[Tip] Đánh bay mọi vết bẩn dính trên quần áo
Đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu khi giặt ủi quần áo với 1 số mẹo hay cùng 247

Bạn và gia đình hay giặt giũ tại nhà mà không mang tới tiệm giặt ủi thì 247 sẽ thông tin cho bạn một số công dụng hữu ích, đánh bay một số vết vết bẩn dính ở quần áo với một số nguyên liệu sẵn có trong tủ bếp nhà bạn.

Nước ấm pha Muối

Nếu quần áo dính nhựa cây, cỏ thì hãy dùng nước nóng khoảng 50-60 độ, gâm quần áo cùng với một ít muối trong 1 tiếng và giặt lại. Bạn sẽ thấy hiệu quả của nước ấm (Nóng).

Tẩy quần áo bị dính gỉ sắt với nước Chanh Tươi

Chẳng may quần áo bị dính gỉ sắt từ dây phơi chẳng hạn thì nước chanh tươi là giải pháp để  tẩy trắng lại quần áo mà không làm hư tổn chúng.

Bột Gạo (Cám Gạo) hoặc Cồn gỡ bỏ kẹo Cao Su

Quần áo của bạn bị dính kẹo cao su làm sao để gỡ chúng ra. Sử dụng bột gạo xoa lên vết kẹo hoặc dùng cồn là cách sẽ loại bỏ chúng dễ như ăn kẹo vậy!

Quần áo dính dầu (nhớt máy) tẩy sạch với xà bông (bột giặt) và nước nóng

Chắc hẳn việc loại bỏ dầu (nhớt máy) ra khỏi quần áo là rất khó khăn khi giặt mãi mà không hết, bạn hãy thử ngâm chúng trong nước nóng (nước sôi) một lúc xem. Nếu máy giặt nhà bạn có chế độ giặt nước nóng thì loại bỏ chúng vô cùng dễ dàng.

Mực thì sao, tẩy chúng với Cồn hoặc OXy già

Chắc hẳn bạn luôn đau đầu với lũ quỷ nhỏ nhà bạn, dù dặn chúng thế nào chắc chắn sẽ có những bộ quần áo dính đây vết mực. Hãy thử dùng nước Oxy già hoặc cồn để tẩy sạch vết mực đó nhé

Chia sẻ bài Viết bạn nhé!
Lưu trữ
Đăng nhập để viết bình luận
Tiêu chí tìm kiếm dịch vụ giặt ủi tốt nhất
Hãy cùng 247 nêu ra những tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi, một tiệm giặt ủi chất lượng nhất nhé!