Tại sao nên mang đồ đi giặt tại tiệm giặt ủi
Hiện tại, rất nhiều người mang quần áo đi giặt tại các tiệm giặt ủi mặc dù ở nhà vẫn có máy giặt. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên do dịch vụ giặt ủi ngày càng được mọi yêu yêu thích!


1. Tiết kiệm thời gian trong vệ sinh cá nhân, giặt giũ hàng ngày

Đây có lẽ là lý do quan trọng nhất, Khách hàng thấy ngay lợi ích thiết thực mà dịch vụ giặt ủi mang lại cho họ. Vì vậy nhu cầu với việc giặt ủi của người dân ngày một tăng lên.

Giặt đồ cho khách hàng tại tiệm giặt ủi của 247
Giặt đồ cho khách hàng tại tiệm giặt ủi của 247

2. Tiết kiệm chi phí

Giá giặt ủi dao động từ 8.000đ/kg đến 20.000đ/kg tùy thuộc vào vị trí địa lý của tiệm giặt ủi gần bạn. Với chi phí bỏ ra khi sử dụng dịch vụ giặt ủi hoàn toàn rẻ hơn khi bạn tự sắm một chiếc máy giặt và sử dụng được trong 3 tới 5 năm.

 Giá dịch vụ giặt ủi của 247 được trình bày rõ ràng và công khai tại https://giatui247.vn
Giá dịch vụ giặt ủi của 247 được trình bày rõ ràng và công khai tại https://giatui247.vn

3. Vệ sinh các vật dụng đồ vải có kích thước quá khổ, quá tải

Bạn làm thế nào khi cần giặt sạch chiếc chăn (Mền) bằng lông vũ của mình. Việc giặt chăn rất dày và yêu cầu cẩn thận như vậy bạn không thể tự giặt ở nhà được bởi vì máy giặt tại nhà bạn không giặt nổi và chất liệu lông vũ thì không giặt như bình thường được. Vì vậy tìm kiếm một tiệm giặt ủi chuyên nghiệp, chăn mền của bạn được giặt sạch sẽ và thơm lừng.

Giặt chăn(Mền) chất liệu Lông cừu tại Giặt ủi 247
Giặt chăn(Mền) loại BigSize chất liệu Lông cừu tại Giặt ủi 247

4. Quần áo bảo đảm giữ màu và bền hơn

Với kinh nghiệm và nhân viên giặt ủi được đào tạo bài bản thì vệ sinh, giặt sạch quần áo của bạn đúng phương pháp với các chất liệu vải đặc biệt như khuyến cáo từ nhà sản xuất vì vậy giúp quần áo được bền đẹp hơn sau khi giặt ủi tại các tiệm giặt ủi chuyên nghiệp.

5. Gọn gàng, thanh lịch hơn với những bộ suit được là (ủi) cẩn thận

Mỗi chúng ta không phải ai cũng khéo léo hoặc bảo đảm đúng kỹ thuật để tạo, giữ phong dáng cho các sản phẩm thời trang tuyệt vời của mình, vì vậy sử dụng dịch vụ giặt ủi cao cấp của nhà giặt là sự lựa chọn đúng đắn để tránh làm hư hỏng Form dáng của những món đồ đó.

Áo cưới, đầm dự tiệc là các sản phẩm thời trang có form dáng đặc biệt luôn được khách hàng mang tới các Tiệm giặt ủi của 247Áo cưới, đầm dự tiệc là các sản phẩm thời trang có form dáng đặc biệt luôn được khách hàng mang tới các Tiệm giặt ủi của 247.

Các tiệm giặt ủi, giặt sấy có rất nhiều, Nếu bạn để ý xung quanh gần nơi bạn sinh hoạt bất kể chỗ làm việc hay gần địa chỉ nhà bạn. Vậy đâu là lý do mà mọi người thường xuyên mang đồ tới các tiệm giặt ủi để sử dụng dịch vụ, Giặt ủi 247 đã tổng hợp 05 lý do chính để chỉ ra điều đó cho bạn như nội dung bài viết.

Chia sẻ bài Viết bạn nhé!
Lưu trữ
Đăng nhập để viết bình luận
Khi giặt đồ tại nhà thì nên lưu ý những gì?
Giặt ủi 247 nêu vài lưu ý quan trọng khi lựa chọn bột giặt, nước giặt khi giặt ủi tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và đồ giặt của gia đình luôn sạch sẽ thơm tho