả lời có ích nhất!