Dịch vụ Giặt Ủi 247

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi đa dạng và chuyên nghiệp nhất cho cá nhân - gia đình và doanh nghiệp khách sạn - nhà hàng tại HCM

247 Cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp - Chuyên nghiệp nhất

Giặt ủi 247 là doanh nghiệp hoạt động trong nghành dịch vụ giặt ủi, làm sạch các sản phẩm đồ vải, thuộc da, lông thú và quần áo chất liệu đặc biệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi đa dạng, chuyên nghiệp nhất tới cá nhân - gia đình, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại TPHCM. Với sản phẩm dịch vụ chuyên biệt trọn gói nhắm tới từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Giặt ủi 247 - Cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp - chuyên nghiệp tại TP.HCM
Dịch vụ giặt ủi 247

Giặt ủi 247 cung cấp những dịch vụ gì?

 1. Dịch vụ giặt sấy lấy liền (Triển khai tại các POS của 247)

 2. Dịch vụ giặt ủi cao cấp (Dành cho khách hàng cá nhân, gia đình)

 3. Dịch vụ giặt khô - là hơi (Với các sản phẩm thời trang chất liệu cao cấp)

 4. Dịch vụ giặt ủi khách sạn - nhà hàng (Dịch vụ giặt ủi công nghiệp)

 5. Dịch vụ tẩy trắng làm mới khăn tắm, quần áo...

Để đáp ứng nhu cầu, phục vụ khách hàng nhanh chóng tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng, Giặt ủi 247 cũng đã cung cấp dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi nhanh chóng chính xác , cùng với cải thiện hệ thống đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ như thế nào?

Giặt ủi 247 rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ, nhân viên, máy móc sản xuất ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực giặt ủi & làm sạch. Với tiêu chí nhanh hơn - sạch hơn - tiện lợi hơn, vì vậy các dịch vụ mà Giặt ủi 247 đã được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao

 • Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng

 • Quy trình giặt ủi nhanh gọn khép kín.

 • Đơn giá phù hợp - Dễ dàng tra cứu bảng giá giặt ủi theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ

 • Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.

 • Luôn có ưu đãi tới từng khách hàng.

 • Thiết lập nhiều kênh tương tác đánh giá phản hồi về sản phẩm và dịch vụ.

Với sứ mệnh "Nhanh hơn cho cuộc sống chậm lại" Giặt ủi 247 đã và đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giặt ủi, triển khai nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Luôn đặt khách hàng là trung tâm, Giặt ủi 247 ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo nhân viên, nâng cấp hệ thống máy giặt, máy sấy... hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo nên giá trị cốt lõi gắn bó Giặt ủi 247 và khách hàng.

Và trên hết mọi ý kiến khách hàng, là những đánh giá khách quan nhất cho dịch vụ giặt ủi mà chúng tôi đang cung cấp. Giặt ủi 247 luôn ghi nhận, trân trọng và từng bước tối giản, số hóa các quy trình trải nghiệm khách hàng ngày càng được nâng cao.

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng chất lượng dịch vụ, và đặc biệt mở rộng mô hình, Giặt ủi 247 mong muốn mọi sự hợp tác với các doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng ...tại HCM .để đưa dịch vụ giặt ủi phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi vào bất cứ thời gian nào hoặc đặt câu hỏi cho 247 tại trang cộng đồng FAQs.

Chất lượng