Tiêu chí tìm kiếm dịch vụ giặt ủi tốt nhất
Hãy cùng 247 nêu ra những tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi, một tiệm giặt ủi chất lượng nhất nhé!

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ giặt ủi bao giờ chưa, nếu có thì đâu là lý do để bạn lựa chọn: Chọn dịch vụ giặt ủi có giá rẻ nhất, tiệm giặt ủi gần chỗ mình nhất...vv ? Vậy đâu là lý do chính khiến bạn chọn tiệm giặt ủi đó.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng giặt ủi

Để tìm kiếm lựa chọn được những nhà giặt uy tín, bảo đảm chất lượng tốt nhất, Giặt ủi 247 nêu ra khái quát những tiêu chí đánh giá một dịch vụ giặt ủi có chất lượng tốt nhất như sau:

1. Chất lượng dịch vụ phải tuân theo các quy chuẩn

Giặt sạch - sấy thơm, nguyên vật liệu sử dụng không gây hại cho sức khỏe là tiêu chí hàng đầu.

2. Quy trình tiếp nhận, xử lý của nhà giặt (Tiệm giặt ủi)

Hệ thống hóa đơn, chứng từ giặt ủi..., từ khâu tiếp nhận tới khâu giao nhận cho khách hàng, phải rõ ràng, nhanh chóng, tránh rủi ro mất, nhầm lẫn và làm hư đồ của khách hàng. Các chính sách của nhà giặt khi xảy ra rủi ro với khách hàng...

3. Đơn giá - bảng giá dịch vụ giặt ủi

Mỗi một dịch vụ đều có một mức giá khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi. Cũng không quá quan trọng về mức giá giặt ủi rẻ nhất thấp nhất vì nó phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ cung cấp.

4. Chọn tiệm giặt ủi gần nhất

Còn gì tốt hơn khi có một tiệm giặt ủi gần chỗ mình và có giá cả hợp lý với chất lượng tốt nhất. Hiện nay một số nhà cung cấp cả dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi nhanh chóng nơi nên khách hàng cũng không quá bận tâm tới tiêu chí này.

Trải nghiệm dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ của 247

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi tại TPHCM nên việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên đây là các tiêu chí mà Giặt ủi 247 tổng hợp khái quát lại để khách hàng có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất với mình. Hãy trải nghiêm dịch vụ giặt ủi tại 247 và đánh giá và thảo luận cộng đồng về dịch vụ của chúng tôi!

Chia sẻ bài Viết bạn nhé!
Lưu trữ
Đăng nhập để viết bình luận
Tìm hiểu bộ phận buồng phòng trong khách sạn
Bộ phận buồng phòng giữ vai trò quan trọng không? tìm hiểu sơ lược chức năng và nhiệm vụ của tổ giặt ủi trong bộ phận buồng phòng của khách sạn.