Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn - nhà hàng

Giặt ủi 247 cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp cho khách sạn, giải pháp toàn diện chăm sóc - vệ sinh - giặt ủi chăn ga, sản phẩm đồ vải buồng phòng khách sạn và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực...tại TP.HCM

Đăng ký dịch vụ giặt ủi trọn gói cho khách sạn

Dịch vụ giặt ủi của 247 cung cấp cho khách sạn - nhà hàng có gì khác biệt?

Khách sạn - nhà hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu trú, nơi tổ chức các sự kiện lớn. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại...thì trải nghiệm khách hàng đối với các dịch vụ cung cấp bởi các khách sạn, nhà hàng là yếu tố then chốt quyết định tới chất lượng của chính nhà hàng, khách sạn đó. Việc bảo đảm sạch sẽ, gọn gàng, cách bố trí các công cụ dụng cụ dùng trong trong phòng lưu trú của khác sạn là một yếu tố được yêu cầu hàng đầu của bộ phận buồng phòng vì chúng gắn liền với trải nghiệm của khách lưu trú. Vì vậy bộ phận giặt ủi có nhiệm vụ bảo đảm vệ sinh chăn ga gối nệm.. các sản phẩm đồ vải luôn được các quản lý, chủ khách sạn trú trọng . (Xem thêm: Vai trò của bộ phận giặt ủi trong hoạt động của khách sạn)

Giải pháp hay thế hoàn toàn bộ phận giặt ủi trong chính khách sạn

Để xây dựng và bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ của bộ phận giặt ủi khách sạn, các nhà quản lý cần xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị máy móc hiện đại, nhất là tổ chức - đào tạo nhân viên về chuyên môn công việc và đạo đức nghề nghiệp... vv. Tất cả những công việc đó chiếm nguồn lực không nhỏ trong hoạt động chung của khách sạn. (Thảo luận thêm về: Giặt ủi khách sạn các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ )

Hiểu được yêu cầu, tiết kiệm nguồn lực chi phí, quản lý, vận hành của bộ phận giặt ủi nhất là đối với các khách sạn - nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ. Vì vậy Giặt ủi 247 xây dựng và cung cấp dịch vụ giặt ủi 247 cho khách sạn nhà hàng nhằm bảo đảm tốt nhiệm vụ của bộ phận buồng phòng trong khách sạn.

Giặt ủi 247 - Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho khách sạn nhà hàng tại TPHCM
Giặt ủi 247 - Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho khách sạn nhà hàng tại TPHCM

Đặt và trải nghiệm dịch vụ giặt ủi cho khách sạn tại 247

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm quy trình giặt ủi hoàn toàn khác cho khách sạn của mình!

Giặt ủi 247 đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách sạn tại TPHCM

 • Chất lượng dịch vụ giặt ủi cho khách sạn được đánh giá qua các quy chuẩn: Giặt sạch 80% - bảo đảm không các các vết bẩn vô ngoại trừ các vết bẩn hữu cơ. Sấy khô - cam kết độ ẩm dưới 5%. Sử dụng dung môi nước xả có mùi thơm nhẹ, nguyên vật liệu có xuất sứ CO, CQ...

 • Lịch trình giao nhận tận nơi rõ ràng. Hệ thống giao nhận, lịch trình rõ ràng.

 • Mua sắm trang thiết bị hiện đại: Với hệ thống máy giặt giặt, máy sấy, máy ủi quy mô công nghiệp hiện đại bảo đảm tuổi thọ sản phẩm có thời gian sử dung lâu nhất( tùy thuộc vào chất liệu và công năng sản phẩm mà Giặt ủi 247 có chính sách cam kết rõ ràng).

 • Đào tạo nhân viên tận tâm, trung thực trong công việc.

 • Xây dựng các quy trình giặt - ủi đơn giản, hiệu quả nhất: Hệ thống hóa đơn, giao nhận, thành phẩm bàn giao ...được số hóa và kiểm tra mở cho mỗi bên hạn chế sai sót, mất mát đồ vải... Kết hợp dễ dàng với các bộ phận trong khách sạn.

 • Luôn ghi nhận, khảo sát trải nghiệm dịch vụ của khách sạn: Sẵn sàng điều chỉnh quy trình, chất lượng dịch vụ qua phản ánh, đánh giá của các quản lý khách sạn, các khách hàng doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ giặt ủi phù hợp với từng khách sạn, nhà hàng.

Giặt ủi trọn gói cho khách sạn - nhà hàng tại 247

Giặt ủi chăn ga khách sạn tại Giặt ủi 247

Bảng giá dịch vụ giặt ủi khách sạn 

(Quý khách hàng nên tìm kiếm đúng danh mục sản phẩm "Khách Sạn" tại trang "Đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến" )

Dịch vụ giặt - sấy

 • Giặt sấy Linen (Đồ phòng khách sạn) 11.000 đ/Kg

  Sản phẩm bao gồm chăn ga, drap giường, gối....

 • Giặt khăn tắm khách sạn 15.000 đ/Kg

  Các loại khăn tắm, khăn mặt khách sạn - spa

 • Giặt sấy áo ghế - khăn trải bàn nhà hàng 15.000 đ/Kg

 • Đơn giá giặt - sấy chưa bào gồm dịch vụ tẩy trắng, làm mới

Dịch vụ giặt - ủi

 • Giặt ủi Linen Chỉ từ 17.000 đ/Cái

  Sản phẩm bao gồm chăn ga, drap giường, gối....

 • Giặt ủi đồng phục nhân viên Chỉ từ 20.000 đ/Cái

  Bao gồm đồng phục, lễ phục công ty, cơ quan

Bảng giá dịch vụ giặt ủi khách sạn - nhà hàng