Tiệm giặt ủi tại Bình Dương
Giặt ủi 247 khai trương Tiệm Giặt Ủi đầu tiên của Chúng tôi tại Bình Dương

Tiệm Giặt Sấy - Giặt ủi tại Bình Dương tại địa chỉ K16 - Chung cư Huỳnh Gia - Thuận Giao - Thuận An - Bình Dương. Giặt Ủi 247 là một trong những nơi cung cấp dịch vụ Giặt Ủi, Giặt Sấy , nhanh chóng và vô cùng uy tín, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn tại Bình Dương.

Tiệm Giặt Ủi - Giặt Sấy 247

Tiệm giặt ủi tại bình dươngTiệm giặt ủi 247 tại Bình Dương

Dịch Vụ Cung Cấp

Dịch vụ Giặt - Sấy

Dịch vụ giặt sấy quần áo phục vụ dân sinh khu vực Thuận Giao - Thuận An và dân cư lân cận tại Bình Dương.

Giao nhận tận nơi

Nếu bạn có nhu cầu giặt ủi yêu cầu giao nhận tận nhà khách hàng 247 có dịch vụ này với phí giao nhận qua đơn vị vận chuển là Grap hoặc Go Việt.

Giặt ủi đồng phục

Đặc Biệt dịch vụ giặt ủi 247 nhận giặt ủi tận nơi cho các cửa hàng, công ty, khách sạn, nhà ở, văn phòng, tòa nhà tại Bình Dương.

Tại Tiệm giặt sấy 247 ở Bình Dương, chúng tôi nhận Giặt ủi đồng phục công ty bao gồm: dịch vụ giặt ủi đồng phục jumsuit và đồng phục kỹ thuật vvvv cho cán bộ công nhân viên.

Đơn giá dịch vụ

Dịch vụ giặt sấy

Giặt sấy quần áo đơn giá 12.000đ/Kg, Giặt sấy màn cửa: 25.000đ/Kg, Giặt sấy chăn mền: chỉ từ 15.000đ - 25.000đ/Cái. Các hạng mục khác khách hàng xem thêm tại link Đăng ký dịch vụ trực tuyến dịch vụ Giặt Sấy.

Giặt ủi đồng phục

Với dịch vụ giặt ủi đồng phục tại Bình Dương đơn giá chỉ từ 12.000đ tới 30.000đ/Kg. Cụ thể đơn giá giặt - ủi quý khách hàng xem tại link Giặt ủi đồng phục của 247.

Chỉ đường tới tiệm giặt ủi gần nhất

Phải chỉ định một địa chỉ để nhúng bản đồ vào trang


Giới thiệu Giặt ủi 247

Dịch Các dịch vụ mà Giặt ủi 247 đang cung cấp

 1. Dịch vụ giặt sấy lấy liền (Triển khai tại các POS của 247)

 2. Dịch vụ giặt ủi cao cấp (Dành cho khách hàng cá nhân, gia đình)

 3. Dịch vụ giặt khô - là hơi (Với các sản phẩm thời trang chất liệu cao cấp)

 4. Dịch vụ giặt ủi khách sạn - nhà hàng (Dịch vụ giặt ủi công nghiệp)

 5. Dịch vụ tẩy trắng làm mới khăn tắm, quần áo...

Để đáp ứng nhu cầu, phục vụ khách hàng nhanh chóng tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng, Giặt ủi 247 cũng đã cung cấp dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi nhanh chóng chính xác , cùng với cải thiện hệ thống đặt dịch vụ giặt ủi trực tuyến tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Vì sao chọn Giặt ỦI - Giặt Sấy tại 247

Giặt ủi 247 rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ, nhân viên, máy móc sản xuất ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực giặt ủi & làm sạch. Với tiêu chí nhanh hơn - sạch hơn - tiện lợi hơn, vì vậy các dịch vụ mà Giặt ủi 247 đã được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao

 • Đặt dịch vụ giặt ủi dễ dàng.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp với các gói dịch vụ giặt ủi theo tháng

 • Quy trình giặt ủi nhanh gọn khép kín.

 • Đơn giá phù hợp - Dễ dàng tra cứu bảng giá giặt ủi theo từng hạng mục đồ vải hoặc theo danh mục dịch vụ

 • Chính sách rõ ràng khi cung cấp dịch vụ.

 • Luôn có ưu đãi tới từng khách hàng.

 • Thiết lập nhiều kênh tương tác đánh giá phản hồi về sản phẩm và dịch vụ.

Đến với 247 Quý Khách hoàn toàn an tâm vì trước khi tiến hành giặt sấy, đội ngũ nhân viên Chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng và phân loại đồ theo từng đặc tính để không làm hỏng hóc, phai màu quần áo. Quần áo tiếp xúc với nhiều bề mặt nên dính bẩn là điều không thể tránh, tuy nhiên một số quần áo bị dính những vết bẩn khó xử lý như kẹo cao su, dầu, nhớt xe… Trong những trường hợp đó, dịch vụ sẽ trực tiếp trao đổi với khách và đưa ra các biện pháp xử lý triệt để nhất. Nếu như khách đồng ý thì mới được áp dụng vào quá trình xử lý. Sau khi giặt sạch thì đồ sẽ được cho vào sấy tùy trạng thái quần áo. Sau khi được sấy khô lúc ấy các nhân viên sẽ thực hiện ủi đồ, giúp quần áo của bạn thêm thẳng mượt, tạo cảm giác như mới.

Liên hệ với Giặt ủi 247 ngay để được phục vụ, nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào quý khách Đăng Nhập vào Diễn Đàn (4rum) để chúng tôi và cộng đồng có thể trợ giúp bất cứ lúc nào nhé!

Đăng nhập để viết bình luận
Giặt ủi tại 247 có gì khác biệt
Việc giặt giũ giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều với dịch vụ của Giặt ủi 247, vậy đâu là ưu điểm và khác biệt của chúng tôi cung cấp